Cùng nhau thảo luận về đề tài con gái.

Các thớt khác của thangtruong

thangtruong

GÂY DỰNG
Dear các anh em gần xa,

- Dẫu biết rằng trong forum của chúng ta là nơi tụ hợp nhiều anh hùng hào kiệt, những tràng trai đang trong độ tuổi trưởng thành và đã trưởng thành , và đang tập trung làm ăn xây dựng tương lai cho sau này.

- Tự dưng hôm nay em cảm thấy bùn, nên lên forum tạo ra cái topic này, đề tài là con gái, tại sao em lấy cái chủ đề con gái làm đề tài chủ topic, lý do quá sức là đơn giản, chỉ vì em chưa coá bạn gái :D , he he he he, quá đơn giãn.

- Các bác ơi, mình cùng nhau tán ngẫu về cái này nha, vì em nghĩ ở đề tài này nó vui vui. .. .

- Em xinh đặt ra 1 số câu hỏi như sao: ai có kinh nghiệm thì giúp em trả lời, và ai chưa coá thì lấy đoá làm kinh nghiệm :D

1) Làm sao gây ấn tượng cho lần gặp mặt đầu tiên ?
2) Làm sao hẹn nàng đi chơi, dựa vào cái gì ? ? ??
3) Lần đầu tiên đi chơi , nên dắt nàng đi đâu ? ? ?
4) Làm sao kéo dài mối quan hệ ? ? ?
5) Có nên chủ động gọi nàng đi chơi nhiều hay không ? ?

Nhiều quá, tạm thời em chưa nghỉ ra, ai có thể nghỉ ra, thì update hộ em dzới

Cheer,
Hội những chàng trai cô đơn :cool:
ThangTruong
 

nhatha

GS CÙI BẮP
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hihi...con gái sớm nắng chiều mưa, e đây cũng chẳng biết đường nào mà mò cả..hihi..
cái đó còn tùy thuộc vào kinh nghiệm của từng người nữa....
1) Làm sao gây ấn tượng cho lần gặp mặt đầu tiên ?
2) Làm sao hẹn nàng đi chơi, dựa vào cái gì ? ? ??
3) Lần đầu tiên đi chơi , nên dắt nàng đi đâu ? ? ?
4) Làm sao kéo dài mối quan hệ ? ? ?
5) Có nên chủ động gọi nàng đi chơi nhiều hay không ? ?
tùy vào khả năng ứng xử của bác, nhưng để gặp lần đầu tiên tốt đẹp thì nên ăn mặc chỉnh tề, phong cách đàng hoàng là sẽ gặp lần sau lắm bác ạh, tốt nhất là nên tìm hiểu xem đối tượng của bác thuộc gu nào mà tìm cách tiếp cận thôi.
 

Pro-k

Học sinh lớp 12
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
em ko biết có được up link lên ko

nếu như đc thì bữa sau em sẽ up

ko thì các bác liện nick yahoo : band_of_brother_a1

em share cho 1 bộ sách về vấn đề này dày tổ bố lun
 

Lam Sơn

Super Moderators
:D Hỏi 1 câu về con gái là trả lời muốn điên luôn rồi huống chi tới 5 câu :D
Đây là những gì đã nhặt được trên mạng, nay chia sẻ với bạn.

Lần đầu tiên hẹn hò với một buổi ra mắt ấn tượng với nàng là vấn đề khiến nhiều đấng mày râu băn khoăn. Vậy làm thế nào để thể hiện mình một cách thành công? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Bạn nên nói gì trong buổi đầu gặp gỡ?

Nếu bạn đang tìm kiếm những chủ đề để trò chuyện, thảo luận tức là bạn đang rơi vào thế bí. Bởi lẽ, có một buổi nói chuyện thú vị với một phụ nữ không phải là bàn thảo về những chủ đề hấp dẫn mà đơn giản chỉ là nói chuyện vui vẻ, thoải mái. Vì vậy, bạn đừng đề cập những vấn đề quá gượng ép, cứng nhắc mà nên cởi mở, gây trò cười và xin nàng địa chỉ email hay số điện thoại liên lạc.

Đàn ông nên hành động thế nào khi lần đầu tiếp cận một phụ nữ?

Hầu hết đàn ông đều sai lầm khi nghĩ họ cần hành động một cách trơn tru khi gặp phụ nữ lần đầu tiên. Sự "diễn" ấy nhiều khi chính là lý do khiến họ dễ bị loại khỏi mắt các nàng.

