Có thể tạo group contact trong O2 Neo ?

Jamesbond

Là gì chả được!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
7 Tháng mười hai 2007 lúc 08:52
#2
Mình không biết có một cách hay chương trình nào đó như vậy không nhưng hiện nay mình đang dùng Jeyo thấy khá hay. Bàn cài chương trình Jeyo (có thể search trên diễn đàn HHVN) và PC rồi vào Outlook mà nhắn. Cách thức giống như soạn và gửi email, có thể chọn nhiều người để gửi 1 lúc. Mọi tin nhắn đi và đến đều có thể quản lý tại đây. tuy nhiên cách này chỉ tiện khi bạn làm việc thường xuyên trên PC.

Trước đây mình có cài một vài soft dạng quản lý SMS và calls cho O2 nhưng thấy không hiệu quả, thỉnh thoảng lại bị trục trặc máy nữa nên đã gỡ bỏ.

Nếu cao thủ nào có cách khác hay hơn thì xin chia sẻ để anh em cùng học hỏi. Thanks
 

Jamesbond

Là gì chả được!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
7 Tháng mười hai 2007 lúc 09:42
#4
Trong phần mềm conact của máy có thể tạo group được. Bạn vào muc edit/categories của 1 contact bất kỳ rồi tạo 1 nhóm theo ý mình.
Theo mình hiểu, group mà bác Carong nói ở trên là group để gửi SMS chứ không phải group trong category. Về khoản nhắn tin group này thì đúng là O2 thua cái điện thoại tàu.
 
7 Tháng mười hai 2007 lúc 20:43
#5
Chẳng cần phần mềm nào hết. Khi nhập contact thì chính dòng Categories chính là Group.. ở đó bạn có thể tạo các nhóm mình chọn , muốn có nhóm mới bấm vào new rồi đặt tên nhóm ví dụ : "Tinhte" rồi đánh dâu chon contact đó vào nhóm đó. OK đã xong


lần sau muôn gửi tin nhắn theo nhóm dùng phần mềm Group SMS chẳng hạn nó sẽ liệt kê ra các nhóm để lựa chọn có thể bớt người nhận tin ttrong nhóm đó...

bảo đảm O2 hơn điện thoại tàu :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo các bác Việt Nam sẽ thắng mấy 0 ah.
Em dự lượt đi và về là 4-2.
Ace cbi tinh thần đi bão thôi.
Lazada Vietnam Master card on Monday