Con người thật tên B M Trí

Các thớt khác của thanhluong

CADman

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
4 Tháng một 2007 lúc 11:49
#2
Lúc khen lúc chê, báo chí tát nước theo mưa.

Quan điểm tui là :
1/Trí là người tài rất đáng tuyên dương. (cha Tử Quảng nói phép ai cũng có thể tìm ra tool và cách hack 1 site, sạo pà kố, ví như tui nè làm sao biết cách hack he he... ! )
2/Trí là người có tâm (gặp thằng đểu nó cho những cái site hacked knock-out luôn chứ thay cái ảnh làm giề)

Người ta phát hiện lỗ hổng, không khen thôi chớ còn hùa ra bắt lỗi thì đến bao giờ IT Việt mới khá nổi hả trời !

Vote 1 phiếu ủng hộ Trí và nhắn tin đến số 9999 :)
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
4 Tháng một 2007 lúc 12:33
#3
Khen cái cần khen, chê cái đáng chê. Đây là một vụ hay, hay bởi tính phức tạp của nó. Nhiệm vụ của báo chí là theo sát sự việc để ghi lại thật chính xác thông tin (đến thời điểm đó); đấu tranh bảo vệ lẽ phải...

Tuy nhiên, đây rõ ràng là một bài học về sự thận trọng và tính chừng mực trong hoạt động nghiệp vụ báo chí.
 

hungdu

Viết 999 bài thôi...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
4 Tháng một 2007 lúc 15:36
#4
@Báo cáo của NTQ có độc lập 100% trong vụ này? Bài ủng hộ sẽ đăng trên báo TT, phản biện sẽ đăng trên TN, chẳng biết đâu mà tin.
Với góc độ cá nhân không biết gì về h@ck, đọc thấy những kết luận của NTQ: xâm nhập===> để lại dấu hiệu ====> nghĩa là khiêu khích. Không thấy logic lắm, chắc tại mình không biết gì về điện mà đi sửa ống nước nên thế!
 
4 Tháng một 2007 lúc 18:16
#5
Không quan tâm chuyện khác. Chỉ nhận thấy tên này ăn cắp thẻ tín dụng, chửi bằng lời lẽ thiếu văn hóa (Thanh Niên). Ăn cắp công nghệ cao tức là có học, suy ra: tệ hơn mấy thằng giựt laptop ngoài đường. Góp phần làm giảm uy tín VN trong quan hệ mua bán quốc tế. Cám ơn nhà chức trách đã tìm ra sự thực.
 
4 Tháng một 2007 lúc 20:59
#6
Trước đây mấy tuần, khi virus YM của Việt Nam phá hoại hàng ngàn máy tính thì anh Quảng bảo là bắt được chục người nhưng không thấy nêu tên ai. Giờ khi tìm ra được người hack mạng của bộ thì anh Quảng lại đưa tin rùm beng lên.
Nếu nói theo quan điểm của tôi thì sâu YM chỉ là để giúp cho BKav bán chạy.
 

mkford

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
4 Tháng một 2007 lúc 21:14
#7
Nói chung quan điểm chú kia đã mắc lỗi thì xin lỗi nghiêm túc, đằng này nói đã cảnh báo, chat với admin ( thực chất không có ), để C15 vào cuộc + sự cay cay mũi của một số bộ phận thì quả này chú 18+ này đi tong!
NTQ nói dễ với người này nhưng khó với người khác...dân đâu quan tâm công nghệ, khó dễ mà quan tâm là lợi hay hại!!
 
4 Tháng một 2007 lúc 21:36
#8
Không muốn phán xét T đúng hay sai, giỏi hay không (mà dĩ nhiên giỏi hơn tui rồi, tui có biết hack đâu! mà thấy có lẽ cũng giỏi hơn mấy cha NTQ đó, danh tiếng là dân IT giỏi mà không giữ được cái trang web bình thường), chỉ thấy cha nội NTQ này phát biểu lung tung, coi người khác như rơm rác, xin lỗi trên báo, rồi lại biện minh, suy luận, đánh giá lung tung,...báo cáo thì không biết láo hay thật???, không có chút cầu thị nào, mà cũng không có chút khiêm tốn nào. Ai cũng chỉ cần search web là có thể hack được thì cả thế giới này làm gì có trang web nào sống yên ổn???
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các hệ thống bán lẻ đã giảm giá bán iPhone XS và XS Max chính hãng xuống mức thấp hơn so với ban đầu vài triệu đồng.
Trên những website của các nhà bán lẻ, cả ba model iPhone XR, XS và XS Max mã VN/A đều đã giảm 2 triệu đồng so với thời điểm mới lên ...
Lazada Vietnam Master card on Monday