Có phải thành viên HH không?

Các thớt khác của nghiemhung

dnt

Trym available
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chuyện cũng bình thường thôi mà, ở đâu cũng có người xấu, kẻ tốt hả Bro.Nói chung là cẩn thận thôi.Có muốn mua bán gì thì hẹn ra chỗ nào cảm thấy là ok thôi.Cũng nhiều khi là chết vì ham của rẻ đấy
 

Petronius

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em không rõ lắm nhưng mà O2 6,7 triệu thì có vẻ hơi bị rẻ quá nhỉ?
 

blueball1020

GÂY DỰNG
O2 thì đâu phải mỗi trên rao vặt của HH mình đâu. Bây giờ các trang rao vặt tiếng Việt thấy rao nhiều không kể xiết. Còn ở diễn đàn của mình thường anh em hay hỏi qua hỏi lại chán chê nên lừa được nhau kiểu đấy cũng khó. Nhớ vụ lần trước có bác bị lừa mất mấy triệu vì một con HP PPC "ảo" rồi cuối cùng các bác cũng giúp tìm ra được kẻ mất dạy đấy.
 

Snowhappy

GÂY DỰNG
Tốt nhất nên hẹn tại quán Cafe mà mình quen nếu thấy người rao là người lạ. Các bác luôn tin người quá. Chứ em á, nếu mua hàng của người lạ thì có 1 số nguyên tắc sau:
1. Mang đến tận cơ quan mình
2. Hẹn tại 1 quán cafe có Wifi, tiện tha hồ mà test.
3. Không bao zờ chui vào 1 ngõ ngách nào đó mua hàng nếu thấy đó ko phải là cửa hàng, công ty. Hiện tại tình trạng tội phạm trên mạng ở VN đã tràn lan rồi.
 

philipshero

người lính
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hai anh chàng kia có lẽ là vừa mê PDA vừa ham của rẻ nên mới bị như vậy. Đây cũng là một bài học cho tất cả chúng ta.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top