THỜI SỰ Cùng ngắm trụ sở hình đĩa bay của Apple ở Cupertino

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trụ sở Apple ở Cupertino đã sắp hoàn thành tới nơi. Người ta đồn rằng Tim Cook thậm chí còn sử dụng một đoạn video được nhà quay film Duncan Sinfield dùng drone thực hiện để giám sát tiến độ thi công.


Trụ sở hình đĩa bay này có trị giá 5 tỉ USD. Khi hoàn thành, nó sẽ rộng 2.82 triệu m2 và chứa hơn 12.000 người làm việc cùng lúc. Với thiết kế cong như thế này thì tòa nhà sẽ dùng những tấm kính cong lớn nhất trên thế giới. Đồng thời, trong này cũng sẽ có một nhà hát với sức chứa 1000 người, một trung tâm thể hình rộng 10.000 m2, gần 11.000 chỗ đậu xe kết nối với nhau thông qua các đường hầm bên dưới.

Hơn nữa, các đường hầm sẽ được dùng để di chuyển ra sân (việc đột nhập sẽ rất khó).

Trước đây, chính CEO quá cố Steve Jobs đã nói rằng “Đây sẽ là tòa văn phòng đẹp nhất trên thế giới.”

Hạ Thiên
(Business Insider)​
 

Lưu Phúc Thịnh

GÂY DỰNG
mới nhìn lướt qua tưởng đấu trường la mã trong mấy bộ phim thần thoại sử thi nhỉ :D
 

thiensufx

....^~^.....
MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
ui xây trụ sở kinh khủng vậy.ko biết có liên quan j đến giá sản phẩm ko ta....hihihi.chắc tăng giá lấy kinh phí.....:D:D
 

HuyQLTT

GẮN KẾT
Đúng là Apple có khác. Anh cả trong giới công nghệ và có lẽ là chưa có trụ sở nào trên thế giới được xây dựng như thế này.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top