Cùng nhau thảo luận về đề tài con gái.

Các thớt khác của thangtruong

bithudoi

NHẬP HỘI
Em ở Hải Phòng , hix , ở HCM or HN đã tốt ,
Hì,ở HP chắc chỉ có lượn ra khu Đồ Sơn chơi thui
Đi lòng vòng ngồi uống nước rùi đi về
Em không phải dân HP nên không tham vấn j được cho bác rồi nhưng nói thật chứ chỉ cần đi cùng người yêu long nhong trên đường nói chuyện cũng vui mà bác,có những hôm bọn em lượn lờ 3 tiếng liền,chỉ dừng lại đổ xăng cho xe và cho người rồi lại hành quân,hihi (thế có gọi lài vô công rồi nghề không nhỉ :)
Nếu bác không chê để mai lên trường thi em tham vấn thử mấy ku HP xem có chỗ nào về cố vấn cho bác nhá
To Mod Lam Sơn:bác nhiều kinh nghiệm thế,em đọc mãi không hết bác ạ
Nhưng em vẫn tâm đắc nhất là có làm gì thì cũng phải chân thành với "địch" bác ạ,như thế mới lâu bền được
Chắc bà xã bác hạnh phúc lắm,có ông chồng tình củm thế còn j:D
Thôi,mai thi rồi,em đi học nốt cái,thi xong rảnh rang hầu chuyện các bác sau
Em chúc gia đình bác mạnh khỏe hạnh phúc nhé!
Chúc anh em những ai chưa tìm thấy người yêu nhanh nhanh hoàn thành "nhiệm vụ":)
 

Hungdq3

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này chắc các bác biết rồi, nhưng cũng ST lại để các chú tham khảo cân nhắc trước khi tiến tiếp nhé:
Gửi ông!

Tôi vừa nhận được thiệp mời của ông cách đây 2 phút. Thế là tôi sắp toi vài lít, còn ông sắp toi cả cuộc đời...

Giờ này tôi có khuyên nhủ chắc cũng không nhằm nhò gì, bởi khi ông trao nhẫn cưới cho vợ ông cũng có nghĩa là vợ ông đã xỏ nhẫn cưới vào... mũi ông (Đấy, chúng ta luôn thua từ khi trọng tài thổi còi bắt đầu hiệp đấu).

Chỗ bạn bè, tôi muốn ông chuẩn bị tinh thần để hiểu hai từ khác âm nhưng đồng nghĩa: “lấy vợ” và “đi tù”.

Mụ vợ tôi (thư này dành riêng cho ông nên tôi gọi như vậy, nếu mụ ấy biết thì tôi từ án treo chuyển vào trại, từ 6 tháng chuyển sang chung thân, từ chung thân đến tử hình... mong ông giữ mồm, giữ miệng cho), mụ vợ ông và các mụ vợ trên đời tuy không cùng cha, cùng mẹ nhưng đều giống nhau bởi dòng máu chiếm hữu lúc nào cũng chảy rần rật.


Mụ ấy đổ đồng tình yêu và sự chiếm hữu. Cái thân xác này, mụ chiếm hữu đã đành, nhưng cái khoảng thời gian bé tí tẹo vênh ra vào giữa giờ ăn trưa cũng bị mụ kiểm soát chặt chẽ. Giờ trưa nghỉ ngơi tí chút, Yahoo Messenger phải vàng khè, thi thoảng mụ xì-pam một cái. Không thấy thì mụ gọi điện thoại, gọi bàn, di động, không được thì mụ gọi cho đồng nghiệp. Ông có tin không, 8 năm nay, chưa bao giờ tôi thoát khỏi tầm mắt mụ. Mụ gọi thế là yêu, là quan tâm, lo lắng...

Mỗi lần thông báo đi công tác là tôi phải lấy tinh thần, mở miệng như người có lỗi và y rằng mặt mụ dài như cái bơm. Mụ buồn vì không có chồng trong 2,3 ngày, còn tôi như mở cờ trong bụng vì không “bị” yêu thương, lo lắng ít nhất trong 48 giờ.

