[HÀ NỘI] Combo Seiko Monster răng máu gen 2 và Panerrai homage

Các thớt khác của duongcrazy Lịch sử giao dịch của duongcrazy (0)

duongcrazy

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Cơ cấu lại để lên đời, em xin đưa lên combo sau (vì em ko có nhiều thời gian tiếp các bác), nên em xin phép không xé lẻ. Giá thì rất tốt rồi, các bác có thể rủ nhau mua chung hihi. Sẽ có quà giá trị cho bác nào mua bán nhanh nhẹn. Em cảm ơn ạ!
Em xin miêu tả qua:
1. Seiko Monster Răng máu Gen 2, dây thép. em thích sưu tập nên mua về trưng hàng là chính. Tổng thể còn rất đẹp, fullbox, đủ mắt, giấy tờ. Túm lại mua mới ntn thì đồ còn nguyên thế. Xước dăm là ko tránh được, nhưng ko có xước sâu và trầy. Em theo dõi chạy chuẩn, ổn định. Chưa tháo ra hay làm bất cứ gì khác.
2. Pam homage: em bị chết con này sau khi đọc topic về Pam trên HH. Lọ mọ các kiểu rồi cũng rước về được 1 em với giá ngang 1 em tissot powertic. Về rồi mới thấy mình quá đà, do em ko cao to, tay cũng vừa phải (16,5 cm) nên đeo không hợp. Độ hoàn thiện case khá cao, máy lên dây unitas chạy mượt mà, ổn định, sai số thấp. Dạ quang sáng và lâu. em đã đặt dây da mới và lau dầu tại chỗ Admin trang Seiko Mod. Xứng đáng để bác nào muốn trải nghiệm trước khi chính thức rước một em chính hãng.
Giá cho combo: 11 triệu 500k.
Văn em dốt, mời các bác xem ảnh và xem tận nơi.
Quà tặng: bộ dây Nato loại xịn nhất em đặt về 750k (như hình trên tay răng máu) + dây da mới của PAM và bộ tool thay dây. Trị giá gói quà tặng khoảng gần 2 triệu hihi (tính mới chưa khấu hao kkk)
Em Dương 0915 bốn 50700 (ưu tiên các bác zalo, vì trong giờ em cũng ko tiện nghe điện thoại nhiều). Em ở khu vực Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt Hà Nội ạ!
 

Attachments

gunnroseclose

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#4
Đúng rồi, con pam là hàng fake chứ homage thì cho tiền nó cũng ko dám in chữ Panerai to tổ bố lên mặt đồng hồ thế kia.
Mà ông chủ topic bán hàng mà sao lại kêu ko có thời gian tiếp khách mua là sao? Đọc câu đó xong chắc chả ai muốn liên hệ để mua đồng hồ nữa.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Giới trẻ ngày nay hình như thích đồ công nghệ hơn là mấy miếng kim loại + da thuộc phối lại có giá trên trời,
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top