[DỊCH VỤ] Có nên mua bảo hiểm sức khỏe khi còn trẻ không? Và nên mua của hãng nào?

Các thớt khác của thaithuidui Lịch sử giao dịch của thaithuidui (0)

#1
Em đang cân nhắc mua bảo hiểm sức khỏe vì thấy bạn bè bắt đầu đầu tư cho khoản này rồi, nhưng em thấy mình còn trẻ, sức còn khỏe, không biết có nên mua từ sớm không, và nếu mua thì nên mua của bên nào?
 
#2
Nói chứ có điều kiện nên mua. Không phải nói quở chứ có từ sớm cho chắc vì chẳng biết bệnh lúc nào đâu. Giờ vô phòng bệnh giờ thấy đầy người trẻ ra
 
#4
Có điều kiện thì mua đi em ơi, tìm hiểu gói bảo hiểm sức khỏe bên AIA ấy, quyền lợi và ưu đãi đa dạng, nhân viên tư vấn cũng có tâm lắm, nói chung là đáng đồng tiền bát gạo ấy
 
#5
Trẻ già gì cũng nên mua bạn ạ, có điều kiện thì đầu tư cho bản thân và bản thân khoản này vì giờ vô bệnh viện nhiều chi phí phát sinh lắm, bệnh nặng một cái là mệt mỏi với chi phí điều trị luôn đó, có cái bảo hiểm vẫn đỡ lo và an tâm hơn, có gì bên đó hỗ trợ.
 
#7
Mình khuyên bạn nên mua vì không biết bạn như thế nào chứ tôi vô bệnh viện bây giờ các bạn trẻ gặp vấn đề sức khỏe rất nhiều, làm việc quên ăn quên ngủ, không tập thể thao nên bệnh đầy ra. Mua cho nó yên tâm, AIA rất uy tín nên bạn có thể tìm hiểu kĩ ở đây: https://www.aia.com.vn/vi/san-pham/...nh-hiem-ngheo/bao-hiem-cham-soc-suc-khoe.html
Thủ tục bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có phức tạp không các mẹ, đóng phí mỗi kỳ như thế nào ạ?
 
#9
Thông tin bên gói bảo hiểm AIA cho mình 3 mức độ: 30%, 60%, 100%. Ngoài ra bên này hay ở chổ miễn phí bảo hiểm khi mắc bệnh nghèo ở mức độ 2. Em vừa mới mua gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đây.
 
#10
Thấy thông điệp ngắn gọn hay hay rồi cũng tò mò tìm hiểu sản phẩm của bên AIA thế nào. Quyền lợi thì khỏi bàn, ai tham gia cũng đều thấy hài lòng như em hết.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Trưa ngày 18/9/2019, giữa cơn mưa lớn, một dàn siêu xe sang chảnh với nhiều màu sắc độc lạ tụ hội về cửa khẩu Mọc Bài, Tây Ninh (biên giới Campuchia) thu hút sự chú ý của người dân nơi đây.

Nổi bật trong dàn xe này có chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ r ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top