Có nên kiện tay phóng viên này ?

Các thớt khác của vanchinguyenai

vanchinguyenai

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
http://dantri.com.vn/c135/s135-331157/teen-ha-thanh-hao-huc-di-an-chay.htm

Cho nhau lên báo ko với mục đích xấu nhưng chỉ mặt đặt tên kiểu này có bằng giết con nhà người ta không các bác ?

Teen Hà Thành háo hức đi ăn… chay
(Dân trí) - Tối qua (14/6) tại số 2 Hoa Lư (Hà Nội) diễn ra lễ tiệc chay do chùa Phổ Quang tổ chức. Tưởng rằng buổi tiệc này chỉ dành cho các bà, các bác thế nhưng thật bất ngờ khi rất nhiều bạn teen xúng xính… đi ăn tiệc chay.Rất đông bạn trẻ xuất hiện tại tiệc chay vào tối qua tại triển lãm Vân Hồ.

Lẫn giữa cả nghìn thực khách, phần đông là những người đứng tuổi thì các bạn teen trẻ trung xinh đẹp thật sự nổi bật giữa buổi tiệc rất đặc biệt này. Vì thế bạn nào cũng hào hứng một cách kỳ lạ dù vé để vào buổi tiệc không hề rẻ 99.000 nghìn đồng/vé. Sự hào hứng này ở các bạn được nhân lên vì đây còn là một buổi lễ từ thiện, số tiền bán vé sẽ được nhà chùa chuyển đến trẻ em nghèo và trẻ em tàn tật.Xếp hàng chờ đến lượt mình.Đi cùng với hai cô bạn, Thủy (17 tuổi, nhà ở Quang Trung) cho hay, Thủy biết đến tiệc chay này nhờ thông tin bạn bè gửi qua mạng: “Chưa bao giờ em được đến một buổi tiệc chay nên em… tò mò lắm, quyết rủ bạn đi bằng được mới thôi. Buổi tiệc đông đúc thế này nhưng em vẫn thấy… yên bình và tĩnh tâm lắm”.


Xuân (Hàng Da) tỏ ra cực kỳ sung sức… với 35 món ăn chay của cả ba miền trong buổi tiệc. Xuân không chút ngại ngần bày tỏ: “Hàng ngày em ăn đồ rán, nướng, chiên nhiều quá nên người cứ ục ịch thế này. Trong hình dung của em, đồ chay nuốt khó trôi lắm và chỉ có một vị nhưng không ngờ lại ngon và phong phú thế này. Chắc sau hôm nay, em sẽ ăn đồ chay nhiều hơn”.


35 món ăn chay, món nào cũng phải thử cho biết.

Hoàng, nhà ở Kim Liên dẫn bạn gái vào lễ tiệc chay như một món quà cuối tuần dành cho nàng. “Chúng em lượn lờ từ chiều, chưa biết đi đâu thì đi qua triễn lãm Vân Hồ thấy tấp nập người. Biết lễ tiệc chay em kéo bạn em vào luôn. Giá vé cũng hơi mắc nhưng bù lại mình có cơ hội làm việc thiện. Hơn nữa mình được thưởng thức những món ăn mà hàng ngày có “bói” cũng không ra”.
Các bạn sinh viên tình nguyện trong CLB Hành trình xanh hết sức tất bật, bận rộn.

Buổi lễ còn được sự giúp sức của rất nhiều bạn sinh viên tình nguyện trong CLB Hành trình xanh. Riêng khâu quản lý 35 món ăn và lấy đồ ăn cho cả nghìn thực khách cũng đủ cho các bạn tình nguyện bở hơi tai. Mệt nhưng các bạn vẫn cười tươi phục vụ các thượng đế.

Đến đây mới biết, không phải các teen nhà mình lúc nào cũng chỉ thích đến những nơi ồn ào náo nhiệt, họ cũng rất hào hứng với những giây phút “để thấy lòng mình lắng lại” như Thủy chia sẻ.

Không chỉ các bạn nữ...


Mà các bạn nam cũng... ăn chay rất ngon lành.


Đồ ăn chay rất hấp dẫn cấc bạn trẻ.

không xinh đẹp nhưng nỡ lòng nào nó lại cho con người ta "bạn nam " cơ chứ . Hay em nhìn nhầm ạ ???
 

lqminh176

{Chicken_Pro}
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
bây giờ thay đổi giới tính tùm lum, thật giả lẫn lộn, khái niệm nam nữ chỉ còn mang tính chất tương đối với nhà báo thui bác à ^_^
 

Maybach

57s
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
[
không xinh đẹp nhưng nỡ lòng nào nó lại cho con người ta "bạn nam " cơ chứ . Hay em nhìn nhầm ạ ???

Ai biểu cố tình để người khác nhầm. Đã như thế thì phải làm sao để dễ phân biệt được chứ.

Che những chỗ kô cần che, khoe những chỗ kô cần khoe :-$
 

resque2

GÂY DỰNG
Hình này và lời chú thích khác xa nhau 1 trời 1 vựcCác bạn sinh viên tình nguyện trong CLB Hành trình xanh hết sức tất bật, bận rộn ???
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chắc do đầu tư nhiều về các mảng truyền thông nên thường sẽ được để ý hơn
Top