Mụ thuê ô-sin để trông con, còn mụ rảnh rang để... trông tôi.

Năm thì mười hoạ mụ mới cấp cho cái “quota” được đi bù khú với đám bạn... 10 năm không gặp. Mà đám bạn đó, ai, ở đâu, làm gì, điện thoại bi nhiêu... mụ đều lưu trong bộ nhớ phi thường mà đôi khi tôi nghĩ người trần không mấy ai có. Và suốt cái buổi nhậu hiếm hoi ấy mụ cứ réo rắt gọi. Nghe ồn ào thì mụ hỏi: “Tại sao ồn thế, có phải nhậu xong rồi rậm rật đi karaoke bàn tay vàng?”, im lặng thì mụ dán tai vào, rít lên: “Tại sao yên tĩnh, có phải rửng mỡ mò vào nhà nghỉ?”. Nếu đêm đó tôi mà về muộn thì quả là thảm kịch. Biết mình có lỗi, tôi rón rén bước vào nhà, vén màn thất kinh khi thấy mụ tóc tai dựng đứng, mắt thâm quầng, ngồi nhìn trừng trừng lên trần nhà (sau này tôi mới biết mụ quả là cao tay, mụ vẫn ngủ, ngáy ngon lành, nhưng khi nghe tiếng kẹt cửa, mụ ngồi phắt dậy, xõa cho tóc tai dựng ngược, quệt tí phấn mắt màu chì vào quanh mắt, rồi ngồi chờ chồng như thể từ kiếp trước). Cho dù, có mệt rã rời vì bia rượu, tôi vẫn cố gắng trả đủ bài vì đó là phép thử của mụ. Vậy mà sáng sau, chưa kịp hồi sức, đã nghe thấy tiếng mụ cha chả, xoong nồi xủng xoảng, mụ quát chó, chửi mèo, đánh con chí chóe...

Và tôi, cố lết tấm thân xác bèo nhèo - 8 năm trước còn lịch lãm, hào hoa nhất lớp (ông biết mà) - dắt xe ra khỏi cửa, đứa lớn ngồi sau, đứa bé ngồi trước (mà vẫn thò tay cấu nhau), khăn bịt mặt, nón trùm đầu, sữa, cặp sách... lôi thôi như dân tị nạn.

Than ôi, làm người đã khổ, làm chồng còn khổ hơn gấp bội!

Đôi khi (nhất là khi tôi nộp cho mụ một cục tiền), mụ cũng nới chút đỉnh cho tôi “thở”, nhưng cũng chỉ là “thở hắt”, nhất quyết không cho “thở dài”.

Về nhà, nếu tắt điện thoại thì mụ tra: “Sợ em nào gọi hay sao mà tắt”, nhưng cứ có điện thoại gọi đến là tôi giật mình thon thót. Không nghe cũng chết mà nghe thì con người mất hết văn minh, lịch sự. Tôi phải nói thật to, càng ông ổng càng tốt, càng thô bạo (mày, tao, ông, tôi) càng tốt, đi lại thật hoành tráng, vung chân, vung tay dù có khi đầu dây bên kia chỉ hỏi mỗi câu: tài liệu để đâu? Nếu tôi nói nhỏ thì mụ sẽ cho là có vấn đề, mụ sẽ khảo, sẽ tra cả đêm cho ra vấn đề... vì sao nói nhỏ.

Thực ra mụ (và các mụ) lo hơi thừa, thân thủ phi phàm như các mụ thì tôi (và chúng ta) là vỏ quýt chứ có là vỏ dừa mụ đâm cũng thủng.

