Custom Firmware iOS 4.0 cho iPhone 3Gs, 3G và iPod Touch 2G

pkhanh29

NHẬP HỘI
Mình xin lưu ý
- Các bản Custom Firmware này(và về sau) chỉ có thể restore khi bạn đang sử dụng các bản custom firmware cũ(3.1.2, 3.1.3 và cũ hơn) hoặc các máy đã Jailbreak bằng các phương pháp khác ngoại trừ phương pháp Spirit và là máy có boot rom cũ (trước tuần 40)

Sử dụng iTunes 9.2.1(mới nhất hiện tại) để nâng cấp

Để đảm bảo ko bị mất danh bạ và tin nhắn ... các bạn backup bằng các click chuột phải lên iPhone bên trong iTune rồi chọn Backup

Phương pháp restore Custom firmware rất đơn giản(nếu như máy bạn đã Jailbreak ở phiên bản 3.1.3 hoặc cũ hơn)
Bật iTune trên máy tính và cắm iPhone vào như bình thường ở màn hình hiển thị thông tin về iPhone trên iTune bạn giữ phím Shift rồi tiếp theo click chuột vào nút Restore ngay trên iTune(dưới nút Check updates).

Restore xong các bạn vào Cydia (add source: http://repo666.ultrasn0w.com/ nếu ko thấy) rồi cài ultrasn0w là có thể sử dụng Phone bình thường.

Tại thời điểm này các software trong cydia và appstore có thể chưa hỗ trợ tốt cho OS 4.0 Vì vậy mình khuyên các bạn ko nên cài các phần mềm chưa được hỗ trợ để rồi gặp các lỗi này nọ mà theo mình ko có cách nào fix khác ngoài restore firmware hiện tại của máy.

Hiện tại thì ultrasn0w đã có thể unlock toàn bộ các baseband(trên các máy 3Gs và 3G) nên việc bạn chọn download bản no update baseband hay update baseband đều ko có vấn đề gì hết.

Mình đã test trên 3Gs Lock bootrom cũ (update baseband) tất cả đều hoạt động ok kể cả cài iBooks mà nhiều bác gặp lỗi.

Link download hiện tại:

iPhone 3GS ACTIVATED với 1024MB Root và không nâng cấp baseband(baseband hiện tại của máy)
Mediafire
http://www.mediafire.com/?fd76fm2h7ya1m7i
http://www.mediafire.com/?zia2954jjaomccx
http://www.mediafire.com/?i794z8b6p44u44a
=============================================

iPhone 3G ACTIVATED cùng đầy đủ tính năng (Đa nhiệm, hình nền, hiển thị % Pin) với 1024MB Root và không nâng cấp baseband(baseband hiện tại của máy)
Mediafire
http://www.mediafire.com/?bt5i7l5dy935wzt
http://www.mediafire.com/?04mnntx98gadum8
=================================================

iPod touch 2G với đầy đủ tính năng
http://www.mediafire.com/?yklnmzmij2z
http://www.mediafire.com/?mzodjjigyyf
=======================================
Nếu các bạn ko phiền thì hay cám ơn sau bài viết để có thể có thêm động lực đóng góp cho mọi người
 

ncpvn

NHẬP HỘI
Chào bác Phan Khánh,

Tôi vừa download bản custom dành cho 3G của bác theo link ở trên nhưng khi restore trên máy 3G của tôi thì báo lỗi 1604. do vậy tôi không thể dùng được. Bác cho tôi gợi ý để gải quyết vấn đề được chứ.

Iphone của tôi bản 3G, lock, base band 4.26.8. Hiện Iphone này của tôi đang bị lỗi gì đó nên wifi không có sóng khi sử dụng OS3.0
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top