Phái mạnh nên nhớ phụ nữ rất nhạy cảm, đặc biệt, những phụ nữ hấp dẫn và quyến rũ có sự giao tiếp, trò chuyện với nhiều người khác phái nên họ dễ nhận ra điều gì thực, điều gì hư. Vì thế, nếu bạn không phải là một "diễn viên chuyên nghiệp", nàng sẽ phát hiện ngay ra những hành động không chân thực ngay khi chúng vừa mới xuất hiện.

Lời khuyên từ các chuyên gia tâm lý tình cảm là phái mạnh nên bộc lộ chính mình khi tiếp cận phụ nữ. Sự tự tin, thoải mái và đàng hoàng của các chàng sẽ được đánh giá cao hơn nhiều những gì giả tạo.

Làm thế nào để nàng biết bạn là người đàn ông đích thực nàng cần?

Nhiều khi, chúng ta không đánh giá được những điều gì nên làm. Thế nên, nếu phụ nữ biết được nam giới sẽ chạy theo và đáp ứng mọi yêu cầu của họ, chắc chắn họ sẽ không đánh giá cao những hành động ấy.

Một phụ nữ có thể đưa ra dấu hiệu bạn nên tiến gần hơn với cô ta cho dù bạn có quan tâm chuyện đó diễn ra thế nào hay không. Nếu bạn cố gắng nỗ lực để mong đối phương biết rằng bạn thích cô ấy nhường nào, cô ấy sẽ không có lý do nào để tạo ấn tượng với bạn. Bởi lẽ, cô ấy biết tâm trí bạn đã hoàn toàn bị cô ấy chế ngự.

Mặt khác, nếu cô ấy có cảm giác bạn chỉ quen biết ở mức độ cầm chừng để tìm hiểu và sẽ rời xa nếu cô ấy nói hay làm điều gì không vừa ý bạn, cô ấy có thể sẽ cố gắng hết sức để tạo ấn tượng với bạn trong trường hợp nàng đã "cảm" bạn.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Bất cứ một bạn trai nào khi tiếp xúc với các bạn nữ đều muốn ghi được điểm trong mắt nàng, nhất là khi chàng trai đó lại đang muốn chinh phục "đối tượng". Có nhiều cách có thể giúp bạn được điểm. Sau đây là một số tiểu tiết bạn cần chú ý để có thể "đẹp" ngay trong mắt nàng từ khi mới tiếp xúc.

Luôn luôn nhường nhịn:

Yếu tố này thường được phụ nữ ghi nhận và quan sát hàng đầu. Dắt xe, trả tiền những thứ vặt vãnh, nhặt hộ đồ rơi ngoài đường... Bạn đừng nên tranh cãi quá lâu với phụ nữ về những thứ như quan điểm sống, nỗi bất hạnh của phái yếu.

Không cần thiết phải là một người đàn ông điển trai hay phong độ, chỉ cần bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ phụ nữ những việc nhỏ trong cuộc sống, họ sẽ không ngần ngại tán thưởng bạn hết lời.

Nhưng bạn phải chú ý: Ga lăng với phái đẹp chứ không phải phụ nữ đẹp. Nếu họ phát hiện bạn chỉ muốn "lấy le" với những người phụ nữ có nhan sắc, bạn sẽ bị đàm tiếu không tiếc lời.

Biết đùa cợt nghiêm túc:

Nghe có vẻ vô lý, nhưng pha trò là cả một nghệ thuật thu hút của phái nam. Bạn kể những câu chuyện tiếu lâm để lấy được nụ cười của nàng nhưng đừng bao giờ quá trớn. Nàng sẽ nghĩ bạn là người "mượn gió bẻ măng" hay ít nhất cũng là có hàm ý không lành mạnh.

Bạn nên tranh thủ pha trò ở những nơi đông người, có bạn bè hay người thân của nàng. Họ sẽ đồng tình rằng bạn là anh chàng sôi nổi và cực kỳ vui tính. Bạn nhớ phân biệt tiếng cười lành mạnh với cười sàm sỡ bởi nó khẳng định giá trị con người bạn.

Không cáu giận quá đáng:

Đàn ông thường nóng tính, dễ làm to chuyện những việc vượt quá sự chịu đựng của mình. Phụ nữ sẽ tránh xa những người hay quát tháo, đập bàn đập ghế, dọa nạt và chửi thề... Họ còn tưởng tượng ra viễn cảnh xung đột nếu một ngày lỡ làm bạn phật ý. Sức mạnh của đàn ông không phải ở sự phô trương cơ bắp.

