Có phần mềm nào quản lý công việc backup ?

Các thớt khác của Cairong
#1
Sau khi khắc phục đưọcorr HDD di động bị trục trặc, nay nhận thấy việc backup dữ liệu thường xuyên là điều vô cùng quan trọng. Vậy xin hỏi các bác là có phần mềm nào quả lý công việc backup định kỳ các loại file hay folder theo yêu cầu của mình ( cả việc kiểm tra các file trùng tên ..... ) ?
 

MitDac24581

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Có 2 ý phải làm rõ trong câu hỏi của bác:

- Phần mềm Backup. Hiện tại có rất nhiều phần mềm làm tốt việc Backup dữ liệu. Hai dạng Backup phổ biện hiện tại là Backup dữ liệu dưới dạng tạo file ảnh của ổ đĩa (đại diện cho các phần mềm loại này có Norton Ghost hay Acronis True Image) và Backup dữ liệu dưới dạng đồng bộ dữ liệu giữa 2 thư mục hoặc 2 ổ đĩa (đại diện cho các phần mềm loại này có thể kể đến SyncBackSE)
Tùy theo nhu cầu Backup dữ liệu mà anh lựa chọn kiểu Backup thích hợp. Nếu muốn Backup cả phân vùng hoặc HDD thì Acronis là một đại diện đáng chú ý. Cho phép lập lịch Backup, cho phép lựa chọn thư mục hay phân vùng Backup... Nếu muốn đồng bộ dữ liệu thì SyncBackSE là một đại diện rất đáng quan tâm. Việc đồng bộ dữ liệu, so sánh File, thư mục trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Phương tiện lưu trữ. Em đưa vấn đề này ra vì anh muốn Backup cái ổ cứng di động của anh. Bản thân đó đã là một phương tiện Backup rồi, em chưa hiểu anh muốn Backup cái ổ đó sang phương tiện gì? DVDRW hay HDD khác?
 
#3
Chủ yếu là backup từ laptop sang HDD di động. Chủ yếu là lập lịch backup và định kỳ nhắc nhở việc backup các file hay folder cần thiết.
Cám ơn Mitdac nhé
 

Bài viết cần bạn xem thêm

các min mod triệu hồi giúp em thành viên @0903527187 với ạ, bác ý win đấu giá ở đây:

https://www.handheld.com.vn/threads/dg-ao-the-thao-uniqlo-authentic-kt-2-4.518916/#post-3827885

em liên lạc với bác ý không được ạ, ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top