[TOÀN QUỐC] Công dụng bình lọc khí thở trong ngành phun cát

Các thớt khác của namsoncat Lịch sử giao dịch của namsoncat (0)

#1
Tai nạn trong lao động sẽ luôn là vấn đề thường trực nếu các nhà sản xuất không chú ý đảm bảo an toàn cho nhân công của mình, đặc biệt là những nhà đầu tư và phát triển trong lĩnh vực công nghiệp nặng, những rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Ví như ngành công nghiệp làm sạch bề mặt bằng việc phun cát, người thợ thường xuyên phải tiếp xúc nhiều với bụi và tiếng ồn, thậm chí có thể là những vết thương trong quá trình làm việc mang lại, thì những món đồ bảo hộ kèm theo luôn là điều cần thiết. Trong số đó không thể không nhắc đến bình lọc khí thở, nó có công dụng gì nhỉ?
Bình lọc khí thở là một phụ kiện không thể thiếu và tối ưu trong việc bảo vệ sự hô hấp của người thợ, bình được ứng dụng rộng rãi cho người phun cát, bi thép, hạt mài,… Được thiết kế để giảm trừ các mùi tạp chất, dầu và hơi nước có trong khí nén để dẫn khí thở vào mũ bảo hiểm cho người thợ phun... Trong không gian vừa kín vừa chật hẹp như mũ bảo hiểm thì hệ thống của bình lọc còn có công dụng làm mát, tạo sự thoải mái trong suốt thời gian làm việc. Hệ thống lọc khí có thể lọc bụi qua 7 lớp hoạt động liên tục thông qua miệng ống, bộ giữ nước, bụi dầu, ra ngoài khớp nối đến bộ phận lọc để cung cấp lượng khí sạch cho công nhân. Trọng lượng bình chỉ có 15kg gọn nhẹ dễ dàng di chuyển với thể tích 10 lít đủ sức cung cấp khí trong thời gian dài, đường kính đầu vào và đầu ra lần lượt 19mm, 8.5mm.
Với một thời gian hoạt động trong lĩnh vưc phân phối thiết bị công nghiệp phục vụ ngành phun cát, phun sơn, công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Sơn Cát đã dần tạo được sự tín nhiệm từ các khách hàng. Hơn cả câu nói khi bạn cần chúng tôi có, không chỉ cung cấp đa dạng sản phẩm liên quan mà chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ bảo hành, bảo trì giúp khách hàng an tâm khi mua sử dụng sản phẩm công ty. Ngoài ra, công ty còn triển khai hợp tác các dự án phòng phun bi, chế tạo nhiều loại máy phun cát theo yêu cầu của nhà sản xuất, phân phối máy phun sơn và các thiết bị được nhập khẩu chính hãng có giấy chứng nhận chất lượng từ nhà cung cấp.
Đến với công ty Nam Sơn Cát bạn sẽ không bao giờ phải hối hận cho những quyết định của mình, yên tâm trong sản xuất và tận hưởng thành quả mà sản phẩm mang lại. Nhanh tay gọi hot line hoặc truy cập ngay vào trang web chính phunsonphuncat.com để có thể tìm thấy cho mình những thiết bị
phun cát, phun sơn phù hợp với nhu cầu trong sản xuất của mình nhé.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Android trong tương lai sẽ không cần đến mật khẩu để bảo mật thiết bị nữa, và người dùng cần làm quen với điều đó.

Rất có thể một ngày nào đó, mật khẩu bảo mật hệ điều hành Android của bạn cũng sẽ chịu chung số phận với những chiếc đĩa mềm tr ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top