Cuối tháng (29.6) iPhone có mặt..

Các thớt khác của pda

pda

SIÊU GÀ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
4 Tháng sáu 2007 lúc 15:52
#1
Khen chê nhiều, đối thủ không ít, không biết iPhone có tạo ra cơn sốt thực sự không khi cuối tháng này, sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường!

iPhone sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 29/6

Theo thông báo mới nhất của Apple, sản phẩm máy nghe nhạc kiêm điện thoại di động - iPhone của hãng này sẽ ra mắt người dùng vào ngày 29/6 tới.
[FONT=arial,sans-serif]
[/FONT]

[FONT=arial,sans-serif]Apple iPhone[/FONT]

iPhone sẽ được bán với giá từ 499-599USD tuỳ thuộc vào cấu hình. Thiết bị "lai" giữa điện thoại di động, trình chơi nhạc và lướt Web này sẽ do Cingular, một bộ phận của hãng AT&T Inc., cung cấp.
iPhone hoàn toàn không có bàn phím mà thay vào đó là màn hình cảm ứng. Chức năng thay thế này đã gây hứng khởi rất lớn cho người xem trong buổi trình diễn iPhone của CEO Apple, Steve Jobs, hồi tháng giêng đầu năm. Hồi đó, Steve Jobs cho biết iPhone sẽ xuất hiện trên thị trường vào tháng 6 này nhưng không công bố thời điểm cụ thể.
Trong mấy tháng gần đây, sự hào hứng về iPhone đã giúp đẩy giá cổ phiếu của Apple trên thị trường chứng khoán NASDAQ.
Theo VH
 

ntranchinh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
4 Tháng sáu 2007 lúc 17:11
#3
Nhiều wá tặng a/e nghèo trên HHVN như mình để mở mang kiến thức đi(tặng mình 1 cái thui cũng đc)! Thx nhiều!!!:D :D :D
 

ka'

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
4 Tháng sáu 2007 lúc 17:39
#4
iPhone, 1 trái tim, nhiều tình yêu :D . Thèm iPhone quá rùi mà em hết xiền roài :(. Ko biết giá iPhone lúc mới về là khoảng bao nhiêu hả các bác
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước Facebook, Yahoo đã từng là mạng xã hội được các thế hệ 8X, 9X "nghiện" sử dụng. Thế nhưng, những sai lầm sau đây đã gây nên sự sụp đổ của "gã khổng lồ" công nghệ một thời.

Vào tháng 7 năm nay, mạng xã hội Yahoo phổ biến m ...
Lazada Vietnam Master card on Monday