Con đường lên đỉnh Tapwave Zodiac 2 Palm

Các thớt khác của finallegend

finallegend

NHẬP HỘI
:D I. Những lần săn hụt TZ2 đáng tiếc, chiến binh Finallegend bại trận!

Cách đây một năm, lần săn hụt đầu tiên là ở chợ trời Nhật Tảo, thật tình bữa đó chỉ tình cờ đi ngang qua vài mối lái quen thuộc kiếm điện thoại. Không hiểu vì sao thằng bán đồ đi xe đạp có con TZ2, mặc dù tiếc ghê ghớm nhưng kô mang đủ tiền. Tức tốc lạng xe bắn tốc độ, băng xuyên qua Nguyễn Chí Thanh, bắt thẳng về Huỳnh Mẫn Đạt, đem tiền phóng siêu nhanh lên thì, em nó đã đi mất tiêu:confused: . Bại trận trong cuộc chiến không ngờ tới.

Cho đến cách đây một tuần:dull8ay: , 5 giây đăng bán một em TZ2, lẹ làng rút súng Alo.. có phải anh... Bán rùi em ơi!:(, bại trận lần thứ hai...

Ngỡ rằng thui quên giấc mộng đưa TZ2 về với đúng chủ nhân ĐAM MÊ THỰC SỰ:angry6wn:. Buồn buồn chat chit tám nhảm trên tinh tế, ôm em NZ90 mà tiếc cho TZ2.

II. Bất ngờ nhưng không chủ quan, chiến binh phục hận.

Cho đến hai hôm trước, tình cờ vào box mua bán:eek:, không tin nổi . Tay nhanh như cao bồi miền viễn tây rút súng mang tên Treo 650, kèm theo vài viên đạn mang tên Zire 71, NZ90, Zire 31, N760C, HP h2200, v.v... và v.v... Nạp đạn kéo vào ngao Jet Đại Bàng, lên tiếng: Alo. TZ2 còn kô anh, còn ok em bụp, không thích trả giá lôi thôi:angry6wn: , có thể tói nay em lên hoặc sáng mai. Ok, Ok, Ok. Khứa trả lời rằng không đặt gạch. Ai nhanh tay hốt!:mad:. Ok luôn....

III. Đêm dài lắm mộng, đánh nhanh rút gọn. Chiến binh lên đường.

Định giết em nó ngay trong đêm không để lại vết máu. Nhưng mò túi chỉ còn vài trăm ngàn, vì đang đi đường:eek:, không lẽ chịu bại trận, suốt đời làm kẻ bại tướng dưới tay con Ác quỷ TZ2. Không! Cam tâm nào chịu suốt đời săn đuổi Ác quỷ. Cái khó nó ló cái khôn, bỗng nhiên nhớ đến ông chú thân yêu của mình:D. Cái thằng bán lại ngay gần nhà chú mình:rofl8yi:, đó là cơ hội.

Nghĩ thế nên nẹt ga, vào số kiểm tra súng đạn. Tuấn mã mang tên RS Red 54M1 5535 hí vang gầm trời đất, trổ hết tài nghệ của một con tuấn mã bị xiền xích hoài tốc độ 50km/h( bình thường mình chạy từ tốn lém:rolleyes:) . Chạy đến nhà chú mình, ông mừng ra đón tiếp thằng cháu lâu quá mới thấy ghé nhà, nhưng không hề biết rằng thằng cháu yêu vấu đang có suy tính mưu mô:D ma mãnh. Rủ ổng đi uống cafe nhưng thực chất là qua nhà thằng kia xem cái máy:biggrin9gp :. Băng qua những con đường lầy lội, lô cốt, hầm hố chông gai, những quán cafe gái xinh như mộng, mỹ nhân kế không làm trùng bước chiến binh đang trên đường tiến đánh Ác Quỷ Palm TZ2 được.

Khứa kêu mình đợi ở Bàu Cát Tân Bình gọi cho khứa. Khứa không ngờ mình tiến đánh úp nhanh như thế. Súng 650 một lần nữa ra khỏi bao, alo, khứa lạnh lùng chỉ chỗ khứa đang uống cafe... Đang cuộc nói chuyện thì ở ngay đường Bàu Cát 5 xuất hiện đâu ra 1 con ếch thành tinh xanh, 3 con tắc kè hoa ( thực chất là chú cảnh sát khu vực và 3 anh dân phòng :D) lớn tiếng: Tụ bây tụ tập ở đây làm gì? Đua xe hả?. Đang đương alo mình phang lại: Đi mua điện thoại chú ơi!. Chú mình nhìn lại: NGhĩ sao tui bốn mấy năm mươi đua xe???. Ếch xanh trợn mắt rùi phóng vút đi:cool:. Cuộc chiến chinh sau vài giây gián đoạn lại bắt đầu. Bắt ngược về lại Bàu Cát 7 nơi khứa uống cafe. Tấp hai xe thắng cái két: Phải anh là... Khứa bắt ngờ vì sao tới nhanh thế nên đã không đem theo TZ2, nói đợi khứa về lấy. Mình ok ngồi đợi ngay cafe mang tên Góc Phố.

IV. Những cuộc thảo luận bất thành. Thích thì Giết.

Theo quan niệm nói chuyện sơ sơ của mình thì người mua bán với mình chỉ là người chơi theo thời đại. Nên không thích mấy nhưng vẫn ok gạ y bán máy. Trong người chỉ còn 4 xị máu, đặt gạch không sợ mất tiền, sáng mai đến lấy. Anh mình liền nói với chú mình, giết nó đi chú:angry6wn:. Chú mình ok, chạy ngay về lại nhà. Lúc quay lại còn làm mặt buồn hiu làm mình lo gần chết, sau vài câu nói chuyện :biggrin9gp:, Vài chai máu được tiếp, giết mày luôn ha ha ha, chiến binh lần này đã có kinh nghiệm nơi sa trường nên khỏi cần ta đấy.

V. Ác quỷ TZ2 trở về chủ nhân thực sự.

Chơi máy là biết yêu máy của mình, hãy trân trọng từng phút chiêm ngưỡng vẻ đẹp. TZ2, thuộc về chiến binh finallegend:D. ĐỢi up hình lên sau nha mấy bác. Hẹn anh em 15 tháng 2, quyết định thay em T3 bằng TZ2 mới thắng trận về vì nặng túi lắm rùi, với lại đưa T3 cho nhỏ em chơi nữa :dull8ay:

 

PinkForever

V.I.P
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cám ơn bác đã đặt niềm tin và Palm và không bao giờ hết sự cháy bỏng và niềm tan chảy con tim đối với bất kì cái Palm nào.

Giá mà bác ở HN là anh em nhất định phải cafe 1 phát rồi đấy :x

Cũng kính bác em Sony Clie' TH55 của em, full bluetooth, wifi và đang xài Sony Memory Stick GPS. Có trả tiền tỉ em cũng ko bán :">
 

merci

WHY NOT?
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hey à. Em phải chạy vào sạc pin con TH55 của em thôi. Hơn tháng rồi chưa ngó ngàng đến em nó :-(
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào mọi người!

Để tránh làm loãng về quyết định đóng cửa HHVN. Tôi mở thớt này trong khu vực cafe để chia sẻ với mọi người trong việc đóng cửa HHVN.

Nhìn lại chặng đường đã đi, khá lâu - 20 năm, thực sự khi ở giai đoạn 2012-2015 là giai đoạn t ...
Top