[TOÀN QUỐC] Công ty bán xe đẩy thức ăn nhập khẩu

Các thớt khác của Lộc Nguyễn 164 Lịch sử giao dịch của Lộc Nguyễn 164 (0)

#1
Trong các nhà hàng để phục vụ đồ ăn trở lên nhanh chóng và chuyên nghiệp thường sử dụng loại xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng inox. Dụng cụ sử dụng để mang các món ăn tới vị trí của các thực khách, đồng thời giúp cho người phục vụ có thể di chuyển cùng lúc được nhiều món ăn hơn và tiết kiệm nhân công phục vụ cho nhà hàng hơn.

Ứng dụng thực tế của xe đẩy thức ăn 3 tầng inox

Hầu hết khu bếp ăn tập thể, khu bếp nhà hàng, bếp phụ vụ căn tin của trường học bệnh việc đều có sử dụng thiết bị xe đẩy thức ăn inox 3 tầng bởi thiết bị này mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Ngoài tính năng chính là di chuyển các khay, phần, dĩa thức ăn từ trong khu soạn chia ra bên ngoài của các khu bếp công nghiệp thì xe đẩy còn có chức năng dùng để vận chuyển thuốc, dụng cụ y tế trong cá bệnh viện để vận chuyển đến từng phòng bệnh.Vật liệu sản xuất xe đẩy thức ăn inox 3 tầng:

Xe đẩy thức ăn 3 tầng inox được chế tạo hoàn toàn bằng inox cao cấp không gỉ có độ dày 1mm cùng với bánh xe chịu lực chuyên dụng.

Khung xe sử dụng inox ống vuông 30mm cho độ chắc chắn và bền vững cho thiết bị

Hệ thống 4 bánh xe có thiết kế xoay quanh trục 360 độ giúp dễ dàng di chuyển

Thiết kế hiện đại của thiết bị:

Xe được thiết kế 3 tầng phẳng, thường cách nhau giữa các tầng từ 300mm – 450mm tùy vào loại hàng yêu cầu của từng khách hàng khác nhau.

Phần trên của xe được gắng 2 tay nắm vững chắc giúp người dùng có thể cầm đẩy dễ dàng hơn.

Mỗi tầng của xe được thiết kế lan can bao 4 mặt giúp giữ các dụng cụ đặt bên trong không bị chạy cũng như rơi ra bên ngoài trong quá trình di chuyển.

Thiết bị thuộc xe đẩy inox công nghiệp sử dụng 4 bánh xe chịu lực tốt linh động di chuyển dễ dàng ở nhiều mặt bằng khác nhau tương tự xe đẩy 2 tầng.

Thiết kế phù hợp với từng khu vực sử dụng

Với các nhu cầu sử dụng phổ biến các loại xe đẩy inox đa mẫu mã, kích thước khác nhau như hiện nay cho thấy sự tiện nghi của thiết bị inox này là rất lớn có thể thay thế nhiệm vụ của xe đẩy đồ trong khách sạn trong một số trường hợp.

Tại các bệnh viện hoặc cơ sở y tế thay vì việc các y tá phải chạy đi chạy lại giữa nơi lấy thuốc và phát thuốc thì xe đẩy inox sẽ giúp họ cùng một lúc lấy được rất nhiều thuốc và dụng cụ y tế để phục vụ cho rất nhiều bệnh nhân mà không tốn nhiều thời gian công sức.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng, Greenplanet sẽ tư vấn thiết kế loại xe đẩy inox phù hợp nhất, mà vẫn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cao với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị inox công nghiệp, thiết bị tòa nhà

Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết tòa nhà như xe làm buồng phòng khác sạn, xe đẩy thức ăn, xe đẩy rượu, máy xịt thơm phòng,.. Chúng tôi luôn hỗ tư vấn để khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất và báo giá xe đẩy thức ăn rẻ nhất

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

Địa chỉ: Số 15 ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng Hà Nội

VP: Số 348 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hoặc:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Hi SMOD,
Topic đấu giá dưới đây của em:
https://www.handheld.com.vn/threads...kt-22h30-ngay-26-03-2019.518063/#post-3823266
Winner MS3 là bạn @MonMon82, và đến nay sau những lần hẹn thực hiện ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top