[TOÀN QUỐC] Có nên sơn cột giả đá cẩm thạch 3D

Các thớt khác của dacamthach Lịch sử giao dịch của dacamthach (0)

3 Tháng bảy 2018 lúc 22:14
#1
Sơn giả đá cột nhà sẽ khắc phục được các vấn đề đó, theo nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực thi công xây dựng thì sơn giả đá tạo nên một lớp keo chắc chắn, độ bền trên 10 năm. Vì vậy lựa chọn sơn giả đá 3D cho những cột nhà là lựa chọn sáng suốt nhất.

Sơn giả đá cẩm thạch 3D​
Sơn cột giả đá cẩm thạch 3D là một trong những công đoạn trang trí nội ngoại thất quan trọng hàng đầu. Tại sao nên chọn sơn cột giả đá cẩm thạch 3D thay cho sơn nước trang trí thông thường? Thông thường cột nhà được làm bo tròn, có nhiều phào chỉ và là quan trọng để tạo nên vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà, và đây cũng là phần hay bị nứt mẻ, bong tróc, bay màu nếu như chỉ sơn nước trang trí thông thường.

Sơn giả đá cẩm thạch 3D​
Sơn cột giả đá 3D sáng bóng đẹp, chi phí thấp
Nếu như nhà bạn toàn bộ cột trong nhà đều được sơn giả đá sẽ tạo nên vẻ đẹp cộng hưởng, sơn giả đá cột sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, theo tính toán thì chi phí chỉ bằng 1/10 nếu như bạn sử dụng đá thật.
Nếu bạn đã từng vào các nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng sang trọng hay nhưng căn biệt thự tỉ đô, họ đều sử dụng sơn giả đá cho hầu hết các cột cũng như các phần trang trí.
Tại sao vậy? bởi lẽ chi phí thấp nhưng lại tạo nên vẻ đẹp lỗng lẫy, trang hoàng, sáng chói từ độ bóng của các lớp sơn, các đường vân đá được các người thợ chăm chút đến từng chi tiết nhỏ.
Bởi những lý do trên, bạn nên xem xét một giải pháp sơn cột giả đá 3D cho ngôi nhà của mình.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Giải mã cuộc hồi sinh phi thường của Tudor và những chiếc tool-watch 90 năm lịch sử qua những bí mật “gia truyền” đằng sau cánh cửa nhà máy gia đình Tudor – Rolex.
[COLOR= ...
Lazada Vietnam Master card on Monday