[TOÀN QUỐC] Cửa lưới chống muỗi tự cuốn Thành Nam

Các thớt khác của NguyennAnhh96 Lịch sử giao dịch của NguyennAnhh96 (0)

#1
Thành Nam cung cấp các loại cửa lưới tự cuốn trên địa bàn Hà Nội. Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi của công ty luôn đảm bảo chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, không phá vỡ kiến trúc gia đình bạn.

Đặc điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn

- Hầu hết các loại cửa lưới dạng tự cuốn đều có kích thước là 2400x3000 mmm.
- Loại hình cửa lưới dạng tự cuốn phù hợp với ngôi nhà có cửa lề nhỏ, cửa chính hoặc cửa thông giữa các phòng. Công ty cam kết thiết kế không ảnh hưởng đến cảnh quang và kiến trúc căn nhà.
- Sản phẩm cửa lưới chống côn trùng tự cuốn dễ lắp đặt, vận chuyển, dễ sử dụng cũng như rất dễ vệ sinh, làm sạch.
- Để đảm bảo an toàn cho các gia đình có trẻ nhỏ, Thành Nam thiết kế cửa lưới không có ray dưới.


Nguyên tắc vận hành của cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn được các chuyên gia thiết kế một sợi dây ở thanh cửa bên dưới. Khi sử dụng khách hàng chỉ cần kéo sợi dây từ trên xuống dưới. Lúc này, tấm lưới chống muỗi sẽ được mở ra từ từ. Nhờ thiết kế thêm lớp mút và dải nam châm vĩnh cửu đã giúp thanh cửa bên trên và thanh ray dính chặt với nhau và không cần phải sử dụng khóa chốt như các sản phẩm khác trên thị trường.
Bên cạnh các bộ phận chính, các phụ kiến của cửa lưới chống muỗi tự cuốn của Thành Nam cũng được làm bằng chất liệu nhựa PVC đảm bảo độ bền và ngăn chặn côn trùng bay vào tuyệt đối.

Khách hàng quan tâm hãy nhanh chóng liên hệ với Thành Nam ngay hôm nay qua hotline 0978 543 915 và 0904 646 170 để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt cua luoi chong muoi phù hợp nhất.
 

Attachments

Bài viết cần bạn xem thêm

https://www.handheld.com.vn/threads/ip-xr-64-qt-red.520026/

Bài e đang đăng bán, có vi phạm điều gì k mà MOD nào đóng bài r ạ. Nếu có điểm sai gì mong mấy bác chỉ rõ để lần sau e biết. Tks ạ!
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top