[TOÀN QUỐC] Công ty dựng phim quảng cáo 3D chuyên nghiệp cho bạn

Các thớt khác của ujetmedia Lịch sử giao dịch của ujetmedia (0)

#1
Hiện nay, phong trào làm phim quảng cáo 3D đang tạo nên cơn sốt trong các công ty lớn, từ sữa Vinamilk đến mì Kokomi, Comfort hay một số hãng khác. Công nhận rằng, hiệu ứng phim quảng cáo 3D đem lại thành công rất lớn. Để lý giải sự thành công của loại hình tvc quảng cáo này, hãy cùng chúng tôi khám phá quy trình thiết kế video quảng cáo 3D.

Thông thường, quy trình dựng phim quảng cáo 3D gồm những bước chính sau đâyBước 1: Phân tích khảo sát nhu cầu của khách hàng.

Việc khảo sát nhu cầu của khách hàng chính là việc thu thập những mong muốn, nguyện vọng của doanh nghiệp thể hiện trong việc dựng phim quảng cáo.

Bước 2: Lên ý tưởng thể hiện và phát triển sơ đồ tư duy

Sau khi nhận được yêu cầu làm phim quảng cáo 3D của khách hàng, ngay lập tức Ujetmedia sẽ cử nhân viên đến thu thập ý tưởng (nếu công ty bạn có ý tưởng quảng cáo sẵn) hoặc thu thập thông tin và xử lý thông tin đó để hình thành ý tưởng, trình bày ý tưởng để công ty/doanh nghiệp tham khảo về ý tưởng của mình. Sau khi được doanh nghiệp đồng ý.

Bước 3: Lập dự án và lên kế hoạch thực hiện san xuat TVC quang cao 3D

Đây chính là việc hình thành khung chính cho tất cả công việc, lên danh sách và hệ thống các việc cần làm, xác định thời gian hoàn thành.

Bước 4: Phân cảnh kịch bản phim

Bước 5; Dựng mô hình và bối cảnh phim

Bước 6: Dựng phim, lồng tiếng, kỹ xảo phim

Bước 7: Thiết kế kĩ xảo cho trailer phim

Bước 8: Quảng cáo hậu trường phimNhững bước kể trên yêu cầu thực hiện phần mềm chuyên dụng và kỹ xảo chuyên nghiệp ( Mac Pro, Pro Tools, đồ họa 3D...) yêu cầu nhân viên không chỉ có kinh nghiệm mà còn có khả năng thường xuyên cập nhật cải tiến công nghệ ứng dụng vào dựng phim quảng cáo 3D [/B]đảm bảo chất lượng hình ảnh chân thực, sống động và sắc nét nhất.

Tại Ujet Media - công ty truyền thông chuyên nghiệp, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động và giàu kinh nghiệm nên có thể đảm bảo việc thiết kế phim quảng cáo 3D[/B] được thực hiện với ý tưởng độc đáo, hình ảnh chất lượng cao gần gũi với khán giả, giúp doanh nghiệp quảng bá hiệu quả hình ảnh sản phẩm hoặc thương hiệu.

Ngay bây giờ, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để nhận được tư vấn tận tâm và trung thực nhất về dịch vụ thiết kế phim quảng cáo 3D.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Nằm trong top những thương hiệu sản xuất nước hoa nổi tiếng trên toàn thế giới, nước hoa chờ neo ( chanel) luôn được xem như là một dòng sản phẩm đặc sắc và nổi bật nhất. Bên trong các sả ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top