CPU Celeron có chạy windows 7 được không?

quangbudang

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Máy em đời cũ cấu hình cũng rất thấp ,các bác cho hỏi với cấu hình này có chạy được windows 7 không vậy?
Cấu hình :
cpu celeron 2.13 GHZ
Ram 256M
Card màn hình onboar
Nếu được thì họ có bán đĩa cài đặt là VCD không vì máy em không có DVD
 

tieuphi

GÂY DỰNG
RAM 256MB thì thua rồi, không đủ để cài đâu. Vấn đề CPU, Card màn hình với là ổ đĩa thì ok rồi, có thể chép bộ cài Win7 vô ổ cứng thông qua USB rồi cài, chỉ có RAM là vấn đề lớn. Nếu <1GB thì thui, đừng cài Win7 bro ạh.
 

hangdocbk

GÂY DỰNG
Chip C không chạy được windows 7 đâu bạn ạ! Chạy như rùa bò ý! vả lại, Ram 512 chạy windows 7 đã ngốn mất 78% ram rồi. Thế nên, nếu muốn dùng windows 7 thì bạn phải dùng case khác thôi! Nếu nâng cấp thì main bạn cũng không chạy nổi đâu!
 

Tekken5

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Dùng Win7 công nhận hay nhưng ngốn Ram lắm, bạn phải dùng 1GB Ram và nên dùng chip Pentium 4 trở lên không nên dùng celeron. Nếu bạn dùng Celeron thì nên cài bản rút gọn của win7 ( khoảng 1,5Ghz).
 

hp_mylove

Как закалялась сталь
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chỉ cần nâng cấp ram lên >1GB là Cpu C của bạn chạy win7 vô tư .
 

Tekken5

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Win7 chạy vô tư trên Ram 1GB nhưng chíp C chạy hơi chậm khi bạn xem film hay dùng đồ họa. Còn chip C thì sao k dùng thử bản Win7 rút gọn xem sao bạn ....cũng k kém bản kia nhiều đâu.
 

duykhanh2104

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ram bây giờ cũng rẻ mà , lắp thêm 1 thanh nữa , win 7 có rất nhiều phiên bản , cấu hình C thì bro nên chọn phiên bản rút gọn thấp thôi như HOme premium chẳng hạn
 

presario2000

_IPOD Chick™_
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cấu hình yêu cầu để chạy win7 đây nha:


 

probabe2812

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Win7 chạy được trên nền Netbook chíp Atom thì bạn yên tâm là con C 2.13 của bạn chạy vô tư, chỉ có Ram là nên nâng lên tối thiểu 1G là chạy được rồi
 

vutoannd

Thinkpad No.1
MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
Bạn em có con lap Compart CQ40 dùng chip Celeron. Nâng cấp RAM lên 2G thấy chạy cũng mượt. được cái máy nó có card ATI HD 2300 onboard thì phải. em không rành lắm có phải card rời không vì thấy dùng XP nó có trừ hẳn 256MB ram. Nhưng với máy đó em cài VISTA Business cứ cà giựt.
Nếu máy của bác chủ là Celeron đời cũ thì nâng cấp ram cũng khó cài được với card onboard, nên mua cái card rời khoảng 128 trờ lên. và ít nhất cũng phải dùng RAM DDR2 thì mới chạy ổn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top