Có thể nhập danh sách ĐT từ Excel vào Outlooks ?

Cairong

GẮN KẾT
Tôi có dùng chương trình Oxygen để lấy các số ĐT từ mobile vào máy tính và lưu trên MS Excel ( một tên có thể nhiều số ). Bây giờ làm thế nào để nhập file đó vào Outlooks ? Bác nào biết công cụ nào để nhập xin mách giúp nhé. Thanks
 

ntnhan3780

RÙA BA HOA .HA.HA.HA....
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ủa??? Cairong đâu cần làm vậy!!! Chỉ cần có Microsoft Outlook và khi sync thì thằng Outlook tự nhận mà... Mở Outlook và chọn Tap Contacts là OK!!!
 

Cairong

GẮN KẾT
Xin lỗi máy tớ chỉ là PPC, không phải PPC+phone. Tớ muốn lưu các số ĐT trên mobile của tớ vào trong PPC để khi cần thì tra cứu. Tớ đã moi nó sang PC ( dạng Excel, một tên có nhiều số mà ). Làm sao có thể import vào Outlooks để sync với PPC ?
 

nkhanh7x

GÂY DỰNG
Chạy cái wizard của outlook để import file csv vào contact. Nhưng trước hết fải sửa lại cái file cvs một chút cho đúng chuẩn.
Good luck!
 

Petronius

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cách tốt nhất là anh thử export từ Outlook ra Excel trước để biết cái format chuẩn của nó, sau đó edit lại data của anh theo format đó và import lại thôi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top