Cứu dữ liệu trong đĩa CD... Help!

Các thớt khác của thanh3e

thanh3e

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Tôi có 1 cái đĩa CD chứa 1 số dữ liệu quan trong. Giờ là lúc cần đến mà không dọc được vì nó xước nhiêud quá. Có bác nào biết chỗ đánh bóng đĩa để lôi được dữ liệu trong CD ra không? Chỉ giùm tôi với... Thanks!
 

wind_kami

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
nếu đĩa của báckhông bị thủng thì làm như sau
bác lấy kem cana bôi đều lên măt đĩa rồi lấy một cái rẻ mềm đánh thật kỹ đi cho nó bóng loáng lên là ok. sau đó bác nhớ cóp hết dữ liệu ra nhé hoặc cho vào ổ rồi dùng nero cd copy xem nếu cách đó mà cũng kôngdc thì em chịu hì
 

diadoi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Đ/c mang cái đĩa đấy ra chỗ mấy người hay hàn yếm xe máy ý, người ta có cái máy đánh bóng, bôi 1 lớp mỏng Cana lên mặt rồi cho vào máy, quay tít vài giây là mặt đĩa sáng choang ngay, dùng lại thoải mái.

Cái này thằng bạn tôi ngày trước chuyên đánh đĩa CD film cho các đại lý toàn làm như vậy để cứu các đĩa bị xước nhiều không đọc được.
 

phongluuhuong

Vũng Tàu, hự hự ..
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
Có bác nào biết cách cứu đĩa DVD RW bị xóa nhầm không ạ ?

Em format nhầm cái đĩa trong máy quay KTS của ông anh. Hikk . Đen đủi quá ...

Cứu em .........
 

chaunghe

BÁC SỸ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
Thường dự liệu film có thể đánh bóng lại và đọc, tất nhiên không được 100%, nhưng cũng được 80-90%. Nếu dự liệu của bạn là Data thì khó, vì để đọc được data phải đủ 100% mới thành file hoàn chỉnh. Nhưng dù sao cũng phải thử. Nói chung khi CD sước nhiều nên back up ra chiếc khác cho an toàn bạn nha.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các bác cho hỏi hiện tại ngoài cách sang tên khác tỉnh còn cách nào đổi được biển xe máy 5 số không nhỉ, tks :|
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top