Công ty ETS xin tài trợ quà tặng cho diễn đàn

Các thớt khác của ets
Status
Không mở trả lời sau này.

ets

GÂY DỰNG
Để chào mừng giao diện mới của diễn đàn được bố trí rất khoa học và được bổ sung nhiều chuyên mục bổ ích, nếu các chuyên mục này được toàn thể các thành viên cùng đầu tư viết bài, phát triển thì tôi chắc chắn rằng diễn đàn HANDHELDVN của chúng ta sẽ không thua kém gì các diễn đàn khác trong khu vực cũng như trên thế giới.

ETS tôi đã nhiều lần cố gắng viết bài nhưng cũng chỉ giới hạn ở việc review một vài sản phẩm mà bản thân đã sử dụng, tự nhận thấy trình độ bản thân còn kém cỏi, không đóng góp được nhiều "chất xám" cho diễn đàn nên cũng rất xấu hổ. Sau một thời gian dài suy nghĩ "đêm quên ăn, ngày quên ngủ" :p ETS tôi đã nghĩ ra một sáng kiến sau:

- Hàng tháng, diễn đàn (có thể là Admin hoặc các Mod) sẽ tổ chức chấm điểm các bài viết chuyên sâu về công nghệ và trao giải thưởng. Riêng về phần giải thưởng thì ETS xin tài trợ 3 sản phẩm/ tháng (là miếng dán Palmware Crystal Clear hoặc nếu người trúng giải đã có miếng dán thì có thể chọn sản phẩm khác tương đương: Dây Sync-Charge, Stylus 3 in 1), trước mắt sẽ xin tài trợ hết năm nay (bởi vì biết đâu sang năm, diễn đàn phát triển mang tầm cỡ quốc tế rồi thì mấy giải thưởng vụn vặt trên mọi người lại cười cho ấy chứ ) :D

Trên đây là đề xuất của công ty ETS, kính mong "bà con cô bác", các Mod và Admin cho ý kiến để ETS còn chuẩn bị luôn quà tặng cho những người được giải trong tháng này.
 

tuethuc

GẮN KẾT
hichic, thưởng ít thật!!!!!!!!!!!! nhưng dù sao cũng hoan nghênh các bác đã wan tâm đến diễn đàn
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
chơi hẳn như www.ipaqhq.com ! Thưởng alluminum case luôn, mà hàng tuần hihihi... Tham wá nhỉ :D
 

thongtdvib

Siêu chuối
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mr Tuấn Anh ETS đâu rồi, hoá ra gặp cả người quen trên này, dạo nay quảng cáo kinh quá.
 

ets

GÂY DỰNG
Thưa bà con cô bác, ngay từ khi post ý kiến của mình lên diễn đàn, ETS đã biết phần quà của mình đưa ra rất nhỏ bé nên đã ‘có lời’ trước rồi còn gì, thế mà vẫn còn bị trê trách :(

ETS vẫn suy nghĩ, nếu hàng nghìn thành viên trên diễn đàn cùng đồng tâm hiệp lực xây dựng, phát triển diễn đàn: Người nào giỏi kỹ thuật thì viết chuyên sâu về kỹ thuật, công nghệ; người giỏi lập trình thì có thể viết ra những chương trình hữu dụng cho cộng đồng; người nào có tài tổ chức, khả năng bao quát thì đảm đương chức danh Mod giúp diễn đàn trong sạch và chất lượng hơn, còn đối với những thành viên kém cỏi như ETS thì ko biết viết gì, làm gì đành huy động ‘của nhà trồng được’ xin NTT tài trợ cho diễn đàn một chút quà nhỏ (đã xin tài trợ 6 miếng dán/ tháng nhưng nó ko cho bà con ạ) :(

Nhưng thiết nghĩ, nếu mỗi công ty, cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực PDA trên diễn đàn, hàng tháng cùng tài trợ một chút thì không những giúp Ban quản trị có kinh phí để duy trì, phát triển mà còn tạo ra động lực cho mỗi thành viên khám phá, nghiên cứu và đưa lên diễn đàn những thông tin bổ ích giúp cho cộng đồng PDA Việt nam phát triển hòa nhập với các nước trong khu vực.

