Crossover ?

treo650

Trèo, Tréo, Treo
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Cái này cho phép bác cài các ứng dụng của win trực tiếp trên nền mac os x. Khi cài bác cần có đĩa cài mac mới dùng được. E mới test qua nhưng cảm thấy khô ổn lắm nên bỏ đi rồi.
 
#3
Đã xài thử bản CrossOver 6.0 trên cái Hackint0sh của mình (Mac OS X 10.4.8) và thử cài Office 2003 for PC lên thử vài lần toàn bị error... Danh sách soft tương thích còn ít và có cảm giác cái CrossOver nó chủ yếu dùng cho Linux hơn là Mac.
 

NghiHuu

Vừa xấu vừa dốt
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Parallels

không hiệu quả các bác ạ.
Tìm một con mac intel, cài Parallels thì coi như chạy win và mac chung luông.
chúc thành công.
Đã cài thử Parallels lên Macbook cấu hình Intel Duo Core 2.0, RAM 2GB, sau đó cài Win XP như virtual machine:
- Quá trình cài đặt cực kỳ nhẹ nhàng, windows ít hỏi lằm (vì đã có Parallels trả lời rồi), cũng chẳng cần bootcamp của Mac làm gì. Ngày tháng, driver wifi, mạng, BT là qua hết chẳng hỏi câu nào).
- Cài đặt xong, nếu chạy full screen thì đố bác nào biết là chạy đưới Mac :D , chạy phà phà luôn, lướt web, tiếng Việt y như máy 1 hệ điều hành, không giựt không sượng gì hết nha.
- Chia sẻ tài nguyên cũng tuyệt, windows đọc đĩa Mac nhẹ nhàng. Tôi còn thử download hình từ Mac, cùng lúc vào Win down tiếp OK luôn-> ngạc nhiên chưa???
- Gỡ bỏ ra cũng dễ, chán thì chỉ việc vào Parallels xóa cái Virtual Machine là xong, không một chút rác.
Nói chung cái này hay hơn việc xài Bootcamp để cài hai hệ điều hành (Win và Mac) chạy độc lập trên Mac nhiều (vừa đỡ tốn tài nguyên, vừa tiện lợi không phải thoát hệ này mới vào hệ khác).
Đang muốn thử Vista nhưng không hiểu sao bỏ dĩa Vista vào, Parallels chẳng làm gì cả (trong khi đĩa đó bỏ vào PC thì boot được), tôi đi vòng bằng cách cài XP rồi bỏ Vista vào update, chạy đến phút cuối cùng (gần xong) thì báo lỗi bộ nhớ, chưa biết làm sao, vì Vista của mình là bản dởm nên không dám kết luận là lỗi do Parallels hay do Vista (dỏm). Bác nào hảo tâm cho tôi xin bản License Vista tôi thử lại :D
Ít dòng chia xẻ thô thiển mong các bác đừng xem tôi muốn "múa rìu qua mắt thợ" nhé.
Thân.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

các min mod triệu hồi giúp em thành viên @0903527187 với ạ, bác ý win đấu giá ở đây:

https://www.handheld.com.vn/threads/dg-ao-the-thao-uniqlo-authentic-kt-2-4.518916/#post-3827885

em liên lạc với bác ý không được ạ, ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top