Công nghệ Hội nghị truyền hình, độ phân giải SD & HD

Các thớt khác của hiepgapr

hiepgapr

NHẬP HỘI
logo site.jpg Với một doanh nghiệp: Xây dựng chiến lược, Lập kế hoạch kinh doanh, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm đạt hiệu quả kinh tế cao nhất luôn là yếu tố cốt yếu. Dưới vai trò là nhà điều hành doanh nghiệp với nhiều văn phòng chi nhánh ở cách xa nhau, bạn cần những cộng sự, nhân viên bán hàng, nhân viên phục vụ khách hàng, giám đốc marketing và giám đốc các bộ phận khác hiểu và thực hiện chiến lược một cách rõ ràng, bài bản tuy nhiên điều hạn chế hiện nay là việc tổ chức các cuộc họp thường niên, các buổi training giữa các chi nhánh quá tốn kém. Giải pháp Hội nghị truyền hình là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, chi phí công tác vừa đảm bảo thực hiện các cuộc họp chủ động, nhanh chóng theo yêu cầu…

[video=youtube;wfTg_U1]http://www.youtube.com/watch?v=wfTg_U1 JcRM[/video]

Hội nghị truyền hình là phương thức truyền thông đa phương tiện, mang lại nhiều hiệu quả và lợi ích, tiết kiệm chi phí tổ chức hội thảo, giao ban và đào tạo, đồng thời tận dụng cơ sở hạ tầng mạng của doanh nghiệp. Hội nghị truyền hình cũng là công cụ quản lý doanh nghiệp từ xa, hạn chế tối đa các chuyến đi công tác dài ngày.. nâng cao hiệu quả làm việc.


Visco là đơn vị chuyên cung cấp các Giải pháp và sản phẩm dành cho Phòng hội thảo trực tuyến (hội nghị truyền hình) cho độ phân giải sắc nét (SD và HD), xin được giới thiệu tới Quý khách hàng Giải pháp Truyền thông chuyên nghiệp ứng dụng cho Họp, giao ban và đào tạo từ xa giữa các chi nhánh trong công ty. Giải pháp ứng dụng này đang được rất nhiều các Doanh nghiệp, Công ty và các Tổ chức quan tâm và đầu tư.

Sản phẩm:
Video Terminal:

Công nghệ SD


Công nghệ HDThoại hội nghị:

SoundStation Analog


SoundStation IP


Quản lý và điều khiển:

MCU

Management & SchedulingChi tiết sản phẩm, xin Quý khách có thể ghé thăm gian hàng trực tuyến của chúng tôi: E-Store1 để xem chi tiết.

Để được tư vấn tốt nhất, xin Quý khách vui lòng gọi đến số tư vấn trực tuyến: 0904976872


-----------------------------------------------------------------------​

Rất mong nhận được hồi âm của Quý khách cho một cơ hội hợp tác tốt đẹp.


Your Success, Our Goal!
Phòng bán hàng trực tuyến Công Ty Visco
ĐT:0904976872
Địa chỉ: 73 Tran Duy Hung Street, Cau Giay District, Hanoi City, Vietnam
ĐT: 04-35567000/ - Ext: 211 | Website: www.visco-vn.com
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top