To hainguyen: Trước đây WifiCafe trao giải hàng tháng bằng 1c PPC cơ hả bác??? Thế mà em ko biết để xin nghỉ phép ngồi nghiên cứu về lĩnh vực này, biết đâu lại giật giải nhỉ (dành dụm mãi mà vẫn chưa mua được PPC bác ạ)

To thongtdvid: Bác TA nhà em quản lý chung còn em được giao quản lý mảng Palmware bác ạ. Em sẽ chuyển lời của bác đến Mr TA. Thế liệu người nhà có giúp được ETS phát triển vào thị trường Tp HCM ko đây bác ơi
 

CADman

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu đồng chí có nhã ý với diễn đàn thì nên nâng quà tặng lên thêm chút đỉnh mới ...hứng !
Công ty lớn thế mà chi phí quảng cáo quá bèo. Mỗi tháng 1 cá nhân trong công ty anh trích 30ngàn đồng mọn thì quà tặng sẽ là 30.000X42=1.260.000đ.
Hê hê ít ra phải thế chứ ... :)
 

ets

GÂY DỰNG
To CADman: Bác cũng biết là ETS từ trước đến nay kinh doanh trong lĩnh vực IT là chủ yếu, mới xin làm đại lý Palmware được có hơn 2 tháng thui, trong mảng này vẫn chưa có lãi bác ạ. Mà từ trước đến nay tôi chưa từng thấy công ty nào trích lương anh em ra để làm quảng cáo cả, mà nếu có trích một đồng tôi cũng ko đưa đâu B-) '30.000 đồng mọn' của bác cũng đủ tiền sữa một tuần cho thằng cu nhà tôi rồi đấy bác ạ.
Mà sao bác ko tính: 100 thành viên (hay quảng cáo trên diễn đàn) x 36us (3 miếng dán * 12us) = 3600usd/ tháng
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
thôi nào, bác EtS có tấm lòng là quý lắm, nhưng em nghĩ ở đây cũng có 1 chút về "nghệ thuật quảng cáo" của bác Ets, em thì ko học về business nên em ko dám nói nhiều :D
 

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Trước tiên xin hoan nghênh sự hỗ trợ của ETS đối với thành viên diễn đàn!

Tôi nghĩ rằng điều này là tốt cho mọi thành viên, tuy giải thưởng bé/ít, nhưng vẫn không thành vấn đề, vì thực sự chỉ là hình thức thôi. Người viết bài thì chưa chắc cần những thứ này, nhưng một ngày nào đó, biết đâu lại có thể cần đến những giải thưởng bé này để tặng lại cho ai! Những món quà bé này, thường ít mang giá trị vật chất, chỉ mang giá trị tinh thần là chính. Do đó, HHVN sẵn sàng đồng ý nhận tài trợ của ETS.

Tuy nhiên, có một số điều hơi khó khăn trong việc thực hiện chấm bài và trao giải. Thực sự việc này dành cho những người quản lý diễn đàn thì không nên, vì lại thêm việc trong khi những việc hiện tại lại chưa hoàn thành!!! Vì vậy, tốt hơn hết, sẽ thông báo với tất cả người viết, nên thêm "Nếu bạn thấy nội dung này có ích, xin vote theo số điểm bạn cho là hợp lý!" để cuối tháng, sẽ chọn ra bài theo số điểm của thành viên chấm!

Tôi cũng xin đóng topic này lại!
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên chúng tôi thành thật xin lỗi thành viên vì quyết định này!

Vô tình thời điểm mua tên miền và hosting để vận hành HHVN lại đúng vào ngày khai giảng năm học mới, và thời điểm đó cách đây 20 năm (từ PocketPCVN => HHVN hiện tại). Là một quãng ...
Top