Ông có biết, khi về nhà bộ mặt của lũ chúng ta phải thế nào các mụ mới hài lòng không? Câu hỏi không bao giờ có đáp án, bởi:

Nếu ông cáu gắt: Mụ cho là ông có bồ ruồng rẫy vợ con.
Ông vui vẻ: Mụ cho là ông có bồ nên phởn phơ, hứng chí.
Ông chu đáo: Mụ cho là ông có bồ nên thấy cắn rứt, hối hận.
Nói chung, trong mắt các mụ vợ tự cho mình là Sơ-lốc Hôm, kiểu gì ông cũng “phải” có bồ.

Mụ xấu cũng bảo tại chồng, già cũng bảo tại chồng (thời gian mụ dành để quản thúc đâu có chịu vào sa-lông làm đẹp bao giờ). Tuần rồi, xem chung kết hoa hậu, tôi toàn nhìn... ngón chân cái, thi thoảng mới dám liếc trộm mấy em. Triết lý cơm-phở luôn đóng đinh trong đầu mụ, mà mụ đâu có biết cơm có thể ăn cơm nguội hoặc chiên, chứ phở có ai ăn nguội hay chiên bao giờ. Cơm dù không ngon nhưng ngày nào người ta cũng có thể ăn, còn phở thì ai có thể xơi triền miên.

Nói chung, lấy vợ là đi tù, đó là chân lý (dù rằng ông vẫn một lòng yêu quản giáo). Ông cứ chuẩn bị tinh thần đi, cái gia đình lý tưởng mà ông mơ ước rồi sẽ thành cái cối xay 1 chức năng, xay hết mọi ước mơ trai trẻ thành món sinh tố bèo nhèo.

Hôm nay, tôi có hẳn 1h tự do, dĩ nhiên tôi phải nói dối mụ, phải huy động bạn đồng nghiệp, phải lạy lục em lễ tân để lỡ mụ có kiểm tra. Nhưng tôi mất 25 phút viết thư cho ông, còn 35 phút nữa tôi phải đi lai rai cốc bia với bạn bè trước khi... chui về lồng.
Giờ này năm sau, nếu ông quá bức xúc, cứ đến tôi, tôi chỉ cho ông cách khởi nghĩa mà không bị dìm vào bể máu.

Tôi đi đây. Không, tôi bắt đầu khởi nghĩa đây. Cũng phải chọn quán bia gần gần, vì còn cái đồng hồ công tơ mét nữa chứ...

Chào ông,
Mr. Lịch Lãm
 

Hungdq3

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thêm nữa này:

Bộ não của phụ nữ giới khác nhiều so với phái nam chúng ta. Họ không bao giờ thỏa mãn với hạnh phúc. Họ luôn nghĩ ra những mâu thuẫn, những bi kịch, những điều đâu đâu. Chính vì vậy họ luôn muốn trắc nghiệm với bạn thông qua những câu nói tưởng như rất ngây thơ. Xin hãy cẩn thận vì nhiều khi, đó là những “ chiếc bẫy” dành cho bạn đấy.

“Anh đang nghĩ gì thế?”

Một câu hỏi "cổ điển". Phụ nữ khá giống với trẻ con - họ tin rằng mặt trời và trái đất quay quanh họ. Bởi thế, khi một phụ nữ hỏi câu này, thực ra, cô nàng muốn nói rằng: "Anh có đang nghĩ đến em lúc này không?”. Tâm lí phụ nữ là thế, họ luôn hình dung rằng họ ngự trị trong tâm trí bạn suốt 24/7.

Cách trả lời" ngu ngốc”
"Anh đang băn khoăn không biết trận đấu bắt đầu lúc mấy giờ." .
“Em có thấy đàn gà đang chạy lon ton ngoài kia không?"
“Bia hơi”.

Cách trả lời... thông thái
"Anh đang nghĩ là vì lẽ gì mà hôm nay trông em thật quyến rũ!".
“ Anh đang nhớ lại cái hôm mà hai đứa mình đi chơi ở Công viên Trung tâm vào tháng 10 năm ngoái ấy. Hôm ấy em giả vờ trật khớp chân để bắt anh cõng":..

Anh có thấy em béo không? (hoặc là trông em có béo khi mặc cái váy này không?)

