Cổng hồng ngoại của O2i ?

khoailangsung0

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng tư 2007 lúc 11:12
#1
Trước đây, đôi lúc tui có xài cổng hồng ngoại của O2i để kết nối với laptop, chỉ cần đưa con O2i vào pair với laptop thì xuất hiện icon kết nối... Giờ thì đưa vào pair thì không kết nối được, tui lấy 1 điện thoại khác và với pair laptop thì Ok. Vậy là laptop không sao, chỉ có O2i có vấn đề ??
Các bạn cho tui hỏi làm sao kiểm tra rồi kích hoạt rồi cho O2i kết nối với laptop. Xin cám ơn !!!
( đã có search tìm trước khi post chủ đề này, nhưng không tìm được giải đáp, nếu trên forum đã có giải thích thắc mắc này rồi thì các bạn cho tui link....xin cám ơn !!!)
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng tư 2007 lúc 16:47
#2
Em nghĩ cái cổng hồng ngoài mà bác muốn đề cấp đến nếu kô dùng để làm cái remote TV thì chẳng có tác dụng đáng kể nào khác. Việc kết nối với Laptop để trao đổi dữ liệu sẽ cực kỳ chạm chạm, nếu bác kô có sync hay đầu đọc thẻ hoặc kô muốn sync hay cắm/rút thẻ thì bác nên lựa chọn một cái đầu đọc bluetooth có phải tiện hơn cái anh ku IR kia không?
 

khoailangsung0

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
3 Tháng tư 2007 lúc 10:54
#3
tui thấy nó không hoạt động nên thắc mắc tìm hiểu, chứ không phải là sử dụng nó thường xuyên ( dùng PPC mà không mò thì dùng làm gì.....giờ tui mò không ra nên mới hỏi anh em trên 4 rum mà....tất nhiên là tui cũng đã có cable để sync, đầu đọc thẻ nhớ .....) Cám ơn cuongO2............
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau một hồi tìm kiếm, em đã tóm được trọn bộ này, đây là kỷ niệm thời thơ ấu của em cũng như nhiều bác 7x, em cố kiếm để mình xem và để cho các cháu nhà em biết thế nào là "MAIKA-Cô bé từ trên trời rơi xuống". Hôm nay có bác hỏi em up lại để các bác ...
Lazada Vietnam Master card on Monday