Cứu con O2 Neo của em với mấy Bro....

#1
Em đang xài con O2Neo, vừa rồi em vừa nghe gọi tốt thế mà giờ nó sắp thành cục chắn giấy rồi hic hic.....Lúc chưa cài thằng O2plus thi không sao nhưng cài vào rồi thì bây giờ không nghe được và cũng không nói được. Em đã tắt tất cả, hard-reset luôn nhưng vẫn bị . Tình trạng của em nó là vào phần call, nhấn số gọi đi thì được nhưng không bật speaker ngoài được, loa trong cũng không nghe gì hết, micro nói cũng không được luôn. Và em cũng thử vào mở nhạc tình trạng cũng tương tự. Nhưng cắm tay nghe vào thì vẫn sử dụng bình thường. Nếu nó hư fần cứng thì hư 1 trong 2 đằng này bị nốt 2 cái. Bây giờ lúc nào cũng fải cắm tay nghe để nghe và gọi huhuhu...bực quá !!! Anh em nào có kinh nghiệm fần này chỉ em với. Em vọc đt cũng nhiều, trị cũng nhiều bệnh fần mềm của nó nhưng lần này thì bó tay rồi. Help meeeee!!!!!!!!
 
#3
tớ xài hp6828
nhưng mà, hồi trước tớ cũng bị tương tự như vậy
lúc ấy, máy tớ có phần sefltest, tớ vào audio loop-back test (tự mình nói, tự mình nghe để kiểm tra) thì lại ok
chẳng hiểu được, nửa lỗi phần cứng, nửa lỗi phần mềm
rồi tớ mang bảo hành, có mấy chiên gia phán rằng nó bị nhiễu sóng gì đấy làm khả năng âm thanh bị hạn chế
hổng bít phải lỗi đó không, nhưng mà sau đó tớ được đổi máy mới
hết
à, đàng ấy thử cách này coi: thử vào chương trình nghe radio (bởi vì nó thường đòi cắm headphone mới cho nghe) nhưng mà đừng nghe bằng headphone, bật sang chế độ nghe bằng loa, lúc này loa có thể lại hoạt động đấy, chức năng thoại cũng khôi phục
phù, mỏi tay
 
#4
Nếu nó hư fần cứng thì sửa thế nào đây? Mà làm sau có thể như vậy được vì từ lúc bình thường tới lúc bị nó vẫn nằm yên trên bàn làm việc. Nếu hư fần cứng sao mình không tài nào nhấp vào speak bật on được. Nó vẫn cứ binh thường khi nhấp, nếu hư loa thì ít ra cũng fải hiện lên chữ off, đằng này nó chẳng có tác dụng gì cả. Bìnhg thường nhấp biểu tượng nó hay kêu tiếng click nay cũng im luôn rồi! NGhe nói uprom lại sẽ hết nhưng không biết thế nào. Sợ nhất la bị fần cứng. Anh em cho lời khuyên với.
 

HPHPHP

HHVN - DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
Bác HPHPHP nói nghe cũng có lý, máy của mình từ hồi mua chưa từng bung máy bây giờ chắc fải bung ra tét thử wá!Nếu nó bị như bác nói thì fải làm gì đây?
bác thử lấy cái tai nghe của nó cắm vào trong lỗ rồi "ngoáy ngoáy" :D,rút ra rút vào,có thể xịt thêm 1 ít RP7 vào,hi vọng tình hình sẽ dc cải thiện :D
 
#8
Mình đã thử cách bác HPHPHP nói và kết quả khi bung ra đo thì lỗ cắm tay nghe điểm thường đóng lại bị hở do mình xài tay nghe nhiều nên nó bị hở khi tháo ra. Kết quả là mình đã bẻ nó ra lại 1 chút và ok. Mấy bữa nay làm mệt với nó. Cám ơn các anh em đã hướng dẫn cho mình.

Sẵn đây hỏi luôn mấy bác con Neo của em bây giờ uprom WM6 bản nào là tốt nhất? Em đã coi nhiều cách làm nhưng chưa dám thực hiện do khi download các bản up về toàn bị trục trặc không dám lơ mớ không thôi tiu luôn thì chết.

Mình đã gỡ bỏ thằng O2plus và kết quả là máy chạy nhanh hơn và không bị báo lỗi và cà giựt. Thiệt là bó tay.
 
#10
mình cũng muốn biết nhưng có điều bản dành cho G4 kiếm đỏ con mắt có thấy đâu!Khổ nỗi cái Neo của mình nó 001 nên tìm bản phù hợp hoài. Anh em nào có hướng dẫn cho mình down về cái đi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình biết đến digiworldhanoi ( sau đây gọi tắt là DGW) từ năm 2010, từ đó đến nay đã mua rất nhiều sản phẩm công nghệ bên DGW, đến nay cũng đã là khách VIP bên DGW.
Sản phẩm đồng hồ Garmin là thương hiệu bản thân mình biết đến nó cũng là ở tinhte.vn. ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top