Nàng đang muốn nói rằng: Aanh còn nghĩ rằng em gợi cảm ngay cả khi em đã không mấy quan tâm đến cơ thể mình 5 năm rồi?". Đây là một câu hỏi nhạy cảm vì rằng nàng biết rõ là nàng béo và nàng muốn bạn nói dối nhưng lại phải tỏ ra rất... thành thật.

Cách trả lời... ngu ngốc
“Ừ, em có thể gắng để giảm cân một chút đấy!”.
“So với ai cơ”
“ Đến tuổi này thì phải béo chút”.

Cách trả lời…. thông thái
Đừng trả lời trực tiếp. Thay vào đó, bạn nên nói những câu kiểu: “Một trái cây mọng nước bao giờ cũng ngon".


“Em hấp dẫn anh vì cái gì? Trí tuệ hay cơ thể?"

Đây là lời nói của phụ nữ khi họ muốn nói rằng: "Có phải anh phải lòng em chỉ vì bộ ngực tròn căng?", một cái bẫy hoàn hảo của phụ nữ nếu bạn trả lời rằng chính sự thông minh và phẩm hạnh của nàng làm bạn say đắm thì nàng sẽ "bật" ngay rằng: "ôi, thế ra anh nghĩ rằng em xấu xí thế hay sao?". Và nếu bạn trả lời ngược lại hãy chuẩn bị những đòn tấn công của nàng.

Cách trả lời ... ngu ngốc
Nhìn từ trên xuống dưới cơ thể nàng trong khi tay xoa vào nhau rồi mân mê các ngón tay.

Cách trả lại thông thái
Hãy hóm hỉnh: nếu hai thứ đó không nhập làm một thì liệu anh có tình nguyện ở "tù chung thân" thế này không?!"

"Nếu được chọn anh sẽ chọn cô diễn viên A hay B làm vợ?"

Không cần phụ bàn nhiều vì quý ông nào cũng biết đây là một bài test cũ rích về lòng chung thuỷ.

Cách trả lời... ngu ngốc
Nói thẳng thắn câu trả lời là “ cô A”.
Tồi tệ hơn, bạn lại bô bô lên rằng: hai cô đều hay, khó thật đấy!".

Cách trả lời... thông thái
“Cô đó diễn giỏi nhưng chắc gì làm vợ đã giỏi."

Anh có yêu em không?

Điều này có nghĩa rằng nàng đang nghĩ: liệu quan hệ giữa hai đứa sẽ đi đến hôn nhân hay em chỉ lãng phí thời gian linh tinh với anh đấy? Đừng quên rằng phụ nữ coi việc hẹn hò và thành hôn giống như một... thương vụ vậy, và nếu nàng không nhận thấy được những lợi nhuận trong tương lai thì nàng sẽ tính toán để rút lui.

Cách trả lời... ngu ngốc
“ Dĩ nhiên”
“Thế mà cũng hỏi”

Cách trả lời thông thái
“Nhìn vào mắt anh em không thấy điều gì sao?”

Anh đã từng ngủ với bao nhiêu cô gái rồi?

Thực ra, nàng đang muốn chất ván bạn bằng những câu hỏi kiểu: “ Anh có làm chuyện ấy với một ai khác ngoài em không đấy?”. “ Anh còn nghĩ về cô gái đó không đấy? hay Họ có phải là những bạn tình tốt hơn em không?.”

Cách trả lời ngu ngốc
“ Ít lắm”
“ Anh không phải người lăng nhăng”

Cách trả lời thông thái
“ Điều đó sẽ xảy ra khi nào em không còn yêu anh nữa.”

