Cười vỡ bụng với tiếng việt ko dấu ^^

Các thớt khác của lqminh176

lqminh176

{Chicken_Pro}
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1. Con gửi tin nhắn cho bố như sau: "Bo oi, o nha me om nguoi yeu,bo co dau khong?"Ông bố tức tốc về nhà ngay với vẻ mặt hằm hằm vì dịch tin nhắn như sau: "Bố ơi, mẹ ở nhà ôm người yêu,bố có đau không?" Thực ra ông con viết như sau :"Bố ơi, mẹ ở nhà ốm người yếu,bố có dầu không?"

2. Một anh chàng nhận được tin nhắn của người yêu như sau: "Em dang o truong,anh den ngay nhe, em muon lam roi".Anh ta tức tốc đến nhà bạn gái thay vì đến trường (nơi cô gái dạy học) vì dịch tin nhắn là:" Em đang ở truồng, anh đến ngay nhé, em muốn lắm rồi" . Thực ra là: "em đang ở trường, anh đến ngay nhé, em muộn làm rồi".
3. Tin nhắn của 1 em gái đáng yêu gửi cho người yêu:

"Anh oi, em dang coi quan. Anh den ngay di, muon lam rui. Anh tien the mua bao moi nhe, o nha toan bao cu thui. Ma thui, ko can mua bao dau, em mat kinh rui, khong nhin duoc nua rui. Anh den ngay di, muon lam rui."

(Anh ơi, em đang coi quán. Anh đến ngay đi, muộn lắm rùi. Anh tiện thể mua báo mới nhé, ở nhà toàn báo cũ thui. Mà thui, không cần mua báo đâu, em mất kính rùi, không nhìn được nữa rùi. Anh đến ngay đi, muộn lắm rùi.)

Một cách nghĩ khác


(Anh ơi, em đang cởi quần. Anh đến ngay đi, muốn lắm rùi. Anh tiện thể mua bao mới nhé, ở nhà toàn bao cũ thui. Mà thui, ko cần mua bao đâu, em mất kinh rùi, không nhịn được nữa rùi. Anh đến ngay đi, muốn lắm rùi)

4.ve nha ngay!vo anh om 2 thang nam tren giuong roi,con gai anh ko co nha de giup do,ma tui gia roi ko co suc de giup nua! khong kheo kiet suc ma chet do"

"về nhà ngay! vợ anh đang ốm 2 tháng nằm trên giường rồi! con gái anh ko có nhà để giúp đỡ. mà tui già rồi ko có sức để còn giúp nữa! không khéo kiệt sức mà chết đó" ?
 

nguahoangvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mail không dấu

Cu Ti thuong
1...luc nay bo me ban du lam, ngay nao bo cung coi ao con me thi coi quan, lam cho den noi bo may bi binh liet duong. Toi nao me cung mo thay con cu teo . Thang em ut cua con thi moi di tu vi no thich dao cao dai, con dua em gai cua con thi phai di mai dam kiem them, nhung no moi bo len thanh pho vi o duoi que mai dam kiem tien chang thang nao cho du. Nghe con o My bi khung bo me that lo lang cho con, mong tin con

2...Cu Tí tự bỏ dấu ròi lẩm bẩm đọc ..
lúc này bố mẹ bận *** lắm, ngày nào bố cũng cởi áo còn mẹ thi cởi quần, làm cho đến nổi bố mày bị bịnh liệt dương. Tối nào mẹ cũng mơ thấy con cu teo. Thằng em út của con thì mới đi tù vì nó thích dao cao dái, còn đứa em gái của con thì phải đi mại dâm kiếm thêm, nhưng nó mới bỏ lên thành phố vi ở dưới quê mại dâm kiếm tiền chẳng thằng nào cho ***. Nghe con ở Mỹ bị khủng bố mẹ thật lo lắng cho con, mong tin con

Cu tí đọc xong , đầu ốc quay cuồng,,ngả lăn quay cu đơ ,tay bắt chuồn chuồn mồm sủi bọt mép .Lát sau tỉnh dậy Cu Tí bèn tức tốc gọi phone về nhà thì hỏi ra bản chính như sau..

3. bản chính ...
Cu Tí thương
lúc này bố mẹ bận dữ lắm, ngày nào bố cũng coi ao còn mẹ thi coi quán, làm cho đến nổi bố mày bị bịnh liệt dường. Tối nào mẹ cũng mơ thấy con - cu tèo. Thằng em út của con thì mới đi tu vì nó thích đạo cao đài, còn đứa em gái của con thì phải đi mai đầm kiếm thêm, nhưng nó mới bỏ lên thành phố vi ở dưới quê mai đầm kiếm tiền chẳng tháng nào cho đủ. Nghe con ở Mỹ bị khủng bố mẹ thật lo lắng cho con, mong tin con

(cái này tui sưu tầm ở đâu đó quên mất rồi nên không ghi "nguồn" được)
 

NôngDân

Gặt lúa bằng máy tính
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thêm một đoạn nữa em đọc ở đâu đó không nhớ

"O day thu mua long lon rung"

"Nha may co khi gia lam"
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top