[HCMC] Cơ sở In name card giá gốc tại quận 7 HCM

Các thớt khác của inchatluongvietgiare Lịch sử giao dịch của inchatluongvietgiare (0)

#1
In name card là công việc cần thiết đối với người làm trong giới kinh doanh. Bạn cứ thử tưởng tượng nếu một ngày nào đó bạn đến gặp khách hàng, sau khi 2 bên chào hỏi qua lại thì sẽ đến phần giới thiệu, bạn cần cho đối phương biết bạn là ai, làm gì, chức vụ thế nào và làm ở đâu?,….Lúc này, tấm name card sẽ được bạn sử dụng thay cho lời giới thiệu bản thân, một cách đơn giản và chuyên nghiệp. Tuy nhiên để có ghi điểm với khách hàng, trước tiên bạn cần thiết kế một tấm name card thật đẹp và ấn tượng.

Hãy đến với IN CHẤT LƯỢNG VIỆT chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Hiện nay, các dịch vụ in ấn của chúng tôi như in tờ rơi, in ruy băng, in catalogue, in lịch, in túi giấy,…và đặc biệt là in name card đang được đông đảo khách hàng tại khu vực quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi…HCM tin dùng.

Một phần là nhờ vào sự trang bị các hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại, phần khác là khách hàng cảm nhận được sự chu đáo và cách phục vụ tận tâm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại công ty. IN CHẤT LƯỢNG VIỆT rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN CHẤT LƯỢNG VIỆT

MST: 0314235475

Địa chỉ liên hệ: 130/33B đường số 17, phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 0898.188.828 | 0898. 188.838

Mail: kinhdoanh@inchatluongviet.vn

Website: inchatluongviet.vn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước hết chúng ta thử tìm hiểu xem các đơn vị thời gian: năm, tháng, ngày, giờ, phút, giây được định nghĩa như thế nào.Trong đó, đơn vị cơ sở là "ngày", một ngày được chia làm 24 giờ (12 canh giờ - cách tính thường sử dụng thời xưa), 1 giờ chia thàn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top