[TOÀN QUỐC] Complex Omega – 3 Premium hàng nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc, giá khởi điểm hấp dẫn

Các thớt khác của Romeo Jr Lịch sử giao dịch của Romeo Jr (2)

29 Tháng bảy 2018 lúc 13:50
#1
MS1,2,3: 1 hộp Complex Omega – 3 Premium hàng nhập khẩu:


1532845527792.pngThành phần:

  • Acid béo Omega – 3 (EPA, DHA): 750mg
  • Vitamin A … 900 µgRE
  • Vitamin D … 9 µg
Phụ liệu: Dầu hoa anh thảo, dầu hạt nho, dầu chiết xuất từ lá kim cây thông.


Công dụng:

- Đối với trẻ em:
• DHA có tên gọi đầy đủ là Docosa Hexaenoic Acid – một acid béo thuộc nhóm omega-3. DHA cần thiết cho sự phát triển trí não, thị giác, tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ phát triển dị ứng của trẻ.
• DHA Cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắtDHA chiếm tỉ lệ rất cao trong võng mạc là nơi tổng chỉ huy sự nhìn của mắt
DHA cần thiết cho sự phát triển của não bộ vì DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám (tạo ra sự thông minh) và tạo ra độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác. Nếu thiếu DHA trong quá trình phát triển trẻ sẽ có chỉ số thông minh IQ thấp. Nghiên cứu theo dõi tới khi trẻ 8-9 tuổi người ta thấy trẻ được bú sữa mẹ, và chế độ ăn đủ DHA có chỉ số IQ cao hơn 8,3 điểm và tỷ lệ chậm phát triển hệ thần kinh giảm thấp hơn .
• Ngoài ra, DHA có sự liên hệ chặt chẽ với vòng đầu trẻ sơ sinh, cân nặng và chiều dài. Sự cung cấp đầu đủ chất này có thề giúp làm giảm tỷ lệ suy nhược sau khi sinh. Ở trong tử cung, thai nhi đòi hỏi một lượng tăng hấp thu DHA lớn để tương ứng với lượng DHA của não tăng lên trong thời kỳ mang thai và trong các tháng sau khi sinh. Điều này được chứng minh ngay khi sinh, trọng lượng não của em bé bằng khoảng 70% trọng lượng não của người trưởng thành.


• Trong khi DHA là đặc biệt quan trọng, thì EPA cũng rất cần thiết. EPA là thành phần cốt yếu cho sự phát triển và chức năng của não bộ (chức năng truyền và nhận tín hiệu), càng trở nên quan trọng hơn đối với trẻ sau khi sinh để có khả năng học và tập trung.
• Quan trọng đối với thị giác tốt, EPA cũng giúp củng cố sức khoẻ tim mạch nhằm cải thiện tuần hoàn máu và cung cấp các lợi ích cho sức khoẻ mạch trong thời gian dài, giảm thiểu nguy cơ các bệnh tim mạch khi về già.
• EPA cũng liên quan đến việc điều chỉnh hormon và tâm trạng, kích thích tăng trưởng và trợ giúp sự miễn dịch qua việc giảm ho do dị ứng và hen ở trẻ nhỏ. EPA còn đem lại lợi ích cho cuộc sống khi về già nhằm cải thiện hoặc giảm thiểu nguy cơ các bệnh về da và xương khớp.


- Đối với người trưởng thành, người già:
• EPA, DHA giúp giảm cholesterol và triglyceride trong máu, hỗ trợ làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch
• Bổ sung dưỡng chất cho não và mắt, giúp giảm mõi mắt.

Cải thiện tình trạng xơ cứng động mạch

Thành phần giúp máu lưu thông tốt có nguồn gốc EPA (thromboxane) kiểm soát sự kết dính của các tiểu cầu là nguyên nhân gây xơ cứng động mạch nên có tác dụng phòng chống và cải thiện căn bệnh này.

Xơ cứng động mạch là hiện tượng máu bị vón cục (do lượng cholesterol và chất béo trung tính cao) gây ra tổn thương ở huyết quản làm các tiểu cầu bị kết dính lại.

Cơ cấu làm giảm Cholesterol của DHA:

DHA làm hoạt hóa các thụ thể (receptor) Cholesterol LDL có trong tế bào và gia tăng lượng chuyển vào trong tế bào để giảm thiểu lượng Cholesterol LDL trong máu.

Làm giảm chất béo trung tính*

EPA được gọi là chất có tác dụng cao trong việc làm giảm chất béo trung tính. Chất béo trung tính lại chính là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lipid máu, đông máu, huyết áp cao. Vì vậy việc bổ sung EPA cũng có mối liên quan đến việc phòng chống các bệnh do thói quen sinh hoạt hàng ngày gây ra.

EPA có cấu tạo làm giảm các axit béo trung tính. EPA tác động lên gan để hạn chế thành phần của những axit béo trung tính. Do đó làm giảm lượng axit béo trung tính trong máu.


Cách dùng và liều dùng:

Uống 1 viên/ngày cùng bữa ănSản phẩm được nhập khẩu và cấp số đăng kí của bộ Y tế, nên nguồn gốc và chất lượng cực kì đảm bảo.


Omega-3-Premium-A2.jpg

Đấu giá
Gía khởi điểm: MS1 = MS2 = 345k
Gía bán ngay: MS1 = MS2 = 567k
Bước giá >= 30k


Phần quà ĐẶC BIỆT cho giá bán ngay là 1 lọ mật ong chanh cũng chuẩn Hàn Quốc (1kg)


Kết thúc 22h02 ngày 29/7/2018. Mọi bid sau thời điểm này là vô hiệu.

Mọi chi tiết về sản phẩm, xin liên hệ:
Linh
P1906, CT1 Khu đô thị Vân Canh, Hà Nội
0978509964

(Không chín bảy tám, năm không chín, chín sáu bốn)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Phần mềm quản lý nhà in ra đời đã trở thành cứu cánh cho các nhà in cũng như nhân viên và lãnh đạo ngành in. Phần mềm quản lý chuyên nghiệp dùng để thiết kế dành riêng cho nhà in nên sẽ có những tính năng chuyên biệt chẳng hạn: offset sách báo, catal ...
Lazada Vietnam Master card on Monday