Có thể đây là unlock tool của O2i ?

Ltrdong

GẮN KẾT
Tối hôm qua sục sạo trong mạng tình cờ tôi tìm được tool ExtTools thấy hơi lạ, chưa dám thử, sáng nay xem trong 4R có ý kiến của bạn Doan cũng nói về cái tool đó, mà máy của tôi đang bị khoá Storage tôi cho chạy thử, hơi bồ chồn vì máy yêu cẩu reset, tôi reset mà tới 10 phút nó chưa xong, màn hình hiển thị nhưng chọc vào vẫn chết tắc không có tác dụng gì cả, tôi kiên trì đợi tiếp và cuối cùng thì nó cũng reset xong, thật đáng ngạc nhiên khi kiểm tra storage đã được mở. Thật hay giải quyết nỗi buồn cả tuần nay. Xin cám ơn bạn Doãn nhé.
 

phuongsfc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hi @MrbeanICB!
Đây là bản có thể unlock cái Storage cứng đầu của bạn đấy. Tôi nhge thấy bạn ltrdong chạy cái này và tháo khóa được storage. Thời gian khoang 20 phút gì đó, tốt nhất là sau khi xong xuôi thì xóa cái này đi. Bạn ó thể liên lạc với bạn Doan để biết thêm
 

cartoon

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nhân tiện các bác cho tôi hỏi chút với: tôi mới dùng o2i và cũng không bị lock cái storage tức là vẫn nhìn thấy nó bình thường, vậy nên tôi không hiểu tại sao các bác lai bị lock như thế, các bác có thể cho tôi biết để còn tránh với chứ chẳng may dính phải ba cái vụ này thấy phiền phức quá hì hì các bác thông cảm tôi chưa hiểu lắm về cái này.
 

MrBeanICB

GÂY DỰNG
Có thể nhìn thấy nhưng không làm gì được cả. Máy của mình nhìn thấy nhưng vẫn bị lock đấy. Máy của mình bị như vậy có thể là do hồi trước tí toáy lấy chương trình "Extended rom unlocker" dùng cho O2s về cài, thử xem có unlock được máy o2i không ý mà. Sau khi chạy xong thì chẳng thấy Storage đâu nữa, Phải HR mới thấy nhưng vẫn bị lock.
 

o22

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
mình cũng bị unlock. Các anh co thể send cho em một bản với. piddvn@gmail.com
xin cảm ơn
 

phuongsfc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hi @Dang Quoc Minh!
Đây là bản dùng cho những ai đã lỡ chọc để Storage bị lock. Chứ ko phải là bản Ext unlock tool như của OII đâu. Lý do chọc để Storage của OIIi bị lock là do có thể một số bạn đã dùng bản Ext unlock tool của OII thừơng để chạy thử trên OIIi. Còn OIIi thì chưa có bản lọai này.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top