CÔNG NGHỆ Công nghệ hồi sinh người đã chết sắp được thử nghiệm

Các thớt khác của Korlic
Hãng công nghệ Bioquark từ Philadelphia đang dự kiến sẽ "hồi sinh" 20 người đã chết, theo đúng nghĩa đen của nó. Hãng này đã được chính quyền cho phép thử nghiệm tại Học viện quốc gia về Sức khoẻ tại Mỹ và tại bệnh viện Anupam ở Ấn Độ để hôig sinh 20 người đã chết về mặt sinh học nhưng đang được bảo tồn sinh mạng bằng những dụng cụ y tế.


Tiến sĩ Ira Pastor, CEO của Bioquark cho biết:

"Điều này là một cuộc thử nghiệm chính thức đầu tiên, thể hiện một bước tiến lớn trong việc tái sinh từ cái chết.

Để có thể thực hiện quy trình phức tạp này, chúng tôi dự định kết hợp những dụng cụ y tế với khả năng tái tạo sinh học, cùng những thết bị y tế khác được dùng trong hiệu chỉnh hệ thống thần kinh. Phương pháp này đặc biệt hữu dụng với những bệnh nhân măc phải những bệnh nặng về rối loạn thần kinh.

Chúng tôi hi vọng sẽ thấy được kết quả trong vòng hai đến ba tháng tới."


Cuộc thử nghiệm này sử dụng những phương pháp khoa học trong những nghiên cứu gần đây cho thấy rằng hoạt động điện não và tuần hoàn máu vẫn tiếp tục nhưng không đủ để tiếp tục giúp cơ thể hoạt động sau khi chết não.

Mục tiêu của Bioquark là hỗ trợ bệnh nhân hồi phục từ những ca bệnh cực kì nghiêm trọng bằng những phương pháp có tiềm năng mang con người quay trở lại từ cái chết.

Nhưng có ai thích xem phim Zombie như tôi đang có những suy nghĩ khác không nhỉ...?


Korlic
Nguồn: Thenextweb.com
 

Bình luận

thiensufx

....^~^.....
MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#7
Điều này không biết sẽ như thế nào khi không tồn tại Quy luật sinh tồn: sinh-lão-bệnh-tử.Đồng nghĩa với việc "bất tử" rồi còn gì.nhưng vậy mật độ dân số sẽ ra sao.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chả là hôm nay đọc ở đây: https://www.phucanh.vn/pm-microsoft-office-365-home-english-1yr-p4-6gq-00968.html, có 990k mà cho 6 người sd dùng kèm 30 thiết bị . Tính ra chia mỗi người có 165k (bằng mấy li cafe) nên thử lên đây hô hào xem có a ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top