[TOÀN QUỐC] Củ sạc Anker 5 cổng 25W 5A, 2 cổng 12W 2.4A & cáp sạc nhanh 2 in 1 micro USB & Lightning Floveme - KT: 22h45p ngày 08/11/2019

Các thớt khác của hoangnghiavnn Lịch sử giao dịch của hoangnghiavnn (1)

hoangnghiavnn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
MS1: Củ sạc ANKER 5 cổng A2134 25W 5A màu trắng - New Fullbox
 • Công nghệ sạc nhanh độc quyền: Tích hợp chip sạc thông minh PowerIQ và công nghệ ổn định dòng VoltageBoost trên 2 cổng, cung cấp tốc sạc nhanh nhất cho thiết bị của bạn. (Không hỗ trợ sạc nhanh Qualcomm 2.0. Để sạc QC2.0, vui lòng xem PowerPort + 1)
 • 3 cổng sạc tiêu chuẩn sạc hầu hết các điện thoại và iPhone Android với iOS 5 trở lên ở tốc độ tối đa cũng như nhiều thiết bị khác.
 • Sức mạnh ấn tượng: Công suất 25W, 5A với 5 cổng sạc đồng thời cung cấp năng lượng cho tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh và các thiết bị của bạn.
 • Hệ thống an toàn MultiProtect: Tăng cường thêm lớp bảo vệ, kiểm soát nhiệt độ và các tính năng an toàn tiên tiến hơn giữ cho bạn và các thiết bị của bạn khỏi sạc quá dòng, rò rỉ điện.
 • Được chế tạo bằng những vật liệu tốt nhất của ngành công nghiệp và bảng mạch cao cấp. Được chứng nhận CE, FCC & RoHS để đảm bảo an toàn và độ tin cậy hoàn toàn.
 • Dễ dàng đem theo: Nhỏ gọn như một hộp đựng card visit (9.1×5.8×2.6cm)
Chú ý: Nếu một cổng không hoạt động bình thường, thiết bị của bạn có thể đã kích hoạt công tắc bảo vệ an toàn nội bộ. Để đặt lại công tắc, hãy rút phích cắm tất cả cáp trong năm phút và thử lại.
MS2: Củ sạc ANKER 2 cổng PowerIQ A2129 12W 2.4A màu trắng - New Fullbox
 • Công nghệ sạc nhanh độc quyền: Tích hợp chip sạc thông minh PowerIQ và công nghệ ổn định dòng VoltageBoost, cung cấp tốc sạc nhanh nhất cho thiết bị của bạn. (Không hỗ trợ Qualcomm Quick Charge 2.0. Đối với sạc QC2.0, vui lòng chọn Anker PowerPort+ 1).
 • Được chế tạo bằng những vật liệu tốt nhất của ngành công nghiệp và bảng mạch cao cấp.
 • Dễ dàng đem theo: Thiết kế nhỏ gọn và chân cắm có thể gập lại được, Anker PowerPort 2 là một trong những sạc 2 cổng USB nhỏ gọn nhất trên thị trường.
MS3: Cáp sạc nhanh 2 trong 1 Micro USB & Lightning chính hãng FLOVEME
 • Cáp sạc nhanh 2 trong 1 Micro USB & Lightning chính hãng FLOVEME, kích thước dài 1m tiện lợi kết nối, phù hợp với các thiết bị Android và Apple sử dụng cổng giao tiếp Micro USB & Lightning. Đặc điểm nổi bật là đầu USB cắm 2 mặt cứ ấn là vào không phải theo quy tắc truyền thống, tích hợp cả cáp Lightning và Micro USB trên 1 đầu cắm.
 • Cáp có cấu tạo cực kỳ chắc chắn với bên trong là lõi đồng chịu tải cao, bên ngoài bọc chất liệu TPE mềm mại, chống rối, chống gẫy, thời trang. Đầu cáp bọc hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện chống mài mòn và oxy hóa.
 • Chức năng sạc và đồng bộ dữ liệu với tốc độ truyền 480 Mbps, hỗ trợ sạc nhanh Quick Charger 2.0 & 3.0 với dòng điện ra tối đa 2.4A, ổn định và hiệu quả. Cáp sạc sẽ tự động điều chỉnh nguồn điện để phù hợp với các thiết bị khác nhau.


-------------------------------------------
- Đấu giá kết thúc: 22 giờ 45 phút ngày 08/11/2019
- Giá khởi điểm: MS1 = 299K / MS2 = 199K / MS3 = 99K
- Bước giá: >=10K
- Giá bán ngay: Không có
-------------------------------------------
QUY ĐỊNH:

- Anh em vui lòng đọc kỹ bài viết và có trách nhiệm với cú bid của mình :)
- Giao dịch chậm nhất trong 48h kể từ lúc kết thúc phiên đấu giá.
- Cú bid đầu tiên phải đủ 5 thành phần: Mã số (hoặc tên sản phẩm nếu không trùng nhau) - Giá bid - Tên - Số điện thoại - Địa phương.
- Không sử dụng chữ "o" thay cho số "0" (Ví dụ: o912.345.678). Nếu viết rõ chữ có dấu thì ok (Ví dụ: Không 912.345.678).
- Thông tin chữ ký chỉ có giá trị tham khảo, không có giá trị trong đấu giá và không chấp nhận ghi danh trước, bid sau.
- Trong vòng 1 giờ từ trước giờ kết thúc đến lúc kết thúc nếu diễn đàn không vào được, kết quả phiên đấu giá sẽ được ĐG lại hay không tùy vào chủ topic quyết định.
- Winner hoàn tất giao dịch, cho em địa chỉ trước 16h hàng ngày để em kịp gửi hàng đi luôn trong ngày ạ.
- Các quy định khác tuân theo nội quy đấu giá của HHVN.

Thông tin liên hệ: Nghĩa - Hưng Yên - 0989 533 661 (Call/Zalo/SMS)
Số tài khoản: BIDV CN Hà Nội - 21110000773901 - Hoàng Ngọc Nghĩa / Vietcombank CN Phố Hiến - 1021000014556 - Hoàng Ngọc Nghĩa
 

hoangnghiavnn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em ủn lên chút ạ :)
 

hoangnghiavnn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em có anh nhé. Em tag vào bài, anh tham khảo có gì inbox em nha anh. Thanks anh!
anh Thớt có dạng đầu sạc iPhởn dạng nam châm úp nuôn đi ợ đang tiện tham ship hàng luôn đỡ phí ợ :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

E có đăng bài này bên mục mua bán đt, nhưng chưa hiểu lý do, hay có lý do gì bị xóa bài viết. Ko thấy thông báo hay gì ạ? ...
Top