Công nghệ hàng nhái

Các thớt khác của Lam Sơn

new_comer

Mập member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
đọc câu của anh em nghĩ cũng cả 30'.
Nghĩ đến tùm lum hết.
:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd
Rất cô đọng, nhưng hàm ý.
E cũng bắt chước kiểu ăn nói thế, vậy mà GF e nó ko hiểu, e chừ lại cô đơn rồi.:(

T/Y mà còn nhái cho giống HQ được, thì thá gì những cái khác.
Câu cuối giống bác Nobita rồi đó bác hihi.
Bác Nobita giống như 1 cao nhân trong truyện kiếm hiệp, tường tận mọi thứ dù là ko lên tiếng bao giờ, đến khi lên tiếng thì cô đọng lại làm người nghe phải suy nghĩ cả đêm hehe. Để nhớ coi ai ta, hổm nay ít đọc lại quên tên hết rồi.
 

Saladin

MÁY HỎNG
Bình thường thôi mà bro. Hàng nhái hàng dựng đâu phải bây giờ mới có. Có dịp bro ghé QC chơi đi đảm bảo mê hồn trận. Đẹp như thật cũng có, giá nào cũng có hàng. Hix kết nhất là có màn manocanh người thật :D
 

TreoFan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Híc cái màng "ấy" tụi Trung Quốc còn làm giả được huống chi mấy cái đồ linh tinh này. Em có thằng bạn làm chủ của tiệm "Chắc như bắp", nó nói bao cao su giờ hàng giả bắt đầu nhiều. Loại Durex cao cấp nhất giá chính hãng 120k / 1 hộp, tụi chuyên hàng giả TQ báo giá hàng số lượng nhiều 20k cho 1 hộp hic hic...Mai mốt anh em nào mua phải test trước nhé.
 

babygirl9ncute

Trùm Tùm Lum
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Híc cái màng "ấy" tụi Trung Quốc còn làm giả được huống chi mấy cái đồ linh tinh này. Em có thằng bạn làm chủ của tiệm "Chắc như bắp", nó nói bao cao su giờ hàng giả bắt đầu nhiều. Loại Durex cao cấp nhất giá chính hãng 120k / 1 hộp, tụi chuyên hàng giả TQ báo giá hàng số lượng nhiều 20k cho 1 hộp hic hic...Mai mốt anh em nào mua phải test trước nhé.
band nick anh treophan mod ơi =))
Uhm trung quốc cũng cao tay con ip mà cái charge nó cũng giống luôn là apple cũng đuối . em thấy tình cảm, hành vi, xe cộ, giấy tờ,...cái gì mà chẳng làm giả đc các bác. Quan trọng là con người lựa chọn như thế nào thôi .
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Híc cái màng "ấy" tụi Trung Quốc còn làm giả được huống chi mấy cái đồ linh tinh này. Em có thằng bạn làm chủ của tiệm "Chắc như bắp", nó nói bao cao su giờ hàng giả bắt đầu nhiều. Loại Durex cao cấp nhất giá chính hãng 120k / 1 hộp, tụi chuyên hàng giả TQ báo giá hàng số lượng nhiều 20k cho 1 hộp hic hic...Mai mốt anh em nào mua phải test trước nhé.

Hèn chi .... thằng TQ tăng dân số quá tay, chắc tại thử cái của bác Phúc đây mà :)):)):))
 

nguyenngocdiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@Khiếp wá...........tư dưng chạy ra đứng trước kiếng soi thấy bản thân tui ...trông cũng giả giả sao ý các pác ạh...hihihihi
 

NôngDân

Gặt lúa bằng máy tính
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
VN và TQ là thiên đường của hàng giả.

Nghĩ cũng lôgic thôi, giả dối từ thượng tầng như thế đến bao năm nay rồi. Nhìn, nghe xã hội mỗi ngày lại thấy buồn, rồi thậm chí, đến lúc thấy trống rỗng, vô cảm...

Cám ơn bác Nobita, em đã đọc rất nhiều bài của bác, rất hay, cô đọng, hàm chứa nhiều súc tích.

Tôi để ý đọc bài của anh nobita cần phải dành thêm 5 hoặc 10 phút sẽ suy gẫm ra được nhiều điều, ngắn gọn nhưng bao hàm. Các Bác có đồng ý như thế không?

đẳng cấp nobita mà. hí hí. Không thể làm giả được. Lâu lâu mới nghe anh nói một vài câu.

Có lần em còn đọc tất cả các bài viết bởi Nobita, cũng có lúc tranh cãi nảy lửa nhé.

@all: Theo em nghĩ trên phương diện kinh tế thì đó là quan hệ cung cầu, có nhu cầu mua hàng hiệu giá rẻ thì sẽ có người cung cấp.

Tuyển dụng nhân sự chỉ cần bằng cấp thì có người chế tạo bằng cấp mà không cần trang bị kiến thức, vì vậy mà bằng giả mới có đất mà dụng võ.

