Convert Driver

Các thớt khác của puskin999

tuan_vu_pham

KĨ SƯ XD
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng mười 2007 lúc 09:57
#2
Dùng Driver Genious backup lại các Driver trên máy, sau đó cài Vista, restore các driver đã backup trước đó là OK. Cũng khá đơn giản thôi...!
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng mười 2007 lúc 11:30
#3
có một số driver dùng chung được cho cả vista và xp, nhưng cái số này tương đối ít.

một số trường hợp lấy driver của víta cài cho xp vẫn được nhưng khi khởi động lại máy lại xuất hiện lỗi, và gây ra tình trạng hay treo máy.

đa phần các model máy đều được hãng hỗ trợ driver, đôi khi trong chính model đó ko có, nhưng có thể lấy driver của các modle khác cũng của hãng ấy, nó vẫn hỗ trợ tốt.
 

acthu

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng mười 2007 lúc 12:41
#4
sao không lên trang chủ của nó mà down về nhỉ?
 

thunamtuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng mười 2007 lúc 16:19
#5
sao không lên trang chủ của nó mà down về nhỉ?
chưa hoặc không support chứ sao. :D

một số HW không chỉ cần driver và còn cần chương trình để chạy (soft) nữa, driver có nhưng soft không thì cũng chỉ .... Ngắm :D

đa số driver trên XP có thể ÉP nó chạy trong vista được nếu cứng đầu cứng cổ:D
 

MitDac24581

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng mười 2007 lúc 20:50
#7
híc híc thế là chẳng bác nào giúp được em rùi. em muon soft để convert cơ còn dùng cho các máy khác nữa chứ
Lúc chiều có đọc bài này và đã thấy nhiều người trả lời nhưng dường như bạn vẫn chưa hài lòng với câu trả lời đó. Xin được trả lời tường tận như sau:

Thứ nhất, tôi chưa bao giờ gặp Soft nào có khả năng Convert Driver dùng cho các hệ điều hành khác nhau cả. Và có lẽ cũng không thể có Soft nào làm được điều đó.

Thứ hai, nếu chính hãng không Support, bạn có thể tìm Driver thủ công bằng cách ghi lại tên Device một cách chính xác rồi tìm kiếm trên một số Website chuyên cung cấp Driver. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được Driver phù hợp cho phần cứng của mình tại đây!

Cuối cùng, nếu phần cứng cần phần mềm để hoạt động (như một số phần cứng của Sony chẳng hạn) thì thực sự gần như không có giải pháp nào hết!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình cờ biết cái app khá hay chia sẽ các bạn: camera giao thông VN CAM chonphép xem trước tình hình giao thông thích hợp cho lộ trình di chuyển sắp tới thí điểm cho ba thành phố chính! Nhưng chắc trong giai đoạn phát triển nên app camera load hơi chậ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday