Compaq Presario V6000z bị mất wireless

Các thớt khác của rockballad

rockballad

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
30 Tháng một 2008 lúc 10:26
#1
Hi,

Em đang sử dụng Presario V6000z và XP SP2. Vừa rồi em hibernate một lát, sau đó mở lại thì chờ mãi ko thấy đèn LED wireless sáng xanh trở lại, cứ đỏ hoài. Tìm trong Device Manger ko còn thấy wireless trong Network Adapter nữa. Cái này xài chip broadcom. http://search.hp.com/redirect.html?...io+v6000&oc=3230698&oc=3230698&ocr=21&ocrs=21

Cho em hỏi là có ai bị tình trạng vậy chưa. Hai nữa là có thể thay con wireless này không. Laptop em ko biết mở, ko biết nó tích hợp vô mainboard hay gắn rời kiểu PCI nhỉ.

Em cảm ơn trước!
 

Two2xist

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
30 Tháng một 2008 lúc 16:46
#2
Tình trạng này có thể Bị sốc nguồn thôi ..
này nhé Bác Tắt máy mở lại xem có hiện card wifi trong properties không ..,Ktra phím nóng Fn + phím F ? xem có mở chưa
nếu vẩn chưa được thì rút nguồn ,tháo pin ra để chừng 1 phút gắn lại ...vô device manager Refresh lại hardware cho nó nhận lại
Chúc Bác thành công
 

rockballad

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
30 Tháng một 2008 lúc 17:57
#3
Tình trạng này có thể Bị sốc nguồn thôi ..
này nhé Bác Tắt máy mở lại xem có hiện card wifi trong properties không ..,Ktra phím nóng Fn + phím F ? xem có mở chưa
nếu vẩn chưa được thì rút nguồn ,tháo pin ra để chừng 1 phút gắn lại ...vô device manager Refresh lại hardware cho nó nhận lại
Chúc Bác thành công
Em restart rồi, tìm trong Device Manger, Network Adapters nhưng ko thấy wireless. Sau đó tháo pin 1', vô lại tìm nhưng cũng ko thấy. Và tất nhiên wf led vẫn chưa xanh lại, vì có nhận đc hardware đâu. Duy các phím Fn + ...để mở thì em chưa rõ. Thử các phím mà ko thấy gì. Bác có gợi ý nào khác cho em ko?

Cảm ơn bác đã nhen niềm hy vọng lại cho em :p
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Điểm mặt 4 chiếc đồng hồ cổ điển vĩ đại

Cuộc sống càng hiện đại thì con người càng thích tìm về những gì là cổ điển, hoài niệm. Điều đặc biệt ấy càng gi ...
Lazada Vietnam Master card on Monday