Cứu dữ liệu trên HDD

Các thớt khác của fulam

khoaingo

NHẬP HỘI
nmt1978 said:
Cái các bác cần đây

Tại Hà Nội
Anh Dũng - tel: 0903237814 - home: 04 7722935
103B1 Bắc Thành Công, Ba Đình (không biết đã chuyển nhà chưa)

Tại TP HCM (là địa chỉ mà mình đã sửa đó)
Anh Linh - 0913773846 - 08 8321391 - 08 259830
Bạn gọi hẹn gặp rồi tốt nhất trực tiếp đến nhà đưa ổ cứng cho ông ý. Nhà ông ý bên Quận 4.

Đây là địa chỉ của bác Tuấn : http://suachua.vnn.vn // -> bac nay hom truoc offline ben JAVA ngoi suot tren tang 2 cung bac piscespin(tên này nghĩa là gì nhỉ ?!! ) !
Em cũng có 1 cái tool recover : nó sẽ quét toàn bộ ổ cứng để khôi phục dữ liệu : nên sẽ có rất nhiều file hỏng : file từ đời nảo đời nào rồi, em cũng từng cứu dữ liệu máy em : chắc là cũng được trên 90% : bác nào xót xiền thích tự thử thì Msg cho em em gửi cho !!!
 

incvn03

NHẬP HỘI
nmt1978 said:
Bạn bỏ ngay ý nghĩ dùng phần mềm khôi phục đi nhé, mà cũng đừng đi nhờ lung tung. Mình có kinh nghiệm về viêc này rồi. Nhờ người chuyên nghiệp dựng lại bản FAT là xong. Cuối năm ngoái ổ cứng laptop 40GB (dữ liệu 30GB) của mình bị hỏng, mình đọc báo PCword có một trang quảng cáo rất nhỏ về sửa phần cứng, anh này làm quản lý kỹ thuật ở trung tâm điện lực thành phố. Khôi phục lại toàn bộ 30G chỉ trong 1 ngày, không hề mất mát một chút hoặc hỏng 1 file nào. Giá tiền hết có 300,000 đ.

:) Đừng nghĩ anh ta làm ở đó là kém nhé. Ông ý chuyên sâu về máy tính từ cái thời nước ta còn dùng hệ thống IBM to bằng cả căn phòng ý.

Tiếc là mình không còn số điện thoại, nhưng bạn tìm một tờ PCword của năm ngoái là chắc chắn có, nhà anh ý ở bên quận 4.

hình như ông này tên là Hải ở Trương định thì phải, nói chung là anh bạn này quen từ cách đây 5 năm rồi từ hồi còn mấy con 166 mmx đây.
 

piscespin

Bốc Phét
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không phải là bác Tuấn mà bác Dũng (ở Thành Công í)Nhưng bác ấy không còn thuê văn phòng ở đó nữa, đang đi tìm địa điểm mới(chưa tìm được)Điện thoại:0903237814.http://suachua.vnn.vn. các bác yên tâm đi, bác Dũng là cao thủ đấy(ổ cứng, dữ liệu...)Nếu các bác không liên hệ được thì để tôi bố trí cho.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top