CÔNG NGHỆ Có vẻ như Apple sẽ thật sự thiết kế tai nghe không dây cho iPhone

Các thớt khác của Korlic

Korlic

GẮN KẾT
Một trong những câu hỏi lớn về iPhone 7 chính là việc liệu Apple sẽ thật sự bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5mm để khiến thiết bị này mỏng hơn hay không.


Theo như một báo cáo mới đây thì Apple vừa đăng kí thành công bằng sáng chế cho hệ thống tai nghe không dây kết nối qua cổng Lightning. Và chiếu theo thời gian ra mắt dự kiến của iPhone 7 là vào tháng 9 năm nay, có thể rằng hệ thống tai nghe mới này sẽ không kịp ra mắt trên thiết bị này.

Tuy nhiên, bằng sáng chế được đăng ký không có nghĩa rằng chắc chắn sẽ có một sản phẩm thật tế như vậy được ra mắt. Nhưng dù sao đi nữa, nó vẫn thể hiện được sự nghiêm túc của Apple trong việc thiết kế tai nghe không dây cho thiết bị của mình. Có thể đây sẽ là một trong những kế hoạch dài hơi của Apple nhằm mang đến một xu hướng công nghệ mới mang tính cách mạng mới trên iPhone, như những gì họ đã làm với cảm biến vân tay và 3D Touch.


Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc Apple sẽ làm gì để khiến tai nghe không dây trở nên phổ biến hơn, hãy nhớ rằng nhà Táo đã mua đứt Beats vào 2 năm trước. Apple chắc chắn có đủ nguồn lực về người lẫn công nghệ để mang đến cho người dùng một thiết bị tai nghe bluetooth với chất lượng tuyệt hảo. Dường như tất cả đã nằm trong

Cuối cùng, những gì chúng ta có thể làm chỉ là chờ đợi cho đến lúc Apple thật sự mang đến một cuộc cách mạng mới. Liệu nó sẽ xuất hiện vào tháng 9 năm nay hay không?


Korlic
 

gqkdzh2t

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Như vậy là sẽ có 2 loại tai nghe hỗ trợ cho Iphone 7 là tai nghe có dây kết nối qua cổng xạc và tai nghe bluetooth :D
 

catvn

GÂY DỰNG
Nếu Apple ra sản phẩm khong có jack tai nghe 3.5 thì chắc vài tháng sau đó thì các hãng khác cũng sẽ cải tiến y chang như vậy để làm mỏng sản phẩm của mình, truyền thống nó là như thế. Apple luôn là nhà tiên phong.
 

HuyQLTT

GẮN KẾT
Rồi lại xảy ra tình trạng mất tai nghe liên tục cho mà xem.:D:D. Bản thân em dùng điện thoại, qua rất nhiều loại rồi nhưng hầu như không mấy khi dùng đến tai nghe cả.
 

Heo Mập

Lười.
GẮN KẾT
Mỏng quá rồi lại lồi cam một đống chứ được gì đâu, điện thoại cứ tầm 7-10mm là ổn rồi, mỏng lét nhìn yếu ớt, cầm nắm cũng không đã tay.
 

duc hoang

Hy sinh vì công nghệ
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
nghe kiểu này đi đường mà rơi cái thì ko biết sao nhỉ:p
 

tinnice

VÔ THƯỜNG
GẮN KẾT
Cục cục hòn hòn vậy, ko biết để đâu, dễ mất quá...mong anh apple thiết kế sao cho dính hít với chất liệu vải đi :D:D
 

Zing

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Rồi mai đây, tai nge thông thường chỉ còn là dĩ vãng ;))


Sent from my iPhone using Tapatalk
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lò vi sóng Sharp R-20 được xuất xứ từ Nhật Bản nên được rất nhiều người Việt tin dùng. Sản phẩm này có dung tích 25 lít và hoạt động với công suất lớn là 900W (Loại này có thể điều chỉnh công suất theo mỗi người).

Loại này sở hữu được trang bị 3 chứ ...
Top