[QUẢNG CÁO] Công thức và yếu tố làm nên một TVC Motion Graphics thành công

Các thớt khác của ideatvccpn Lịch sử giao dịch của ideatvccpn (0)

18 Tháng bảy 2018 lúc 21:17
#1
Sự phổ biến hiện nay của mạng xã hội đã hỗ trợ rất nhiều cho việc chia sẻ thông tin một cách dễ dàng hơn. Chúng ta dễ dàng chia sẻ đến mọi người những hình ảnh đẹp, những đoạn video của chính bản thân lên mạng xã hội. Chưa dừng lại ở đó đây cũng chính là một cơ hội và phương tiện để các công ty và doanh nghiệp có thể tiến gần hơn và rút ngắn khoảng cách đối với khách hàng. Nhưng bạn chưa biết cách làm thế nào để mang lại hiệu quả ? Đừng lo lắng TVC Motion Graphics sẽ giúp bạn điều đó.

Vậy TVC Motion Graphics là gì ?

TVC là viết tắt của cụm từ Television Commercial. Motion Graphics là những sản phẩm đồ họa chuyển động hoặc hoạt hình kỹ thuật số thường được kết hợp với hiệu ứng âm thanh để tạo cho người xem cảm giác về sự luân chuyển hay chuyển động của hình ảnh.
Để có thể xây dựng một TVC Motion Graphics để phục vụ cho các chiến dịch tiếp thị, thì chúng ta có thể xem xét một công thức đơn giản như sau:

Sáng tạo

Đây là sự kết tinh từ những ý tưởng sáng tạo những người lên kịch bản và sản xuất chúng. Để một TVC Motion Graphics mang lại hiệu quả nhất định nó phải có điểm khác biệt với những video khác và chính sự sáng tạo trong video sẽ mang đến những điều mới lạ khiến người người xem nhớ đến chúng ta.

Sự cảm nhận

Nếu một TVC sáng tạo nhưng lại không khiến người xem cảm nhận lại được gì trong tâm trí thì xem như đã thất bại hoàn toàn. Mục đích của nhà tiếp thị là muốn video của họ được lan truyền, được chia sẻ, nhưng để có được điểu đó thì cần phải tạo được sự cảm nhận đối với người xem.

Sự chia sẽ

Sự chia sẻ chính là biểu hiện của sự tham gia từ phía cộng đồng mạng và đây cũng là mong muốn của bất kì nhà tiếp thị nào. Công chúng sau khi xem xong video, họ bắt đầu nói về video của bạn và những bình luận, những ý kiến xuất hiện. Và khi có được điều này tức là bạn đã thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG IDEATVC

Chúng tôi với đội ngũ nhân lực trẻ sản xuất những video quảng cáo sáng tạo và giá thành cực rẻ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất.

Chỉ từ 1 890 000đ với giá thành cực rẻ chúng tôi cam kết có thể phục vụ tất cả các nhu cầu và mọi đối tượng khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: 79 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 097 11 60 333
Email: hotro@ideatvc.com
IdeaTVC – Ý tưởng tạo nên sự khác biệt !
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Hãy cùng vẫy tay tạm biệt năm cũ, đón nhận năm mới với nhiều ước mơ, hoài bão và cả hy vọng. Chúc các thành viên HHVN và gia đình năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

AB1FE010-1D55-4103-91C7-BEB5096B2B9B.jpeg
E0D157A6-50A8-44F3-B6E0-CD49D3A3EFD8.jpeg
...
Lazada Vietnam Master card on Monday