Cùng nhau thảo luận về đề tài con gái.

Các thớt khác của thangtruong

thangtruong

GÂY DỰNG
Mấy pác nói bậy quá, em đang cần tâm sư học đạo mà, hix, hix, hix hix . . . . .

Còn cái vụ nhét ping pong vào túi khi đi khiêu vũ, em củng hẽm hiểu luôn, cái nì là sao dzậy pác nobita, chỉ em dzới. . . . . :D
 

black_bean1905

GÂY DỰNG
em cũng hổng hỉu cái vụ pingpoong là cái gì vậy hả các bác? ah, cái vụ ăn dứa í, em mà đi cùng anh nào ăn nhìu dứa như vậy là em chạy liền, hổng có lần sau luôn :D
 

ntnam1972

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đọc cái tựa mà phát hoảng! thảo luận về con gái? thôi nhường các bác thảo luận, tớ mà vào thảo luận thì chỉ tổ thèm thuồng thêm, hic!
 

tho con

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
hìhìhì :D Mấy anh, mấy bác ơi, hẹn hò lần đầu tiên mà ..pingpong, dứa, dưa hấu, khoai lang... thì có nước mấy chị em gái chạy mất dép luôn đấy ạh. hìhìhìhì :D

Để gây ấn tượng cho nàng thì nên nằm lòng những điều này:

Lời khuyên từ các chuyên gia tâm lý tình cảm là phái mạnh nên bộc lộ chính mình khi tiếp cận phụ nữ. Sự tự tin, thoải mái và đàng hoàng của các chàng sẽ được đánh giá cao hơn nhiều những gì giả tạo.
Phái mạnh nên nhớ phụ nữ rất nhạy cảm, đặc biệt, những phụ nữ hấp dẫn và quyến rũ có sự giao tiếp, trò chuyện với nhiều người khác phái nên họ dễ nhận ra điều gì thực, điều gì hư. Vì thế, nếu bạn không phải là một "diễn viên chuyên nghiệp", nàng sẽ phát hiện ngay ra những hành động không chân thực ngay khi chúng vừa mới xuất hiện
Không cần thiết phải là một người đàn ông điển trai hay phong độ, chỉ cần bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ phụ nữ những việc nhỏ trong cuộc sống, họ sẽ không ngần ngại tán thưởng bạn hết lời.

Phái đẹp thường hay xét nét lời ăn tiếng nói của "đối tượng". Họ im lặng lắng nghe và đánh giá. Cách bạn nói chuyện, cư xử với những người xung quanh sẽ khiến nàng để ý. Hãy nhớ điều này.

Và điều quan trọng nữa là nên hiểu và thông cảm cho phụ nữ vì:

Các chuyên gia tư vấn về tình yêu cho rằng “phụ nữ thường hay nói những điều mà họ chẳng hề nghĩ đến, họ cũng còn có những hành động khó hiểu đến nỗi chính bản thân họ không thể nào giải thích nổi”.

Phái yếu thường suy nghĩ và phản ứng theo cảm tính. Có lẽ đó chính là điều mà cánh đàn ông vẫn thường ít để ý đến.
 

thangtruong

GÂY DỰNG
Pác thỏ con nói quá hay, em xin ghi nhận những gì pác nói, Mà em nhìn dưới chữ ký, hình như pác là con gái phải hem :eek:

- Cám ơn những lời góp ý chân thành của mấy anh em.

Best regards,
ThangTruong
 

thutrang

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
đừng có ăn mặc cẩu thả quá,nói chuyện đừng vồn vả quá,mặt dể nhìn,túi chút tiền(đủ bao e ăn) là ok rùi :)
 

Aha

Je vous tout
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1. Nói ít làm nhiều.
2. Miệng nói, tay làm, tai lắng nghe.

Phản đối nói ít lảm nhiều:D Như thế dễ bị cho là cù lần.
Còn ý 2 thì đúng quá rồi.Miệng nói lung tung để đánh lạc hướng,tay phải tranh thủ lúc đó để làm việc không ngừng,còn tai luôn phải dỏng lên xem khi nào thì nên dừng lại,nếu không ăn một tát:D

Con gái nói chung khó chiều tuy dễ nắm bắt tâm lý.Nhưng tất cả đều có chung một điểm là dễ mủi lòng và hay xúc động.Vì vậy điều quan trọng nhất đó chính là các bác phải tinh tế.Chỉ cần các bác yêu hết mình,để ý từ những thứ nhỏ nhất và có một vẻ ngoài tự nhiên,thật thà là ổn rồi.

Và thực sự là có đến được với nhau hay không thì còn do duyên(tuy nhiên những người tinh tế là những người có khả năng thành công cao hơn),chứ không phải cứ giỏi hay tốt là được đâu.

Và một điều quan trọng nữa : phải nổi bật trong mắt nàng(nổi bật nhưng phải khéo để không trở nên lố bịch)

Kết luận :
Khi mới quen,bạn phải toát lên một điều gì đó ấn tượng,không giống với người khác.

Trong suốt thời gian củng cố quan hệ,phải luôn tinh tế,để ý nàng.

Sự bất ngờ và mới mẻ là thứ khiến cho nàng say mê,nếu mỗi cử chỉ của bạn đều như thế,bạn sẽ trở nên vô cùng cuốn hút.Nếu ngày nào bạn cũng mang một dáng vẻ bác học hay mạnh mẽ thì đó là sai lầm đấy.

Đừng ngại nói xin lỗi và yêu em.

Chúc các bác may mắn.Em thì chán lắm rồi:(
 

Nam161288

GÂY DỰNG
Uhm.nói ra các bác đừng cười em chứ lần đấu tiên em rủ bạn gái em di chơi la ngày mùng 1 đầu tháng.Em rủ cô bạn ý đi chùa.:)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chắc do đầu tư nhiều về các mảng truyền thông nên thường sẽ được để ý hơn
Top