[TOÀN QUỐC] Công ty sản xuất vỏ thùng sơn các loại 1 lít, 5 lít, 18 lít

Các thớt khác của phuhoaan Lịch sử giao dịch của phuhoaan (0)

#1
Công ty sản xuất vỏ thùng sơn Phú Hòa An được khách hàng miền Bắc ưa dùng cũng bởi vì khâu lựa chọn nguyên liệu rất kỹ lưỡng. Sản phẩm được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PP cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Trung Đông, cam kết về nguyên liệu tốt, bền, chắc, cứng cáp. Ngoài ra, các chất phụ gia cũng rất được chú trọng với tỷ lệ thích hợp. Cụ thể, các chất phụ gia bao gồm: chất tạo màu, chất chống bay màu, chất tạo độ bóng, chất tăng cứng, chất chống tia UV.


Dây chuyền sản xuất hiện đại
Để đảm bảo có được sản phẩm chất lượng tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhân công, công ty sản xuất vỏ thùng sơn Phú Hòa An lựa chọn dây chuyền sản xuất hiện đại từ Nhật Bản, nâng cao năng suất, tốc độ và chất lượng của thùng sơn.
Công nghệ in tiên tiến
Để đảm bảo về mẫu mã, hình thức và các yêu cầu in thương hiệu của các doanh nghiệp, chúng tôi áp dụng nhiều công nghệ in khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. Phương pháp in lưới, in chuyển nhiệt được áp dụng tốt mang đến hình ảnh sắc nét, sự bền màu, mẫu mã đẹp cho sản phẩm. Hình ảnh bên ngoài đảm bảo chân thật nhất.


Chính sách ưu đãi
Phú Hòa An có nhiều chính sách ưu đãi cho những khách hàng thường xuyên mua vỏ thùng sơn của chúng tôi. Đặc biệt với các đơn hàng lớn sẽ có mức giá rẻ bất ngờ, hỗ trợ vận chuyển tận nơi.
Vỏ thùng sơn Phú Hòa An đa dạng về chủng loại, cung cấp cho khách hàng rất nhiều thùng với dung tích khác nhau. Dải dung tích từ 1 lít, 5 lít, 18 lít các loại.
Đến với công ty sản xuất vỏ thùng sơn Phú Hòa An để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi. Quý khách nhanh tay truy cập phuhoaan.com để biết thêm các thông tin chi tiết.
CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA PHÚ HÒA AN
Nhà máy: KCN Thuận Thành, Bắc Ninh
VP: 272 Hữu Hưng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0904 514 828
Website: https://phuhoaan.com
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Qua mới hý hửng ngồi nghịch được con Q20 thắng đấu giá mà em lỡ tay quên đăng nhập wifi đã tải lung tung web gủng đủ cả mà chả nhớ tới, mãi đến tối đang gọi điện thì tự dưng tút.... tút... lại ngỡ bên kia có việc gì, bốc máy lên gọi lại thì mới hay ô ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top