Cup FA: MU, Ngày tàn của một đế chế!

Các thớt khác của tovanhung

Petronius

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hê hê tớ thì chả thích MU lắm nhưng mà đem so Arsenal với MU rồi bảo cầu thủ của MU cộc cằn thì hơi bị chối. Martin Keown, Sol Campbell, Patrick Viera, Laurent Etamé, mấy chú này mới xứng với chữ cục súc này. Nên nhớ Arsenal là đội bị nhiều thẻ đỏ vào loại nhất ở giải EPL.

Trong bóng đá dĩ nhiên là có may mắn, nhưng anh không thể gặp may mãi được nếu như bản thân anh không có khả năng, một phần trong đó chính là khả năng nắm bắt may mắn.

Về Rooney, đây là một cầu thủ thực sự ghê gớm, có thể mặt mũi ngố một tí, nhưng không thể phủ nhận tài năng của anh ta, vừa kỹ thuật vừa càn lướt, đặc biệt sút xa cực tốt, từa tựa như Paul Gascoigne ngày trước. Những bàn thắng của chú này có độ khó rất cao (bàn vào lưới Arsenal hồi còn ở Everton, bàn vào lưới Newcastle, 2 bàn FA với Exeter v.v...) Một thằng không có thực tài thì không thể ăn bàn nhiều và đẹp đến thế được. So với Paul Scholes hồi còn đỉnh cao, tớ thấy Rooney bây giờ sút một chạm còn khủng bố hơn nhiều.
 

sonadt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sát thủ có khuôn mặt người bệnh down theo mình là tên đúng nhất...hehe. Rooney thế mới làm người ta dễ bị lừa. Mình cũng ấn tượng về cặp đùi cơ học của Rooney, chắc chỉ Ronald Koeman mới có đùi to hơn.
 

tmhoa

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Phuongprofstic said:
Tôi chờ đợi cái ngày tàn của MU từ rất lâu rồi,... Không phải vì Tôi ghét nó đâu. Mà bởi vì Tôi không muốn những người quanh Tôi ngộ nhận về thứ bóng đá đó...
Ánh hào quang giả tạo thì không sáng lâu được,..
Xin lỗi các fan của MU,...
Chân thành
Trời ơi cái gã khùng này lấy cơ sở gì mà nói MU là hào quang giả tạo cơ chứ, chắc so với hơn 1 tỉ fan của MU thì không ai tỉnh táo hơn cái gã này. Khâm phục ông quá trời luôn, chắc ông bị TTPL.
Đế chế nào cũng có ngày tàn của nó, nếu nó la một hào quang giả tạo thì tại sao nó lại có thể ở trên đỉnh cao cuả EPL suốt từ ngày giải này ra đời tới giờ được.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top