Có thể mua điện thọai ở Nhật được không?

Các thớt khác của ngo_anhvu2000

ngo_anhvu2000

Time is Money
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có ai đã từng mua địen thọai mobiphone ở Nhật chưa, chỉ mình với. Nghe nói là unlock tại VN đơn giản như đang giỡn, phải không vậy? Mua hàng vodafone có thể sử dụng tại việt nam được không, mời các pác chỉ giáo. Arigato
 

nghiemhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Máy bác cơ quan em mua từ Nhật về, unlock mất 50k chạy phe phé, hàng vodafone đó bác ạ.
 

ngo_anhvu2000

Time is Money
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình cứ đến cửa hàng ở Akihabara, một quận chuyên hàng điện tử ở Tokyo, hỏi nhưng tụi bán hàng cứ nói là không thể xài ở việt nam được, vì không dùng sim. Pó tay. Nhờ các đại cao thủ hoặc các pác buôn hàng chuyến vậy. Chỉ ai cũng dậy, chỉ tui tui cám ơn. He he
 

ngo_anhvu2000

Time is Money
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vodaphone SHARP 903SH hoặc V802SE ở Akihabara nhiều như quân Nguyên. Vấn đề còn lại không phải là tiền, mà là có ít tiền, làm sao chắc chắc chỉ mua một cái mà đem về VN còn xài được chứ lị.
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chài chài, các bác cứ nói chung chung Vodafone, Nhật, ... các bác phải chỉ rõ loại nào đi, không là về Việt Nam làm cục gạch đấy. 903 vừa mới unlock phone được thôi. Nghe nhạc xem phim ... đang chuối. Cầm cái điện thoại rõ đẹp mà chỉ có làm máy chụp ảnh với alo thì cũng phí. Camera của con này 3.2m khủng nhỉ.
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trên này có bác rao 7.99 thì phải, vừa đọc trong box mua bán. Bác ấy tên Tuấn. Bác kiểm tra lại, có khi nhập lại của bác ấy bán đỡ mất công nhập hơn. Con 903 này công nhận cũng đẹp. Chị em dùng cứ gọi là mê tít, xoay ngang xoay dọc :)
 

taunpalm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác ngoanhvu cho em hỏi ké với nhé.

Các bác ơi cái này có thể sử dụng ở vn được không? Sharp SH700iSNó có dùng sim luôn nhưng lại thấy ghi là CDMA gì đó mà vietnam mình cdma đâu có dùng sim ?! mong các bác chỉ giáo làm sao để có thể sử dụng được. Nó toàn có tiếng nhật không thôi cũng không thành vấn đề cái chính là bỏ sim vietnam vào nó bắt sóng được là tốt rồi.

http://www.sharp.co.jp/corporate/news/050722-b.html
 

plutoman1981

NHẬP HỘI
Các bác nói unlock đơn giản thế nào chứ bản thân em và mấy người quen mua mấy con Nokia 6630 hàng Vodafone về rồi làm cục gạch vì có ai unlock được đâu.Ai biết thì chỉ kẻo không lại ôm sô tôi nghiệp người ta.
 

khoituan

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bác cứ an tâm

Con Foma trên hình nàykhông dùng đực đâu, nếu muốn làm đồng hồ báo thức thì cứ mang nhé.
Tôi đề nghị bạn nên mua cũa hãng Vodafone 3G 903SH.
Đã unlock đựơc rồi.
Chúc vui
 

nhatkhoa

GẮN KẾT
Vodafone sharp 802SH , 902SH, 903Sh d9e61u unlock được. Bác nào muốn mua thì liên hệ với em nhé !

802SH = 355$ --> camera 1.3
902 SH = 470$ --> camera 2.0
903SH = 500$ --> camera 3.2

mới nguyên hộp đã unlock , hàng vodafone japan.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top