Cờ Tướng dành cho BlackBerry

mercury9000

GÂY DỰNG
Xin giới thiệu với anh em diễn đàn handheldvn một game Cờ Tướng dành cho BB. Chắc chắn là trên thị trường đã có rất nhiều game cờ tướng dành cho BlackBerry rồi nhưng tôi tin là các bạn sẽ thích game này bởi vì nó được làm bởi những người thực sự yêu thích chơi Cờ và yêu thích phần mềm di động. Tiền thân của phần mềm này là một sản phẩm đã đoạt giải nhì cuộc thi MobileLabs 2008. Tuy nhiên, phần mềm đó mắc một lỗi rất nghiêm trọng mà rất nhiều người đã gọi điện, email, SMS đến cho tôi để thông báo nhưng cho đến hôm nay mới có phiên bản cập nhật để sửa lỗi đó. Tôi rất cảm ơn những người đã giúp đỡ, động viên chúng tôi trong quá trình phát triển phần mềm này.

Phần mềm bao gồm 2 chức năng chính là Chơi Đơn với máy và Chơi Trực Tuyến. Chắc chắn sẽ có rất nhiều người thích chức năng Chơi Đơn vì phần mềm này hoàn toàn miễn phí do chúng tôi có sử dụng engine mã nguồn mở XQWLight và đây cũng là đóng góp trở lại cho cộng đồng. Nhưng vì lý do an ninh, do phần mềm có kèm theo phần chơi trực tuyến nên chưa thể public toàn bộ source code của phần mềm. Nhưng chắc chắn một ngày nào đó chúng tôi sẽ public nó.Phần chơi trực tuyến chúng tôi có đưa thành phần Tiền Ảo vào để làm tăng hấp dẫn của trò chơi và cũng là để cộng đồng đóng góp chi phí duy trì server cũng như hỗ trợ người phát triển. Hy vọng là mọi người không cảm thấy phiền toái.

Chúng tôi những người thực hiện phần mềm này rất mong sự đóng góp và động viên của các bạn và hy vọng các bạn có những phút giây thực sự thoải mái với phần mềm này. Xin cảm ơn.

Đây là trang web của phần mềm:
Mã:
[URL="http://www.cotuong.mobi"]www.cotuong.mobi[/URL]
 

Attachments

  • cotuong_bb8320.zip
    310.4 KB · Đọc: 1,464
  • cotuong_bb8100.zip
    310.6 KB · Đọc: 548
  • cotuong_bb8700.zip
    332.6 KB · Đọc: 1,572

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Có bản cho Jav không đồng chí gì ơi.
 

PATE

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cảm ơn bạn đã chia sẻ, nhưng mình muốn cài lên 8830 thì dùng bản nào thế bạn ơi!
 

tbtvsg

NHẬP HỘI
bản này dùng cho Bold 9700 thì chạy được nhưng có sự sai lệnh giữa bàn cờ và quân cờ. em đã cài thử rồi.

Góp ý tí với tác giả. bác nên làm bàn cờ to hơn 1 tí "to nhất có thể" vì nhỏ quá nhìn đau cả mắt. Hơn nữa bác chọn quân cờ mầu đen và đỏ không hợp lý chút nào , vì quân cờ nhỏ nên không nhìn rõ. bác nên chọn quân cờ 1 bên mầu đen chữ trắng và 1 bên màu trắng chữ đem thì sẽ rõ dàng hơn. vì nó có to bằng bàn cờ thật đâu để dễ phân biệt.

chúc bác mau có ver mới cho anh em chơi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top