CÔNG NGHỆ Có vẻ như Apple sẽ thật sự thiết kế tai nghe không dây cho iPhone

Các thớt khác của Korlic
Một trong những câu hỏi lớn về iPhone 7 chính là việc liệu Apple sẽ thật sự bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5mm để khiến thiết bị này mỏng hơn hay không.


Theo như một báo cáo mới đây thì Apple vừa đăng kí thành công bằng sáng chế cho hệ thống tai nghe không dây kết nối qua cổng Lightning. Và chiếu theo thời gian ra mắt dự kiến của iPhone 7 là vào tháng 9 năm nay, có thể rằng hệ thống tai nghe mới này sẽ không kịp ra mắt trên thiết bị này.

Tuy nhiên, bằng sáng chế được đăng ký không có nghĩa rằng chắc chắn sẽ có một sản phẩm thật tế như vậy được ra mắt. Nhưng dù sao đi nữa, nó vẫn thể hiện được sự nghiêm túc của Apple trong việc thiết kế tai nghe không dây cho thiết bị của mình. Có thể đây sẽ là một trong những kế hoạch dài hơi của Apple nhằm mang đến một xu hướng công nghệ mới mang tính cách mạng mới trên iPhone, như những gì họ đã làm với cảm biến vân tay và 3D Touch.


Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc Apple sẽ làm gì để khiến tai nghe không dây trở nên phổ biến hơn, hãy nhớ rằng nhà Táo đã mua đứt Beats vào 2 năm trước. Apple chắc chắn có đủ nguồn lực về người lẫn công nghệ để mang đến cho người dùng một thiết bị tai nghe bluetooth với chất lượng tuyệt hảo. Dường như tất cả đã nằm trong

Cuối cùng, những gì chúng ta có thể làm chỉ là chờ đợi cho đến lúc Apple thật sự mang đến một cuộc cách mạng mới. Liệu nó sẽ xuất hiện vào tháng 9 năm nay hay không?


Korlic
 

Bình luận

gqkdzh2t

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#2
Như vậy là sẽ có 2 loại tai nghe hỗ trợ cho Iphone 7 là tai nghe có dây kết nối qua cổng xạc và tai nghe bluetooth :D
 
#3
Nếu Apple ra sản phẩm khong có jack tai nghe 3.5 thì chắc vài tháng sau đó thì các hãng khác cũng sẽ cải tiến y chang như vậy để làm mỏng sản phẩm của mình, truyền thống nó là như thế. Apple luôn là nhà tiên phong.
 
#4
Rồi lại xảy ra tình trạng mất tai nghe liên tục cho mà xem.:D:D. Bản thân em dùng điện thoại, qua rất nhiều loại rồi nhưng hầu như không mấy khi dùng đến tai nghe cả.
 

Heo Mập

Lười.
GẮN KẾT
#5
Mỏng quá rồi lại lồi cam một đống chứ được gì đâu, điện thoại cứ tầm 7-10mm là ổn rồi, mỏng lét nhìn yếu ớt, cầm nắm cũng không đã tay.
 

duc hoang

Hy sinh vì công nghệ
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#6
nghe kiểu này đi đường mà rơi cái thì ko biết sao nhỉ:p
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi Ban Quản Trị HHVN,
Khoảng 14/01/2018 em có mua một máy iphone6 của bác @dangtran84 , 2 năm nay máy xài bình thường ,nhưng hôm qua em thấy máy nóng lên bất thường tụt pin rất nhanh dù không bật ứng dụng gì nên đã đem ra mộ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top