Nhậu nhẹt có tổ chức:

Đây cũng là vấn đề đau đầu của nhiều phụ nữ. Họ thường suy luận "nguy cơ" kéo dài của việc bù khú bạn bè sẽ làm chàng sao nhãng công việc và người yêu. Say rượu, nói năng lung tung, chưa kể đến việc giỡn đùa không ý thức... sẽ làm phụ nữ xa lánh bạn. Tốt nhất là đừng để nàng phát hiện bạn say xỉn suốt 7 ngày trong tuần.

Có một chút tài hoa:

Nếu bạn không vẽ đẹp, hát hay, đàn giỏi... thì phải có máu lãng mạn một chút. Phụ nữ thích những gì bay bổng và hơi khác thường. Bạn lặng lẽ đợi nàng khi tan giờ làm, chúc một buổi sáng tốt lành khi nàng vẫn còn nằm trên giường... Nếu bạn không tài hoa lẫn lãng mạn thì cũng đừng buồn, hãy sống như chính con người bạn, nàng sẽ cảm nhận được ngay thôi.

Biết chăm sóc bản thân:

Đến công ty với quần áo nhăn nhúm, đầu tóc bù xù, đôi giày lâu ngày không đánh xi..., dù vị tha đến đâu nàng cũng không thể nghĩ bạn là người gọn gàng, biết chăm sóc bản thân. Một mùi hương thoang thoảng sẽ thể hiện sự đầu tư và gu thẩm mỹ của bạn.

Một nghiên cứu không chính thức cho thấy, hơn 90% phụ nữ bị hạ gục bởi mùi hương nam tính của người đàn ông mới quen.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Nhiều chàng vất vả lắm mới hẹn được nàng đi chơi, nhưng khi đối mặt, bao lời muốn nói cứ "trốn" đâu hết. 10 kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn và có thể khiến người đẹp bị "hạ gục" trước chàng trai hóm hỉnh, thông minh như bạn.

1. Tránh nói kiểu "phỏng vấn"

Phần lớn đàn ông "xoay xở" với cuộc hẹn đầu giống như một buổi phỏng vấn xin việc. Họ đặt ra những câu hỏi khiến "đối tượng" phát ngán. Biết tránh những câu "phỏng vấn" như: "Em bao nhiêu tuổi?", "Em có mấy anh chị em?", "Bố mẹ em làm ở đâu?" bạn sẽ tránh lặp lại "vết xe đổ" của các chàng trai khác và có cơ hội tạo được ấn tượng với người đẹp hơn.

2. Biết dẫn dắt câu chuyện

Biết cách định hướng câu chuyện sẽ làm cho buổi hẹn hò của hai người thú vị hơn nhiều. Sẽ thật nhàm chán nếu các bạn cứ nói mãi về một đề tài nào đó. Mày râu phải là người chủ động chèo lái, chuyển hướng cuộc đối thoại khi thấy có dấu hiệu đơn điệu. "Chúng ta nói về chuyện khác thú vị hơn nhé" câu nói đó sẽ giúp bạn "gỡ rối" trong tình huống này.

3. Trò chuyện bằng ánh mắt

Khi nói chuyện, bạn nên chủ động nhìn sâu vào mắt nàng và giữ sự "va chạm" này hơi lâu một chút. Điều đó chứng tỏ bạn là người đàn ông tự tin, biết mình muốn gì.

4. Cập nhật "thông tin vỉa hè"

Bản tính đàn bà thích ngồi lê đôi mách vì thế họ rất hào hứng với những "thông tin vỉa hè" dạng như scandal của sao, tin giật gân, chuyện tan hợp của người nổi tiếng, thông tin về hàng khuyến mại. Với chị em, những đề tài này nói bao nhiêu cũng không bao giờ đủ. Chính nhờ vậy các tờ báo lá cải mới bán chạy. Đừng ngại "buôn chuyện", nàng sẽ thấy bạn thật dí dỏm và thú vị.

5. Cư xử tế nhị với mọi người

Phái đẹp thường hay xét nét lời ăn tiếng nói của "đối tượng". Họ im lặng lắng nghe và đánh giá. Cách bạn nói chuyện, cư xử với những người xung quanh sẽ khiến nàng để ý. Hãy nhớ điều này.

6. Chớ quên hài hước

Phái đẹp thường khó cưỡng trước một chàng trai dí dỏm, dễ mến. Họ thấy những anh chàng vui vẻ thật thú vị. Với bản tính cởi mở, câu chuyện giữa hai người luôn sống động, hào hứng. Nàng không thấy lúc nào nhàm chán là bí quyết của người biết "tán".

