[QUẢNG CÁO] Công nghệ Cortex trong vợt Babolat Aeropro Drive mang lại điều gì cho người chơi

Các thớt khác của Thegioitennis Lịch sử giao dịch của Thegioitennis (0)

3 Tháng bảy 2018 lúc 14:43
#1

Nổi tiếng vì được ủng hộ bởi một trong những ưu điểm hàng đầu trong trò chơi ( Rafael Nadal ), Babolat AeroPro Drive được ca ngợi là một cây vợt cực kỳ linh hoạt trên sân. Được thành lập như là một cây vợt cân bằng với mức độ sức mạnh, kiểm soát và Swing uy lực, chúng tôi muốn xem xét kỹ hơn những ưu và nhược điểm thực sự của nó. Và tất nhiên, Babolat không cần bất kỳ lời giới thiệu nào tôi chắc chắn, rằng họ đã nổi tiếng vì đã tạo ra dây quần vợt từ năm 1875 và mở rộng sang kinh doanh sản xuất vợt năm 1994. Ngày nay, thật khó để nói về những chiếc vợt tennis tốt nhấttrên thị trường mà không có ai đó tại một số điểm đề cập đến vợt Babolat ít nhất một lần. Vì vậy, vợt tennis Babolat AeroPro Drive có điều gì khác biệt so với tất cả các mẫu vợt còn lại.


Các công nghệ trong cây vợt tennis Babolat aeropro Drive


Công nghệ hệ thống Cortex

Công nghệ Hệ thống Cortex, một thiết kế xử lý độc đáo giúp lọc ra các rung động quá mức tạo ra trên tác động bóng trong khi cho phép cảm giác bóng tối đa. Như bạn có thể biết, mỗi lần bạn vung vợt để đánh bóng, hàng nghìn rung động được tạo ra trên tác động bóng làm giảm sự ổn định và có thể gây ra nhiều cảm giác khó chịu theo thời gian. Hệ thống Cortex có hiệu quả loại bỏ những "rung động xấu" tần số cao hơn để cải thiện mức độ thoải mái ngay cả khi bạn đang tạo ra rất nhiều lực đằng sau cú đánh của mình. Điều này cho phép bạn thêm quyền kiểm soát đối với trò chơi của mình để đạt được một cú đánh hoàn hảo và chính xác trong mỗi cú đánh


Ưu điểm:

Là lựa chọn vợt tennis hoàn hảo cho các baseliner ưa thích cú đánh mạnh

Cho phép chuyển động nhanh hơn, Swing tốt hơn hơn và cải thiện tính di động mà không bị mất kiểm soát hoặc thoải mái

Được đề xuất cho người chơi từ trung cấp đến cao cấp với các thay đổi dài và nhanh

Được chơi bởi những người chơi cấp độ trung bình và chuyên nghiệp


Đủ linh hoạt cho cho những cú đánh, quản lý sân tốt hơn


Nhược điểm:

Ừm ... có thực tế là nó có màu vàng. Một số người không thực sự thành màu vàng. Nhưng có thể sử dụng sơn phun để khắc phục nhược điểm này


Trong khi Vợt tennis Babolat AeroPro Drive có rất nhiều công nghệ tiên tiến, các chi tiết kỹ thuật của một cây vợt thường có thể cho bạn biết rất nhiều về những gì một trong những cây vợt tennis tốt nhất trên sân đấu. Với mô hình đan dây 16 × 19, kích thước đầu 100 inch, trọng lượng 11,3 ounce, khung vợt nhẹ đầu cân bằng 4 điểm, trọng lượng swing 327g, và độ cứng 70, rõ ràng là Babolat AeroPro Drive được thiết kế là một cây vợt cân bằng, trưng bày các yếu tố trợ lực, kiểm soát, Swing nhanh và khả năng cơ động trong một gói tất cả-trong-một. Sự khác biệt lớn nhất trong AeroPro Drive so với các vợt khác, tuy nhiên, là công nghệ bổ sung giúp nhấn mạnh vào thế mạnh vốn đã có của nó. Công nghệ Aero Modular giúp tăng thêm sức mạnh cho cú đánh của bạn, công nghệ Woofer giúp tăng độ xoáy và cảm nhận, và Hệ thống Cortex giúp lọc ra mọi rung động không mong muốn để cải thiện khả năng điều khiển và chụp chính xác hơn. Vì vậy, nếu bạn là người chơi thích tốc độ bóng tối đa, linh hoạt.
Các bạn hãy đón đọc bài viết về những công nghệ khác trong chiếc vợt tennis này nhé
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Một nhà thờ Hồi giáo ở Kuala Lumpur vào thứ Sáu (15 tháng 2) đã giới thiệu một cách mới lạ để cung cấp gạo cho người nghèo thông qua máy rút tiền tự động ATM được thiết kế đặc biệt.

Lazada Vietnam Master card on Monday