Từ điển tiếng Vợ - tiếng Việt

PV, Thể thao văn hóa & đàn ông

Em muốn = Em muốn
Chúng ta cần = Em muốn
Anh quyết định đi = Chúng ta cần chọn quyết định đúng ngay bây giờ.
Anh cứ làm những gì anh muốn = Anh sẽ phải trả giá về sau.
Chúng ta cần nói chuyện = Em muốn than vãn một chút.
Được thôi, anh cứ làm thế đi = Em không muốn anh làm thế.
Em đói = a. Nấu món gì cho em đi.
b. Dừng ngay những việc của anh lại. Lấy xe chở em đi ăn. Em không quan tâm anh đang làm gì.

Em thất vọng = Tất nhiên là em thất vọng rồi. Anh là đồ khờ.
Anh thật là nam tính = Anh cần cạo râu. Người anh ra mồ hôi quá nhiều. Anh cần tắm.
Anh thật là một người đàn ông mạnh mẽ = Chẳng lẽ anh không thể nghĩ đến điều gì khác ngoài #!#!#!?
Hôm nay em hơi khó ở = Em đau bụng.
Anh phải lãng mạn tí chút chứ. Tắt đèn đi = Dáng em rất xấu.
Cái bếp này thật là bất tiện = Em muốn mua căn hộ mới.
Xe hết xăng = Anh đi đổ đi.
Thùng rác đầy = Anh đi đổ đi.
Chó nhà mình sủa anh ạ = Khoác tạm cái pijama vào mà chạy ra xem có chuyện gì đi chứ anh.
Em muốn thay rèm = nhân tiện thay luôn thảm, thay đồ đạc trong nhà, thay lại giấy dán tường…
Em cần mua một đôi giày = 40 đôi kia nó không hợp màu với váy của em.
Anh treo cái tranh này lên kia đi = Không! ý em là chỗ kia cơ mà [lặp lại 20 lần].
Em nghe thấy tiếng động gì đó = Anh ngủ sớm thế?
Anh có yêu em không = Em sắp đòi mua một món đồ không rẻ lắm.
Anh yêu em ngần nào = Hôm nay em vừa làm một chuyện mà chắc chắn anh sẽ không thích.

Trả lời câu hỏi "Có chuyện gì thế”?
Không có gì = Tất cả mọi thứ.
Tất cả mọi thứ = Em già rồi thì phải
Cũng chả có gì = Đơn giản anh là đồ điên.
Em không muốn nói chuyện ấy = Cút ngay. Tôi đang điên
ST từ chungta.com
 

bo_gia

GÂY DỰNG
Các pác nói làm em sợ, nếu mụ nào cũng same as thì em k dám lấy zợ quá................
 

thangtruong

GÂY DỰNG
Hôm nay mình suy nghĩ ra 1 điều vô cùng thú vị và hết sức giãn dị khi tiếp xúc và đi chơi với nàng, và điều này củng chiếm được tỷ lệ cao qua nhiều cuộc tham dò các thèng bạn bị đã có bạn gái. đó là talk and talk. Các pác cứ talk nhiều lên, khi em talk thì mình lắng nghe, khi em im thì mình talk, cứ ráng giữ phong cách đó, talk talk talk là các pác sẽ chiến thắng thôi, mặc dù mình biết rằng phía mày râu chúng ta rất ít nói và thậm chí không thèm giải thích nhiều lúc bậc bội nghĩ trong lòng thôi kệ nó đi nhịn chút cho vui vẽ cả làng. Làm vậy lâu ngày riết mình tịt ngòi luôn. B-)

Let talk whatever are you thinking and you would win >:D<

Cheer
thangtnq
 

raven

GÂY DỰNG
mình thấy, cứ tìm hiểu tính cách của đối tượng, hòa mình vào tính cách đó [-o< và làm cho đối tượng cười :|

3 lần đi chơi giữ được phong độ đó là tỷ lệ gây nhớ cao lắm
 

zenithx

Anh2#$
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ờ ờ, đại ý là nói "búa xua" hén.
lúc trước có wen 1 ẻm, ẻm cứ hay nói với tớ " em ghét ai ít nói lắm anh ạ, nhưng anh nào mà ...nói nhiều wa' có khi...fải xét lại giới tính thôi" hé hé.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top