7. Tránh những chủ đề "nhạy cảm"

Chính trị, tôn giáo là những chủ đề "nhạy cảm". Chớ nên mang chúng vào câu chuyện tâm tình buổi mới hẹn hò nếu bạn không muốn nàng cho đi "tàu bay giấy". Có rất nhiều đề tài thú vị khác để hai bạn khai thác.

8. Đừng ngại "thời gian chết"

Không cần phải "nổ" liên tục từ lúc gặp nhau cho tới lúc chia tay mới là giỏi "tán". Hai bạn vẫn cần những phút giây yên lặng bên nhau. Đó là lúc để thư giãn, tận hưởng cảm giác yên bình, dễ chịu. Những khoảng lặng này không làm cho buổi hẹn hò của bạn buồn tẻ. Ngược lại, chúng tạo nên những thanh âm trầm bổng, sâu lắng và da diết khiến đôi bạn quấn quýt nhau hơn.

9. Đừng cố gây ấn tượng

Phụ nữ thường rất tinh ý. Khi chàng trai cố tìm cách gây ấn tượng, họ đọc vị được ngay "chân tướng". Đó là lúc chàng ta cảm thấy không an toàn, muốn đem những cái khác ra che đậy. Vì vậy, hãy cứ là chính mình nếu bạn muốn nàng để ý.

10. Tránh những "câu hỏi khó"

"Anh có phải là mẫu người em thích không?", "Em thích anh ở điểm nào?"... hầu như đàn ông không nhận ra rằng những câu hỏi khó dạng này dễ làm các cô gái sợ hãi mà bỏ chạy. Tại sao? Điều đó cho thấy bạn thiếu tự tin. Một anh chàng tự tin thường không quan tâm anh ta có phải tuýp người hợp với "đối tượng" không. Chỉ cần biết cô ấy yêu anh, thích hẹn hò với anh là đủ.

Tạm ngưng :D :D :D :D
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Rủ khiêu vũ, nhớ mang theo 2 quả pingpong nhét vào túi quần!
 

Lam Sơn

Super Moderators
Khi hẹn hò, nếu bạn muốn chiếm được một vị trí nào đấy trong trái tim người đẹp, điều quan trọng là bạn phải nổi bật lên so với những anh chàng khác.

Đáng tiếc là có tới 99% quý ông thường xử sự như nhau khi gặp gỡ phụ nữ, và vì thế họ dễ dàng bị loại ra khỏi bộ nhớ của người đẹp. Xin giới thiệu với bạn một số bí quyết khiến nàng không thể nào quên bạn và nàng sẽ thấy bạn là sự lựa chọn tốt nhất.

Hãy chọn những đề tài thú vị

Phần lớn các anh chàng thường mắc phải lỗi lầm cổ điển khi nói về những chủ đề nhàm chán và có thể đoán trước trong các cuộc hẹn hò, ví dụ như: "Em làm nghề gì", "Em sống ở đâu", "Em có anh chị em không?". Những câu hỏi này chẳng chứng tỏ bạn có chút gì đặc biệt so với những chàng trai khác mà nàng đã hẹn hò. Tại sao không nghĩ đến những chủ đề sinh động hơn?

Con người, đặc biệt là phụ nữ rất thích nói đến âm nhạc, sân khấu, điện ảnh, du lịch và scandal... Hãy thử trở thành một chuyên gia tâm lý thông qua các câu chuyện ngồi lê đôi mách về các nhân vật nổi tiếng cùng nàng. Và nàng sẽ nhận ra, trò chuyện cùng bạn thật thú vị.

Hãy kiêu ngạo và hài hước

Đây chính là bí quyết khiến các nàng phát điên lên vì bạn nhưng bạn nên nhớ sự kiêu ngạo và hài hước phải cân bằng nhau, nếu tỏ ra tự phụ quá, nàng sẽ nghĩ rằng bạn là người khó thể tin tưởng, nếu hài hước quá, đôi khi sẽ gây cho người khác cảm giác bạn ngốc ngếch. Hãy chọn những câu bình luận mang một chút tự kiêu với một cách nói hài hước, như khen " Khen Bill Gates giỏi khác nào khen con cún lắm rận"... Với những câu này khi trò chuyện cùng một người phụ nữ hấp dẫn, bạn không chỉ được cười, được thư giãn mà bạn đã thực sự gây ấn tượng với nàng rồi đó.

