Cuộc chiến Microsoft và Google

Các thớt khác của pda

pda

SIÊU GÀ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác!=D>
Lâu nay trên các web đang rộn ràng cuộc chiến giữa hai đại gia Microsoft và Google. Theo các bác thì cuộc chiến này sẽ như thế nào, Nhà nào sẽ thắng. Anh chàng Google có nên tham gia tiếp tục vào Office, Hệ điều hành, hay chỉ là anh chàng tìm kiếm khổng lồ, và liệu Google sẽ phát triển vấn đề này như thế nào nhỉ.
Em thì em thấy cuộc chiến đã bắt đàu và người dùng như chúng ta chắc là được lợi lắm, trước hết là cái Gmail to kềnh, sau đó là khả năng tìm kiếm được nâng cao.
Rồi còn chứng kiến những cuộc đấu khẩu, đấu sủng của họ nữa chứ.:-? Chờ xem các bác nhỉ!
 

tbatnhi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tui thì chỉ sợ nhất là 2 ông bự này không bắn nhau mà họ đi đến chỗ cùng quay lại bắn vào chúng ta thì chết. Dù thế nào đi nữa thì ở Việt Nam ta cũng đang lo nỗi lo sau gia nhập WTO chuyện bản quyền thực sự triển khai, Microsoft sẽ tấn công vào người tiêu dùng đất Việt những chuyện tiền nong bản quyền. Điều ấy nguy tai hơn chuyện họ sẽ xử lý ra sao với Google. Tương tự, ai dám nói sau khi Google có được khả năng tạo hệ điều hành riêng, vấn đề bản quyền sẽ là chuyện trước tiên họ nói. Vậy chúng ta có tiêu không chứ lỵ ?
 

daicaothu

Không yêu cho gái thèm
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nhiều người cứ ngồi một chỗ mà lo lắng chuyện vớ vẩn của tụi nước ngòai nhỉ, cái ăn cái mặc hàng ngày thì kô lo tòan lo chuyện 2 thằng đại gia nứoc ngòai đấu nhau.
Chuyện bản quyền là chuyện tất nhiên, không cần bàn cãi, đã ăn chơi thì đừng sợ tốn kém. Đã dám chơi máy xịn thì phải chơi phần mềm xịn, gia nhập WTO là xu thế tất yếu, muốn tiến bộ phải có cạnh tranh.
Chuyện Google nó có ra phần mềm hay không thì không do mình ngồi đây bàn mà là do bọn nó bàn và ra thông báo chính thức kia.

Thấy HHVN càng ngày càng xuống dốc. Bài viết có giá trị công nghệ thì chẳng thấy đâu, tòan thấy mục ngòai lề là nhiều.
 

DrGamo

GÂY DỰNG
daicaothu said:
Thấy HHVN càng ngày càng xuống dốc. Bài viết có giá trị công nghệ thì chẳng thấy đâu, tòan thấy mục ngòai lề là nhiều.
Có đi mới đến, :D
Có xuống mới lên =D>

Nằm trong xu thế chung xuống dốc của kinh tế và công nghệ.
Lại thêm cái nguồn đam mê phần mềm đang bế tắc.
Tắc tất sẽ có ngày thông.

An ủi: Thành công chỉ đến với người kiên trì :p
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top