[Cực hot]ROCK BAND (games của EA)

mathien21

NHẬP HỘI

Last changed:54 minutes ago
Category:Games
Developer:Electronic Arts
Version:1.0.0
Price: $9.99
Average Rating:No data
Size:158 MB
Heaveniphone.com​
*Bạn có thể chơi solo hoặc chơi với bạn thông qua Bluetooth từ 2-4 người.
*Có 4 cách chơi. Bạn có thể chọn chất lượng nhạc theo các mức dễ, vừa hoặc khó. Bạn có thể chơi 1 mình hoặc chơi online để hòa nhập cùng những người đam mê rock trên thế giới.
*Nếu bạn không có bạn ở bên cạnh để chơi qua Bluetooth thì có thể tham gia với những người khác thông qua Facebook luccs rãnh, và nhớ là bật tính năng online lên nha! (TURN IT UP ONLINE).
*Bạn còn có thể sử dụng giao thức nhắn tin của trò chơi để kiểm tra tình trạng của bạn với ban nhạc và nhận được Thông Báo Push khi bạn bè bạn mời out ra khỏi ban nhạc.
*Đặc biệt là bạn có thể chới với 20 bài hát từ các ban nhạc huyền thoại lớn như Smashing Pumpkins, Lynyrd Skynyrd, Foo Fighters, Blink-182, The Beastie Boys, và nhiều hơn nữa!
*Hãy thu thập càng nhiều phần thưởng càng tốt. Bạn còn có thể phát lại những gì mình đã chơi với Rock.
*Bạn có thể mua thêm nhạc thông qua appstore với giá khá thấp (So với tụi Mỹ ấy mà):D:D:D.
*Chú ý: Rock Band chạy được trên FW 3.0 trở lên. Và chạy ổn định trên 3.1. Một điều nữa là bạn không thể chơi Live Bluetooth Multiplayer đối với Iphone đời đầu và iPod touch (Thấy nó ghi vậy nhưng các bác cứ thử nha).
[ame="http://www.youtube.com/watch?v=jK0pyKpCp_k"]YouTube - Rock Band (iPhone/iPod touch) - Teaser Trailer [HQ] | iSpazio.net[/ame]
Rock Band (iPhone/iPod touch) - Teaser Trailer [HQ]
[ame="http://www.youtube.com/watch?v=c_-S-0AzBiQ&feature=related"]YouTube - Rock Band Hands-On Preview (HQ)[/ame]
Download:
Mã:
http://www.multiupload.com/S9XFGQV7DQ
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top