Cụ Già 70 tuổi nhảy xuống kênh vớt xác cô gái trả, 2 thằng nhân viên môi trường đứng nhín

Các thớt khác của superman1983

superman1983

SUPERSPAM
GÂY DỰNG
Ông già 70 tuổi vớt xác, người trẻ đứng nhìn...

TPO – Sáng 23-5, hàng trăm người đã tụ tập trước khu vực bệnh viện Tâm Thần (quận 5, đại lộ Đông Tây, TPHCM) chứng kiến việc ông lão 70 tuổi tình nguyện hì hục vớt xác một cô gái trẻ, trong khi hai nhân viên môi trường chịu trách nhiệm vụ việc thì đứng trên bờ.


Ông lão 70 không quản ngại cởi áo, tay không xuống sông vớt xác
làm phước, nhân viên được trang bị bảo hộ đầy đủ thì đứng trên bờ.. Ảnh: T.H.V

Xác chết là một phụ nữ trên hai mươi tuổi chưa rõ danh tính được phát hiện khu vực này, trên kênh Tàu Hũ, cách bờ khoảng 5 m, lúc 6 giờ cùng ngày.

Hai nhân viên của Cty môi trường đô thị thành phố được cử đến lấy xác. Dù được trang bị đồ bảo hộ nhưng hai người vẫn loay hoay, ngại không xuống nước lấy xác.

Ông Đoàn Phi Hùng (70 tuổi, tạm trú phường 10, quận 5) thấy vậy, liền trút cái áo trên người, với đôi chân không ông bước xuống nước và bơi ra vị trí cái xác và hì hục đưa vào bờ với sức nặng cái xác lớn hơn sức ông, một ông lão còm nhom.

http://tienphong.vn/ImageHandler.ashx?ThumbnailID=2544&Width=400
Hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng xem... ông lão vớt xác một
cô gái trẻ.. Ảnh: T.H.V


http://tienphong.vn/ImageHandler.ashx?ThumbnailID=2545&Width=400
Ông lão 70 tuổi còm nhom hì hục vớt xác, hàng trăm người trẻ
đứng trên bờ xem... Ảnh : T.H.V.

Sau khi đến bờ, ông lão ngồi trên bậc thang dẫn xuống kênh Tàu Hũ và thở dốc. Nhiều người đi đường cảm phục hành động trượng nghĩa của ông lão định móc tiền ra cho, nhưng đều bị ông khoác tay từ chối.

Ông nói, thấy cô gái chết sông lạnh lẽo nhưng lại thấy hai nhân viên Cty môi trường đô thị còn ái ngại không dám xuống nước vớt xác nên ông phải xuống vớt xác để làm phước.

(Theo Tiền Phong)
 

CoF

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ông cụ ấy tâm linh quá ấy mà, hơn nữa vớt xác là việc của cơ quan điều tra chứ mấy tau nhân viên môi trường nhìn cũng ớn thấy mồ!
Mà bác cũng đúng là SUPERSPAMER thật, bài viết chắc nghĩ sẽ bị del sớm :)
Mà đọc cái tiêu đề topic... xin lỗi em chịu không nỗi :))
 

vitinh4k

GÂY DỰNG
đọc tiêu đề khó hiểu quá bác sửa lại đi
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top