Hãy hành động theo niềm tin của mình

Niềm tin của người đàn ông vào bản thân mình và vào phụ nữ có giá trị quan trọng, giúp bạn dễ dàng thành công hơn trong việc đọc được suy nghĩ và chinh phục được trái tim nàng. Bạn sẽ biết được cách để trở thành người yêu của nàng thay vì chỉ là nhà tài trợ cho nàng.

Bạn muốn là người tình hay là nhà tài trợ của nàng

Phần lớn các quý ông không nhận ra một điều: khi một người phụ nữ gặp một người đàn ông "tiềm năng", nàng sẽ xếp anh ta vào một trong 2 danh sách sau: hoặc là người tình, hoặc là nhà tài trợ. Người yêu tức là người đàn ông mà nàng thấy thực sự gắn bó, còn nhà tài trợ chỉ đơn giản là người mà nàng thấy tốt và phù hợp cho cuộc sống của nàng các con cái trong tương lai của nàng.

Nếu như bạn biết tiếp thị bản thân bằng việc làm chủ những ngôn ngữ cơ thể, sự hiểu rõ về giới tính, sự tự tin, độc lập, bạn sẽ dễ dàng bị thu hút và xem bạn như một người tình. Nhưng nếu bạn cố gắng hấp dẫn nàng bằng những lời ca tụng, bằng bữa tối, bằng quà tặng... nàng sẽ xếp bạn vào danh sách "nhà tài trợ". Và trong trò chơi hò hẹn, người tình sẽ là người được theo đuổi, sẽ là người làm chủ mối quan hệ, ngược lại nhà tài trợ phải thực hiện sự theo đuổi.

Hãy bắt đầu từ nơi ở của bạn

Một bí mật khiến phụ nữ mong muốn tìm hiểu bạn chính là khi bắt đầu cuộc hẹn hò, bạn hãy giới thiệu qua "cái tổ" của mình. Qua điện thoại, bạn có thể mời: "Tại sao em không thử ghé qua nhà anh, bấm chuông và sau đó chúng ta cùng đi. Có một quán cà phê rất tuyệt ở ngay gần nhà anh." Và khi nàng xuất hiện, hãy mời nàng vào nhà một lát, để nàng thấy rằng bạn có tung tích rõ ràng, bạn không hề nghèo nàn, và bạn cũng không hề chơi bời khi quyết định hẹn hò cùng nàng.

Không bao giờ than vãn

Một cách dễ dàng khiến bạn trở nên kém hấp dẫn nhất chính là than vãn, vì thế đừng bao giờ phàn nàn, than vãn, thậm chí chỉ là đề cập đến việc: bạn đang độc thân, bạn đang cô đơn, bạn rất vô duyên với phụ nữ... khi bạn đang hẹn hò cùng nàng. Bạn có thể nghĩ rằng như thế là bạn chân thật hoặc khiêm tốn, và nàng sẽ mở lòng với bạn, nhưng thực sự chỉ khiến nàng lưỡng lự và xếp bạn vào danh sách "Chờ" mà thôi.

Hỏi những câu trực tiếp bằng thái độ nghi ngờ

Phần lớn nam giới đều cảm thấy lúng túng khi hỏi những câu hỏi vốn được xem là "cấm kỵ". Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn biết tuổi tác hay tình trạng hôn nhân của một cô nàng, bạn có thể hỏi một cách mập mờ bằng một giọng nói cực kỳ rõ ràng, nhanh và trực tiếp... hãy rướn cặp lông mày, nghiêng đầu một chút: "Anh đoán rằng...".

Kết thúc một cách hợp lý

Rất nhiều quý ông đã thực hiện được một cuộc hẹn hò thú vị nhưng họ lại dễ dàng làm hỏng khi có những cái kết tẻ nhạt, vô vị. Còn bạn, đừng lặp lại những sai lầm ấy, tại sao không kết thúc bằng cách thử làm chung việc gì đó, cùng đi đến một nơi nào đó, cùng đi thăm một người nào đó...

Khi tạm biệt, bạn có thể nói với cô ấy một cách hài hước kiểu: "Đừng gọi anh ba lần trong một ngày. Hôm nay anh đã rất vui nhưng không cần phải săn đón quá đâu" hoặc "Ngày mai anh hơi bận, nhưng nếu em có một lời mời đủ quyến rũ với anh, anh sẽ dành cho em cả buổi tối"...
 

Ta Luan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Rủ nàng đi xem phim , chọn rạp có ghế tựa cao một chút và trước đó nhớ ăn nửa trái dứa (thơm) bảo đảm nàng sẽ kg bao giờ quên bạn được đâu !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top