Cứu Cứu Cứu :cook Rom Gấp

1 Tháng mười một 2007 lúc 15:36
#1
Giúp mình với:sau bao ngày miệt mài tìm hiểu,cuối cùng mình đã có đủ dũng cảm để nâng cấp con treo 650 cin của mình bằng cách lấy bảng rom "1.2ENA chi co tieng anh 2" của chú Hiệp trong đó bỏ phần vmail và isolo.......kết quả.......chắc ai cũng đoán ra rồi....ko quá tệ,mọi thứ đều ổn nhưng........con treo của em ko chịu nhận thẻ nhớ huuuuuu huuuu .Em lại ko có cáp zin để suyn...giờ đang lâm vào tình trạng khủng hoảng....bác nào ở TPHCM vui lòng giúp đỡ giúp em qua cơn hoạn nạn này...em xin chân thành cảm ơn...em là sv spkt ,nhà ở quận Tân bình...mong anh em vui lòng giúp đỡ cho con treo của em nó chấp cánh bay cao...:eek: :)
 

thinhqmc

Em Xin Rút Kinh Nghiệm !
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng mười một 2007 lúc 22:24
#4
bồ ơi,mình đã côk rom rồi mà,có hreset cũng vậy mà thôi,nó có nằm trong ram đâu mà bị xóa
Chào !
Hết sức bình tĩnh, đừng manh động...
Treo 650 cứ vọc đi, không hư đâu. Bạn up lại bản ROM khác là ổn thôi. Nếu tôi nhớ không lầm thì có một bản ROM của Cu Hiệp bị tình trạng này (không nhớ là bản nào nữa).
Chúc thành công.
Nếu vẫn không được liên hệ mình sẽ giúp cho.
 

TreoLove

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng mười một 2007 lúc 04:39
#5
Trường hợp của bạn, do máy không đọc thẻ SD được nữa thì chỉ còn cách duy nhất dùng ROM tools load trở lại bản ROM khác. Hy vọng bạn có dây sync zin loại có nút thì mới có thể vào bootloader.

Treo 650 voọc không hư với điều kiện bạn chỉ flash bản ROM đã có sẵn, chứ nếu bạn cook tự do thì vẫn quăng như thường. Bạn nào muốn thử khả năng không hư do voọc thì vui lòng PM, tôi sẵn sàng để lại mấy bản ROM làm toi vài cái 650 để nghiên cứu.
 
2 Tháng mười một 2007 lúc 06:19
#6
thành thật cảm ơn bác TreoLove,thinhqmc,xitin_hm,,,và tất cả mọi người,đúng như bác nhận xét,do đã biến thành rom khác và ko chịu nhận thẻ nên ko thể xài phương pháp SD Card được.Vì thế cách duy nhất là dùng suyn zin có nút hot suyn
Em đã đọc rất nhiều bài của bác treolove,cuhiep và những người khác để tích luiuy4 kinh nghiệm do ...wa sợ hiii(sv nghèo yêu quý dế mà)...Lần đầu em up rom nguyên thủy(vì sợ thêm bớt sẽ dẫn đến các phần mềm ko tương thích đấu đá nhau),lần đầu ok,em tiếp lần 2 và đã dủ tự tin,bản rom tiếng anh 2 của cu hiệp,kết wa như thế,thành thật cảm ơn mọi người đã có lời khuyên
 
2 Tháng mười một 2007 lúc 06:35
#7
Hôm nay em sẽ đến nhà bác Xintin_hm để chấp cánh cho em Treo của mình(hôm nay em được nghỉ buổi sáng)...mong mọi thứ đều tốt đẹp.
Em chỉ mới tập tành con Treo hơn 1 tháng nay thôi,thấy thích lắm và đã tham gia 2 diễn đàn thường xuyên là Tinhte.com và handheld.com.vn :mong các bác đừng phân biệt thành viên diễn đàn này với diễn đàn khác vì chúng ta cùng hướng đến 1 mục tiêu là chia sẻ,kết bạn và cùng tiến mà hiii...em nói j sai xin các bác thứ lỗi nghen
 
30 Tháng ba 2009 lúc 12:35
#8
Chao ca nha,
Xin cho toi hoi co bac nao nha o HCM khong giup minh voi, minh tap tanh cook con treo 650 cua minh nay no thanh do dap da roi. Minh da tai 1 bang rom nao do tren trang nay roi dung tool cua cuhiep them fat32 vao roi chep vo the nho cam dien vo, moi chuyen em dep cho den khi mot loi "data error...." do lom xuat hien. bay gio he cam dien hay gan pin vao la no chop nhay lien tuc huhu toi nghiep con treo 650 cua minh qua. Mong cac bac tu van giup minh vo nhe! Cam on cac bac nhieu.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhờ các mod xử lý dùm em vụ này:

Bạn @Linh-tn thắng đấu giá nhưng không tiến hành giao dịch, gọi điện không nghe máy, nhắn tin không trả lời. Mong mod xử lý giùm. Em cảm ơn

https://www.handheld.com.vn/threads ...
Lazada Vietnam Master card on Monday