có nên hay không việc đeo earphone, cancel voice phone

anhlong

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
mình hay dùng máy nghe nhạc cái nhân khi làm việc, trước khi ngủ, đeo cái earphone theo máy(ipod mini) thấy bị nhức tai và đâu ê ẩm.
không biết có bác nào bị giống mình không?
và có cách nào giải quyết được không?
 

vuongiagia

GÂY DỰNG
bữa nào bác qua nhà mình, mình cho mượn mấy cái về đeo thử coi có còn bị không! cái của Ipod mini nó nhét vài trong tai cho nên khi bác nằng nghiêng sẽ cấn vào rất nhức tai.
 

daicaothu

Không yêu cho gái thèm
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
em thấy khi đi ngủ nên mở nhạc từ dàn nghe thì tốt hơn, vì nghe earphone thường xuyên về sau ảnh hưởng đến thính lực. chắc phải nhờ mấy bác sĩ trogn đây tư vấn cho anh em quá.
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác ơi! chớ nên đeo earphone quá nhiều, kể cả khi đi ngủ. Sau này ảnh hưởng sẽ gây khó chịu lắm!
 

kukingkong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đeo ear-phone khá hại, vì sóng âm thanh đâm thẳng trực tiếp vào màng nhĩ chúng ta, không bị loãng như loa ngoài. Tai chúng ta sẽ hấp thu toàn bộ các sóng đó & phản xạ dồn vào trong. Vì thế cái màng nho nhỏ sẽ dính đủ.

Nói như vậy không phải không nên dùng ear-phone, mà dùng vừa phải & âm lượng vừa phải. Chừng 1-2g là phải xả hơi & đừng nghe lớn như nghe dàn máy.
 

dragon82

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình cũng đang xài Creative Muvo Slim 2, xài cái tai nghe của nó có miếng mút bọc nhét vào tai cảm giác hơi bị căng và nếu nghe khoảng 2h sẽ thấy khó chịu, phải bỏ ra
Tóm lại néu có điều kiện thì kiếm tai nghe loại đeo vào vành tai sẽ kô bị đau đâu
 

cuhiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
tốt nhất là không nên dùng earphone,
sau khi dùng earphone nhiều năm ròng tai mình đã bị thủng, viêm cách đây hai năm
may mà thính lực vẫn tốt
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top