Hay sâu xa hơn, nhân sự "thượng tầng" đâu cần người tài giỏi .........
 

Saladin

MÁY HỎNG
VN và TQ là thiên đường của hàng giả.

Nghĩ cũng lôgic thôi, giả dối từ thượng tầng như thế đến bao năm nay rồi. Nhìn, nghe xã hội mỗi ngày lại thấy buồn, rồi thậm chí, đến lúc thấy trống rỗng, vô cảm...

Hehehe, thượng tầng hạ tầng nó như thế là sao hả bác :)
Thật ra cũng khó trách được, nước mình từ gian khó đi lên, mà đã từ gian khó đi lên, khi tự nhiên có tiền có của thì bản chất vẫn là anh nhà nghèo. Tư duy của các sếp thì tiểu nông thôi nên nó ra thế. Hơn nữa vẫn từ tư tưởng quân chủ chuyên chế ngày trước in đậm trong tư tưởng.

Bác tưởng các nước khác nó không gian lận giả dối chắc :) em nghĩ đâu cũng thế hết, chẳng qua nó phát triển hơn ta nên chúng nó giả dối cũng che đậy giỏi hơn ta. Em ví dụ điển hình như bác Madoff chẳng hạn, bác ý lừa hàng bao nhiêu tỷ $ trong bao nhiêu năm trời mà chẳng ai biết chắc?

Nhìn nghe xã hội rồi buồn rồi trống rỗng vô cảm thì dễ, nhưng theo em thì hãy cố gắng làm những gì trong tầm tay mình được, góp phần nhỏ bé thôi để thay đổi nó. Có thể chẳng thay đổi gì được những cái lớn lao đâu nhưng trong tầm tay mình thiếu gì thứ. Nước ngoài chắc lúc đầu nó cũng phải đi lên từ từ như mình chứ lấy đâu ra dân chủ từ đầu. Chắc phải tính từ ngày phá ngục Basti là chúng nó bắt đầu dân chủ hóa rồi. Em nói vd là sinh viên sau khi đi học mấy thằng muốn về quê xây dựng đất nước, đi du học thì trăm cách nghĩ để ở lại nước ngoài. Thế thì đã góp phần xây dựng đất nước chưa hay các bác lại bảo là tại vì thượng tầng nó thế có về cũng chả làm gì. Chả ai làm gì thì làm sao thay đổi được.

Còn về hàng nhái, bao nhiêu % máy tính các bác dùng sử dụng 100% các phần mềm bản quyền? Các bác có mua DVD lậu không hay là copy nguồn HD lậu. Đấy cũng tính là hàng nhái được quá đi chứ ạ. Em chả tự hào gì vì em cũng dùng toàn hàng thế thôi Win7 cũng dùng soft active, DVD D9 mua 25k/1d HD copy cả ngày, CD thì cũng CD tq 35k/1d. Nhưng đk em chỉ có thể sử dụng thế thôi. Các bác có thể thay đổi xã hội bằng cách sử dụng pm bản quyền, không mua hàng nhái nữa. Cứ gì là phải thay đổi từ thượng tầng????? Thế giới thay đổi khi ta thay đổi.

Ở châu âu bây giờ mà ai sử dụng hàng nhái nếu bị bắt được bắt trả tiền bằng tiền mua hàng thật luôn. Thật ra thì đấy là biện pháp để giữ giá trị thương hiệu của tây thôi.
 

hungdu

Viết 999 bài thôi...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không có ở đâu sạch 100% đâu bác.

Mình xin liên tưởng đến lý thuyết learning organization trong kinh doanh thôi. Để đạt được mô hình này (xin tóm tắt):
- Công ty được cấu trúc để lúc nào nó cũng learning. Đây là định hướng của HĐQT.
- Nhân sự được trang bị để ủng hộ mô hình learning, ít nhất là ở cấp manager.
McKinsey là 1 trong những công ty áp dụng mô hình này. Hai điều này là cần và đủ, thiếu 1 cái là đứng yên ngay.

- Châu Âu/ Mỹ có lẽ đã có cấu trúc "tốt" nên anh nào lừa đảo là bị xử ngay: Madoff, Standford. Mới nhất là 2 lập trình viên liên quan đến vụ Madoff đã bị tóm.
- Còn VN mình thì bao nhiêu vụ chìm xuồng rồi...

Quan trọng không phải là "sạch" hay "dơ" mà là "dơ" sẽ bị xử... việc xử đến nơi đến chốn này là nhằm cảnh báo cho người sắp nhúng chàm... từ đó hạn chế cái "dơ". Tôi nghĩ đó là cái mục tiêu của luật pháp, xử chỉ là phương tiện (tools).

Lạc đà, lạc đà nữa rồi... kiếu!
 

ngocnguyenhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chỉ cần tiền thì tất cả sẽ ổn, tội nặng thành tội nhẹ, tội nhẹ coi như không có :-w:-w:-w
Đến bao giờ thực sự có công bằng? Có lẽ còn lâu lắm
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top