Cộng đồng HHVN - Cần Thơ - Mời họp mặt.

Các thớt khác của BumBy

BumBy

GÂY DỰNG
Có lẽ sau một thời gian khá dài tham gia HHVN, những thành viên của diễn đàn chúng ta đặt biệt là "dân Miền Tây" cũng tham gia khá nhiều trên 4rum này.
Tôi đề nghị các bạn ở miền Tây hay cụ thể là các thành viên ở Cần Thơ chúng ta nên tổ chức một buổi họp mặt, các bạn thấy thế nào???
Dự kiến 4g chiều 29/04/2005 tại cofee bar - tầng 2 Gold4 - Bến Ninh Kiều
Các bạn đồng ý tham gia thì đăng kí nhé.
Chúng ta sẽ kết thành 01 nhóm và tôi sẽ có 30-50 CD software for PPC với phiên bản mới nhất tặng cho các bạn làm quà gặp mặt. ngoài ra ai có gì "chia sẽ' với anh em thì mang tới nhé.

Bumby - 090.832.4444
ncvthang@agu.edu.vn
 

cuhiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
50x10.000=500.000, vé xe hết 30.000, cà fê hết 20.000
làm một chuyến đi miền tây vẫn lời chán haha
đăng ký một xuất với 50cd nhé Bumby :d
 

BumBy

GÂY DỰNG
30-50 CD là quà dành cho thành viên và 01CD/người đó mà. Anh Hiệp xuống chơi với bọn này nhé.
 

vinhrocker

Rock is deader than dead
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ha ha, mới đề nghị họp hồi sáng này mà bi giờ anh Bumby đã mở box mời họp rồi :) . Em đăng ký một vé trước nhé, nhưng đến 29/4 mới họp có lâu quá không vậy? với lại hôm đó là ngày nghĩ nữa, sợ rằng mọi người sẽ đi du lịch với gia đình hay công ty sẽ không thể tham gia đầy đủ (nghỉ được 3 ngày lận mà). Em đề nghị trước đó một tuần nhé, khoảng 22 hoặc 23/4 là được rồi?
 

hungdu

Viết 999 bài thôi...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sao không ra cafe Hợp Phố, tớ thấy ở đấy đẹp mà! Có thể book luôn 1 phòng riêng biệt luôn!


 

Phạm Xuân Tùng

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cafe Hợp Phố thấy cũng được đấy chứ, đút đầu vào Gold4 làm chi cho chết tiền, mình ở HCM nhưng cũng hay đi công tác Cần Thơ, được biết các anh em Tây Đô chắc vui lắm :D
 

santak

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình cũng đăng ký tham gia.
Mình thấy tổ chức tại Hợp Phố hay hơn, thoáng mát và ở đây có nhiều khách nên dể khuếch trương cộng đồng handheld hơn. :x
Tuy chưa có kế hoạch gì vào ngày 29/4 nhưng mình cũng đồng ý tổ chức vào ngày 23/4 (thứ bảy) để có nhiều thành viên tham gia hơn vì không bị đụng với kế hoạch du lịch của nhiều người.
 

BumBy

GÂY DỰNG
23/04 cũng hay đấy. mình tán thành thôi. như vậy chúng ta sẽ gặp nhau vào 23/04 mình sẽ đi CT vào ngày mai sẽ tới Hợp Phố để xem tình hình thế nào. và thông báo cho các anh em hay vào thứ 2 nhé.
 

vinhrocker

Rock is deader than dead
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vậy là quyết định họp mặt vào 4h chiều thứ bảy ngày 23/4 nhé
(Dân Cần Thơ trên handheldvn cũng nhiều lắm mà, sao mời họp mặt không thấy ai hưởng ứng hết vậy? :( )
Nhiệt liệt chào mừng mấy bác ở các tỉnh khác, càng đông càng vui :)
 

BumBy

GÂY DỰNG
Hợp Phố - đúng là nơi lí tưởng để chúng ta họp mặt. Như vậy chúng ta thống nhất 16g 23/04 nhé. không riêng anh em ở Cần Thơ, tất cả mọi người tỉnh nào cũng không quan trọng, cái nhiệt tình và tinh thần đòan kết của cộng đồng HHVN quan trọng hơn, Thân mời tất cả các bạn "Queo câm" nhé.
Nhận dạng:
Lên tầng 1 > cua phải > phòng máy lạnh. >> Bàn dài với các thiết bị số như: Máy ảnh Sigma SD10 + Sony DV PC105E + XDAII Mini + Notebook......
Cứ vào bàn ngồi tự nhiên nhé.

Thay mặt anh em HHVN -
Bumby thân mời.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
admin HANDHELD CAFÉ 14

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top